​Vua Bán Hàng Thế Giới – BLAIR SINGER

Blair Singer – Diễn giả, nhà đào tạo và nhà điều phối bậc thầy

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của tập đoàn Sales Partners Worldwide. Ông là nhà cố vấn cấp cao của bộ sách nổi tiếng Dạy con làm giàu được viết bởi Robert Kiyosaki. Blair Singer hiện là một trong những Trainer hàng đầu của Học viện Táo Vàng chuyên đào tạo trong các khóa học kinh doanh chuyên sâu tại Học viện. Ông truyền cảm hứng, năng lượng cũng như kiến thức và kỹ năng cho hàng trăm ngàn học viên trở thành vua bán hàng xuất sắc giống như ông. 

BLAIR

Vua bán hàng Thế Giới Blair Singer nổi tiếng là nhà Nhà đào tạo cao cấp về 3 kỹ năng quan trọng cho thành công của doanh nghiệp: Bán hàng, Giao tiếp và Xây dựng đội nhóm.

Giống với bậc thầy truyền cảm hứng hàng đầu Việt Nam về Giáo dục con trẻ là Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc, Blair Singer cũng là bậc thầy trong việc truyền cảm hứng, thúc đẩy sự thay đổi của cá nhân và tổ chức. Khả năng đặc biệt của ông làm cho toàn thể đội nhóm và mọi người thay đổi hành vi nhanh chóng và đạt mức hoạt động đỉnh cao trong một khoảng thời gian ngắn.

Ông từng là nhân viên bán hàng xuất sắc nhất của UNISYS và là nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm, kế toán tự động, vận tải hàng không, logistics ở cả phạm vi doanh nghiệp lẫn chủ doanh nghiệp. Trong suốt 27 năm ông đã tiến hành hàng nghìn hội thảo cá nhân và cộng đồng với quy mô khán giả từ 3000 đến 10.000 người. Công việc của ông trải rộng ở hàng chục quốc gia trên thế giới. Blair Singer làm việc với hàng chục nghìn cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp nhóm Fortune 500 như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare và Westin Hotel.

Ông đã truyền sức mạnh cho hàng trăm ngàn người, giúp đỡ họ vượt qua chính mình và đạt được thành công tột đỉnh. Những đóng góp lớn lao này đã đưa danh tiếng của ông lên tầm thế giới và được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh và phát triển cá nhân. 

Blair Singer cũng là tác giả của ba cuốn sách Best-Seller trên thế giới: Sale Dogs (Những chú chó bán hàng), You don’t have to be an Attack dog to be successful in sales (Bạn không cần trở thành chú chó ưa thích tấn công để trở nên thành công trong bán hàng), Team Code of Honor (Quy tắc danh dự đội nhóm).

Sự hợp tác với Blair Singer tại Tập đoàn Táo Vàng là một cột mốc quan trọng, góp sức giúp đội ngũ Táo Vàng thực hiện sứ mệnh NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU, đặc biệt dành cho những học viên khát khao chuyển đổi bản thân, thay đổi vận mệnh, đạt được sự tự do tài chính, trở thành người chiến thắng trên thương trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA