​Vua Bán Hàng Thế Giới – BLAIR SINGER

Nhà Điều Phối Bậc Thầy, Vua Bán Hàng Thế Giới – BLAIR SINGER

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide.

BLAIRMr Blair Singer là một diễn giả mang nhiều năng lượng và sở hữu khả năng giúp được rất nhiều người và các doanh nghiệp có thể cải thiện được tình hình, tình trạng hiện tại từ đó phát triển được bản thân và doanh nghiệp đạt được kết quả chưa từng có. Ông đã có những học viên ở 25 quốc gia đến từ 5 châu lục.

Đặc biệt là những doanh nghiệp lớn được xếp hạng nằm trong 500 doanh nghiệp giàu có nhất thế giới như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies,… Trong suốt 27 năm ông đã tiến hành hàng nghìn hội thảo cá nhân và cộng đồng với quy mô khán giả từ 3000 đến 10000 người.

Ông Blair Singer cũng chính là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy bao gồm: Sale Dogs – Những chú chó bán hàng; You don’t have to be an Attack dog to be successful in sales – Bạn không cần trở thành chú chó ưa thích tấn công để trở nên thành công trong bán hàng; Team Code of Honor – Quy tắc danh dự đội nhóm.

Blair tiết lộ cách bạn lấy ra những phiền toái trong cơ thể để biến chúng thành năng lượng tiềm năng trong cuốn Little Voice Mastery: How to win the war between your ears in 30 seconds or less and have an extraordinary life! – Làm chủ giọng nói trong đầu.

Ông đã giúp hàng ngàn người vượt qua chính mình và truyền sức mạnh cho họ để đạt được thành công lớn,giúp cá nhân tăng doanh thu và lợi nhuận từ 15 đến 85% trong vài tuần. Bí quyết của ông nằm ở sự tự tin, giao tiếp tốt để thuyết phục khách hàng. Danh tiếng của ông đã được vang xa trong lĩnh vực bán hàng và phát triển cá nhân.

TÁO VÀNG đang hợp tác cùng chuyên gia Blair Singer để đưa ra các giải pháp giúp cá nhân, doanh nghiệp phát triển đi lên tầm cao mới; cách giải quyết các vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng để tháo gỡ nút thắt trong quá trình cải thiện bản thân, doanh nghiệp.

TÁO VÀNG và Mr Blair SInger sẽ đưa ra các khoá học để hỗ trợ tốt nhất và thuận tiện nhất cho các học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức để phát triển và cải thiện bản thân, doanh nghiệp. Giúp mọi người nhận ra chính mình và khám phá những tiềm năng ẩn sâu trong chính con người để từ đó nhận ra giá trị hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Mọi người không cần phải đấu tranh vất vả, đợi chờ hoặc thiếu kiên nhẫn trong việc đạt được ước mơ và mục tiêu của mình


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tải App Táo Vàng
Sự kiện đang diễn ra
0933 322 366
Tải App Táo Vàng
Sự Kiện
Chat Ngay