Vu Lan 2021 dành trọn tình cảm cho cha mẹ thông qua những bức ảnh gia đình vô giá

Đại dịch covid-19 bùng phát khiến cho nhà nhà người người phải xa cách. Ngay lúc này đây, chắc hẳn ai cũng muốn tìm về với gia đình để được ở cạnh cha mẹ và trao gửi những yêu thương.

Đặc biệt hơn, thời điểm này rơi vào mùa Vu Lan báo hiếu, nhưng chắc hẳn năm nay sẽ khác hẳn mọi khi vì tình hình giãn cách. Hiểu được điều này, Tập đoàn Táo Vàng đã  phát động những hoạt động ý nghĩa với thông điệp yêu thương cha mẹ khi còn có thể.

Mục Lục Bài Viết

1. Vu Lan “không phải” ngày bạn báo hiếu

Từ xa xưa mọi người đã truyền tai nhau về ngày báo hiếu Vu Lan, vậy tại sao Táo Vàng lại nói đây không phải?

Bạn đã từng nghĩ tại sao lại có ngày dành cho mọi người báo hiếu, báo ân đến đấng sinh thành, đến tổ tiên, ngày mà bạn thể hiện những xúc cảm với những người mà bạn yêu thương.

Những đấng sinh thành họ có dành một ngày, duy chỉ một ngày để yêu thương và chăm sóc bạn hay không, hay họ đã dành cả cuộc đời để yêu bạn và cho bạn những điều tuyệt vời nhất?

Thật sự bất công khi chúng ta chỉ đến ngày Vu Lan họ mới được báo hiếu. Hãy thay đổi quan niệm này ngay bây giờ, hãy làm cho thế hệ tiếp nối yêu thương gia đình không phải là một ngày Vu Lan mà là 365 ngày mỗi năm.

Để tìm được câu trả lời bạn có thể tham khảo ứng dụng học tập mà Táo Vàng đã nghiên cứu và truyền tải nhiều thông điệp đến với mọi người.

Hiếu thảo là 1 trong 50 phẩm hạnh của con người, đây là bước mà ứng dụng học tập Táo Vàng đang xây dựng cho quý phụ huynh cùng con trưởng thành với tình yêu thương và một môi trường phát triển toàn diện.

Không những thế, Táo Vàng đã lần lượt đưa ra những chương trình và hoạt động ý nghĩa nhất nhằm củng cố thêm sự phát triển của con.

2. Hoạt động nhỏ – Ý nghĩa to

Trong những ngày giãn cách, đặc biệt là miền Nam đang chịu những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch thì những đứa con đang sống xa gia đình hay xung phong làm tình nguyện làm sao có thể ở bên gia đình? Những bậc cha mẹ cũng ngày ngày trông ngóng tin tức một ngày đất nước được bình yên. 

Hiểu được điều này, Tập đoàn Táo Vàng đã có bộ ảnh ý nghĩa về “Nếu biết đó là lần cuối cùng” ghi lại những hoạt động bình dị hằng ngày chúng ta làm cùng cha mẹ. Đồng thời, ở cuối bài là lời kêu gọi “Đăng ảnh lần cuối chụp chung với ba mẹ, kèm theo hashtag #ChoNgayDoanViencungTaoVang” để những đứa con xa nhà, những bậc cha mẹ gửi gắm yêu thương và chờ ngày được đoàn viên.

Hoạt động này tuy nhỏ nhưng nhắc bạn rằng gia đình là nơi để yêu thương ở đó luôn có cha mẹ luôn chờ bạn quay về, đôi khi họ chỉ muốn nhìn thấy bạn được bình an và vui vẻ đó là món quà lớn nhất mà cha mẹ muốn nhận.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Tập đoàn Táo Vàng tạo ra mùa Vu Lan nhắc nhở bạn hãy yêu thương khi còn có thể.

Một tâm hồn được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương sẽ tạo ra những con người lương thiện giàu tình yêu với những người xung quanh. Chỉ với một hoạt động nhỏ nhưng thật sự đã khơi gợi được rất nhiều lòng kính yêu với đấng sinh thành mà từ lâu bạn chưa có dịp được thể hiện.

3. Những con số “biết nói” về hoạt động của Táo Vàng mùa Vu Lan

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động phong trào chụp ảnh gia đình tại Fanpage của Táo Vàng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các gia đình Việt.

Hoạt động ý nghĩa mùa Vu Lan của Táo Vàng đã đạt được rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và những bức ảnh về gia đình đầy ý nghĩa chứa đựng những tình yêu thương trên mạng xã hội. 

Hoạt động mùa Vu Lan của Táo Vàng đã góp phần lan tỏa những xúc cảm chân thật nhất, gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn.

Thông qua đây Táo Vàng cũng muốn truyền đi một thông điệp tình thân và tình yêu gia đình là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, chúng cần được nuôi dưỡng và chăm sóc hằng ngày. 

Đừng sống cho quá khứ hay tương lai mà hãy luôn trân trọng hiện tại, hãy nghĩ rằng bạn chỉ còn hôm nay để sống và hãy sống thật trọn vẹn với những người yêu thương xung quanh, đặc biệt là cha mẹ bạn nhé! 

Hy vọng đây là một hoạt động thú vị đã chinh phục được mọi người, những dự án tiếp theo còn rất nhiều hy vọng Táo Vàng với app học tập thông minh sẽ được đồng hành cùng bạn, cùng gia đình của bạn và lan tỏa giá trị yêu thương này đến khắp nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA