Xúc động trước lời dặn dò của Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin Truyền Thông và Nguyên Đại Sứ Tại Liên Hiệp Quốc

Như một dịp để tổng kết lại hành trình Lead Camp K02 thành công rực rỡ. Vào ngày 14/3 vừa qua, Lễ Tôn Vinh Sự Học và Cống Hiến của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã diễn ra tại Rex Sài Gòn.

Mở đầu chương trình bằng lời dặn dò sâu sắc của Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông – Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam về vấn đề TÀI VÀ ĐỨC phải đi song hành, thì mới mong phát triển một đất nước giàu có vững mạnh. Đồng thời ông còn nhấn mạnh sự học là mãi mãi, liên tục nâng cấp và không ngừng.

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp

Tiếp nối là những lời gửi gắm của Nguyên Đại Sứ Tại Liên Hiệp Quốc – ông Ngô Quang Xuân về hành trình học hỏi – trải nghiệm – tạo phúc của Táo Vàng đã và đang phụng sự những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng hơn 10 năm qua, ông gửi gắm niềm tin mãnh liệt vào Táo Vàng nhất định sẽ lan toả nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho thế giới.

Nguyên Đại Sứ Tại Liên Hiệp Quốc - ông Ngô Quang Xuân

Đây chính là động lực để Táo Vàng tiếp tục không ngừng nỗ lực chuyển đổi thêm nhiều cha mẹ và lan toả rộng rãi Táo Vàng đến người Việt trên khắp toàn cầu như sứ mệnh đã đặt ra.

Lễ Tôn Vinh Sự Học và Cống Hiến

vinh danh lãnh cá nhân và nhóm trưởng xuất sắc

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA