Yếu tố con người và thành công của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Xem con người là trung tâm cho mọi chiến lược phát triển, mô hình thành công của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu truyền cảm hứng trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. 

Giữ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và thói quen sống thịnh vượng, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu là cái tên được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Không ngừng mở rộng quy mô và ghi điểm bởi những sản phẩm và ứng dụng “Vì con người”, bí quyết thành công của thương hiệu thu hút sự quan tâm lớn. 

Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Mục Lục Bài Viết

Sứ mệnh hướng đến con người của Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Với mục tiêu xây dựng 10 triệu gia đình Việt Nam toàn cầu hạnh phúc và thịnh vượng, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đặt yếu tố con người làm trung tâm trong mọi sản phẩm của mình. Là sự tiếp nối thành công của Vườn Tâm Hồn, mỗi một sản phẩm từ Táo Vàng đều ra đời dựa trên những công trình nghiên cứu bài bản, tích hợp công nghệ 4.0 để mang lại trải nghiệm tốt nhất. 

Hiện tại, thương hiệu ghi điểm bởi các sản phẩm như: App Táo Vàng – ứng dụng học tập tiện lợi cho cả việc dạy và học, Táo Vàng Book với các bài học ý nghĩa nhan sinh sâu sắc. Trong tương lai, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu hướng tới xây dựng Táo Vàng City – thành phố nơi cộng đồng được tiếp cận trường học hạnh phúc, mái ấm nhân ái, những con đường mang tên 50 hạt giống và một cộng đồng Sứ giả Nhân ái lan tỏa những giá trị Chân – Thiện – Mỹ đến mọi người.

Đội ngũ những con người kiến tạo thành công

Để gặt hái thành công và vươn tới những mục tiêu mới, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu được “chèo lái” dưới sự lãnh đạo của “thuyền trưởng” Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc. Thầy được biết đến là người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo và cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó, Ban cố vấn và Ban điều hành của Táo Vàng đều là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự tại Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đều là những người trẻ nhiệt huyết, không ngại học hỏi và chinh phục thách thức. 

Lãnh đạo cùng Ban cố vấn Tập đoàn đồng hành cùng nhau trong việc vạch ra các chiến lược phát triển phù hợp

Lãnh đạo cùng Ban cố vấn Tập đoàn đồng hành cùng nhau trong việc vạch ra các chiến lược phát triển phù hợp

Môi trường làm việc đoàn kết, thấu hiểu cũng chính là yếu tố tạo nên thành công của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển, kích thích tinh thần làm việc và cống hiến. Những buổi lễ vinh danh dành cho cá nhân xuất sắc hay cơ hội thăng tiến rõ ràng giúp thương hiệu sở hữu tập thể con người vững mạnh, sẵn sàng cho những kế hoạch mới. 

Có thể khẳng định, thành công của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu không chỉ đến từ sự đón nhận của cộng đồng mà còn xuất phát bởi chính nội bộ đoàn kết và nhiệt huyết. Đây chính là đòn bẩy giúp hành trình vươn tới mục tiêu trở nên thuận lợi và đầy cảm hứng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA