Ứng dụng Táo Vàng là xu hướng mới giữa thời công nghệ hiện đại

Không thể phủ nhận công nghệ đang dần làm chủ cuộc sống hiện tại, thế hệ Alpha (những đứa trẻ sinh năm 2011-2025) khi vừa sinh ra đã sống trong một môi trường mà ở đây đang bị bủa vây bởi rất nhiều công nghệ tiên tiến.

Chúng ta cần bắt kịp xu thế, không những giúp trẻ tiếp cận với một nền giáo dục mới mà các bậc phụ huynh cũng tìm ra cho mình giải pháp giáo dục con trẻ ở thời hiện đại. Chẳng những thế, một vài app học tập hiện nay không còn gói gọn trong việc giáo dục nhân cách cho trẻ mà còn hướng đến những người lớn đang có nhu cầu khám phá và nâng tầm bản thân. Nổi bật trong số đó chính là ứng dụng Táo Vàng được sáng lập bởi Thầy Trần Quốc Phúc và các cộng sự của mình.

Mục Lục Bài Viết

Ứng dụng học trực tuyến và tầm ảnh hưởng ở xã hội hiện đại

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc xây dựng và phát triển những ứng dụng giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận hơn với việc học đang là xu hướng mới cải tổ những phương pháp lỗi thời, truyền thống như trước đây.

Học tập online cùng Táo Vàng trong thời đại mới
Ứng dụng công nghệ vào học tập giúp trẻ phát triển toàn diện

Nếu trước đây, hầu hết các phương pháp dạy học đều lấy giáo viên làm trung tâm hướng dẫn trẻ học tập, dạy bảo khuyên răng và nhắc nhở thì app học tập sẽ giúp trẻ tăng thêm tính tự giác, tự nghiên cứu những cái mới.

Thời gian gần đây, có lẽ việc phải ở nhà đã là việc quá đỗi quen thuộc bởi tình hình dịch bệnh, các bậc phụ huynh lo lắng con trẻ không thể học tập như trước đây.

Ngay lúc này đây, các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm ngay cho bé một phương pháp học tập mới và sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi học tập online thông qua những ứng dụng học tập uy tín là lựa chọn hàng đầu.

Thêm vào đó, không hẳn chi khi dịch bệnh xảy ra mọi người mới dần suy nghĩ đến việc sẽ học online bởi trước đây, những ứng dụng này đã đóng góp không ít vào quá trình học tập của rất nhiều trẻ em trên Thế Giới.

Việc cho trẻ tiếp cận sớm với những ứng dụng học tập, những tiến bộ về công nghệ của xã hội, bạn có biết đây chính là bước đệm rất quan trọng giúp trẻ hình thành tư duy công nghệ, tạo dựng hành trang vững chắc cho tương lai.

Hiểu được điều này, Táo Vàng đã và đang xây dựng một môi trường học tập dành cho trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội nói chung và các bậc phụ huynh nói riêng.

Ứng dụng Táo Vàng mang lại giải pháp giáo dục tiên tiến

Như đã chia sẻ, học tập online đang là xu hướng mới nhằm cải tổ những cách dạy truyền thống như trước đây, bởi lẽ hình thức này đã mang đến rất nhiều “cái được” cho trẻ lẫn các bậc phụ huynh.

Học tập online trong thời đại mới
Học tập trực tuyến giữa thời 4.0

Sự gò bó về giấc học tập, hay phải ngồi hàng giờ nghe bài giảng khiến những đứa trẻ trở nên ngột ngạt hơn, nhưng với các ứng dụng như Táo Vàng thì hoàn toàn khác bạn có thể đồng hành cùng trẻ học tập mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian di chuyển, so với phương pháp giáo dục trước đây bạn phải di chuyển đến nơi học, thì nay chỉ với những thiết bị thông minh có trên tay và một vài thao tác Tải ứng dụng học tập Táo Vàng về máy là bạn đã nắm trong tay rất nhiều kiến thức bổ ích.

Nội dung hay và thú vị, với giao diện là thiết kế của 50 hạt giống tượng trưng cho 50 phẩm chất quý của con người, từ đó khai thác những sâu hơn về những đức tính tốt của con người.

Giao diện thông minh, tạo nên những bài giảng trực quan sinh động tạo cho trẻ một môi trường học tập thân thiện, không chỉ nghe, nhìn mà còn khơi gợi tư duy sáng tạo của từng trẻ trong từng bài học.

Gắn kết cả gia đình là điều mà không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được, bởi ứng dụng của Táo Vàng không chỉ dành cho trẻ mà cả gia đình có thể cùng học, cùng chơi, có thể nói ứng dụng Táo Vàng là nơi giúp trẻ hiểu được tình cảm của gia đình, nơi chất chứa yêu thương.

Cùng con phát triển tư duy và nhân cách cùng Táo Vàng
Táo Vàng cùng bạn và trẻ trên con đường chinh phục tri thức

Thật sự là niềm tự hào của “gia đình” Táo Vàng khi đã và đang là người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức, trên con đường xây dựng một nhân cách hoàn thiện cho cả bạn và con trẻ.

Táo Vàng app học tập luôn đồng hành cùng bạn

Bill Gates, từng nói “Công nghệ chỉ là công cụ. Để giúp cho trẻ em hợp tác tốt và có động lực, vai trò của giáo viên là quan trọng nhất”. Chính vì vậy nên hãy để việc học của bạn quyết định công nghệ gì bạn sẽ sử dụng, cũng như cách mà bạn sẽ sử dụng chúng!

Nếu trẻ không được đến trường cùng thầy cô, bạn hãy là người thầy đầu tiên của trẻ và app Táo Vàng là một “trợ thủ đắc lực” đồng hành cùng bạn nhé!

Bản chất của hoạt động giáo dục chính là quá trình tự trưởng thành qua việc học. Vì thế nên, bạn hãy chủ động tìm kiếm những phương pháp học tập mới, những ứng dụng giúp trẻ phát triển tư duy lẫn kỹ năng hoàn thiện hơn.

Ứng dụng của Táo Vàng hy vọng có thể đồng hành cùng bạn và con trẻ trên con đường xây dựng nhân cách và trau dồi những kiến thức bổ ích và thú vị của toàn nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA