Văn phòng đại diện của Tập đoàn Táo Vàng ở đâu và cách thức liên hệ với Táo Vàng

Táo Vàng thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt khi đang là cái tên còn mới trong thị trường giáo dục tân tiến. Điển hình nhất đó là một số thắc mắc của bạn về thông tin thường gặp như: Táo Vàng là ai? Táo Vàng giúp gì cho giáo dục? Táo Vàng có trụ sở ở đâu?…

Chính vì thế, để giải đáp hầu như mọi thắc mắc của bạn cũng như là rút ngắn khoảng cách của Táo Vàng với người dùng hơn, bài viết này sẽ tập hợp đầy đủ các thông tin cơ bản xoay quanh về cách thức liên hệ và địa chỉ của văn phòng giao dịch hiện nay.

Táo Vàng có văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của Vườn Tâm Hồn, Táo Vàng chính là sản phẩm công nghệ số đổi mới tạo nên một hệ sinh thái giáo dục phát triển nhân cách bậc nhất có tích hợp thêm công nghệ 4.0 hiện đại.

Hiện nay phòng giao dịch chính của Táo Vàng do Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc sáng lập đang tọa lạc tại số 171 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, đây chính là khu đô thị Vạn Phúc City – Nơi được mệnh danh là “long mạch” tập hợp rất nhiều công ty triệu đô của đất Sài Thành.

Đây cũng chính là điểm mạnh của tập đoàn khi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và có vận hành đều các phòng ban để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất khi đến.

Chính vì đã xác định sứ mệnh mà Táo Vàng hướng đến cần một hành trình dài với nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể, Hội đồng quản trị đã không ngần ngại chi đến hàng tỉ đồng cho hệ thống cơ sở vật chất, máy móc cho từng phòng ban.

Để khẳng định sự uy tín và tính chuyên nghiệp, địa chỉ này chính là nơi làm việc chính của chúng tôi mà khách hàng hoặc các đối tác có thể tham khảo.

Trụ sở của Táo Vàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Cách thức liên hệ với Táo Vàng trong mùa dịch

Ngoài việc trực tiếp liên hệ với Táo Vàng thông qua địa chỉ đã nói trên, bạn còn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0933.322.366 hoặc địa chỉ email cskh@taovang.edu.vn để được chăm sóc tận tình nhất.

Mọi cuộc gọi của bạn như giải quyết thắc mắc, thay đổi lịch học hoặc cách đăng ký sử dụng khóa học của app học tập hiệu quả Táo Vàng đều sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm cao.

Thời gian hoạt động của công ty bắt đầu từ 8:30 – 17:30 thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và thứ bảy là từ 08:30 đến 12:00.

Táo Vàng hỗ trợ bạn tận tâm trong mùa dịch

Chính sách bán hàng và thời gian giao hàng theo dự kiến của Táo Vàng

Tập đoàn Táo Vàng hiện đang sản xuất sản phẩm dưới hai hình thức chính, đó là phiên bản in/sản phẩm hiện vật và sản phẩm phiên bản số.

Phạm vị bán hàng được áp dụng trên toàn thế giới nên dù bạn ở xa hay gần đều có thể thực hiện mua và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Thời gian thực hiện giao hàng đối với các sản phẩm hiện vật như Các bộ thẻ Vườn Tâm Hồn, Bức tranh Vườn Tâm Hồn, sách, Notebook, sổ sách, bình nước, áo mưa… sẽ được ước tính:

• Giao hoả tốc trong vòng 8 giờ (áp dụng cho đơn hàng tại nội thành Tp HCM)
  • Giao nhanh trong vòng 21 giờ (áp dụng cho đơn hàng tại ngoại thành Tp HCM)
  • Giao đảm bảo trong 2-7 ngày (áp dụng cho đơn hàng từ các tỉnh thành khác và đơn hàng từ các Cộng Tác Viên)
  • Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm hoàn tất thủ tục đặt hàng trên hệ thống đến khi nhận hàng.

Đối với các sản phẩm thuộc phiên bản số như Audio, Video, Các khóa học của Công ty….

• Đối với audio và video: Sau khi thanh toán thành công trong vòng 24h, bộ phận bán hàng sẽ liên hệ hướng dẫn cài đặt APP Táo Vàng, hoàn tất các thủ tục về Sản phẩm và tiếp đó, bộ phận cấp phát kích hoạt APP Táo Vàng hỗ trợ trong vòng từ 3->5 ngày
  • Đối với các khoá học của Công ty: Sau khi thanh toán thành công trong vòng 24h bộ phận bán hàng liên lạc xác nhận thông tin đã hoàn tất phí và thông báo lịch chính thức của các lớp học đồng thời mời khách hàng vào các nhóm học tập chính thức của chương trình.
Sản phẩm của Tập đoàn Táo Vàng

Để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối trong việc mua hàng, Công ty CP Táo Vàng Toàn Cầu có 2 hình thức thanh toán cho Quý khách hàng lựa chọn:

• Thanh toán 100% giá trị sản phẩm thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản hoặc là thanh toán qua thẻ ngân hàng (ATM, Napas, Visa, Master).
  • Thanh toán COD (Cash On Delivery) như dịch vụ giao nhận hàng thông dụng.

Nếu quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì đừng quên điền đầy đủ nội chuyển khoản như “Họ tên + Số điện thoại + Tên sản phẩm + Ngày đặt hàng”.

Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách hàng, Công ty sẽ chuyển hàng tới dịch vụ vận chuyển thứ 3. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị đơn hàng khi nhận được sản phẩm.

Công ty CP Táo Vàng Toàn Cầu luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bán hàng”.

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh@taovang.edu.vn hoặc hotline 0933 322 366 và sẽ phản hồi sau 24h trong giờ làm việc.