Tri ân tuyến đầu – Táo Vàng và toàn dân đồng lòng chống dịch

Cứ đến ngày Quốc Khánh, nhìn hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay, trong lòng của mỗi người dân Việt Nam lại dâng lên tinh thần yêu nước mạnh mẽ, ngày mà toàn dân Việt Nam giành được độc lập thật sự, ngày mà chúng ta cho cả Thế giới thấy chúng ta là một, một dân tộc đoàn kết, một dân tộc sẵn sàng hy sinh để để bảo vệ độc lập cho dân tộc.

Toàn thể thành viên của Tập đoàn Táo Vàng cùng với hơn 3000 học viên tại đây cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh với những hoạt động sôi nổi, kêu gọi mọi người ở nhà đồng lòng chống dịch nhanh chóng đưa Việt Nam trở về trạng thái bình thường mới.

Mục Lục Bài Viết

1. Ngày xưa chống giặc – Thời nay chống dịch

Ngày này 76 năm về trước, toàn dân tộc Việt Nam hân hoan và vui mừng khai sinh ra Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, niềm vui khôn xiết không từ nào có thể diễn tả được. Nhưng ngày này 76 năm sau mọi người đang phải bước vào một trận chiến mới giữa thời bình kẻ thù mà chúng ta đang đối mặt thật sự nguy hiểm.

Đại dịch khiến cho đời sống của chúng ta đang bị đảo lộn, những mảnh đời khó khăn nay càng thêm vất vả.

Ngay lúc này khẩu hiệu “chống dịch như chống giặc” của Tập đoàn Táo Vàng đã được khắc họa thực tế tại bài viết này, nhắc nhở mọi người lòng biết ơn đối với những chiến sĩ chống dịch ngoài kia cho bạn bình an ở nhà.

Trên tinh thần, mỗi một người là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài chống dịch, Táo Vàng đã sử dụng bộ ảnh mô tả chân thực nhất nhắc nhớ mọi người về những người anh hùng đang ngày đêm chống dịch, như cha ông ta chống giặc ngoại xâm ngày xưa.

Thời mà những người dân dù bình thường cũng trở thành những “anh hùng” thật sự, những tình nguyện viên những người chưa từng được giao bất kỳ một nhiệm vụ nào vẫn sẵn sàng đứng lên, viết tiếp những ngày không quên khi Tổ Quốc cần.

Và chắc chắn không thể quên gửi đến những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, những màu áo trắng lẫn những màu áo xanh tình nguyện họ không chần chừ suy nghĩ Nam tiến để cùng toàn dân “đánh đuổi” giặc COVID-19.

Sau lưng họ là gia đình, là con thơ, là những tâm tư những ước mơ hoài bão của tuổi trẻ họ tạm gác lại vì mục tiêu to lớn phía trước, họ chiến đấu để mong một ngày sẽ chiến thắng đại dịch.

Như bạn thấy đấy, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để bạn được ở nhà, cùng những người thân yêu, họ ở đó để bạn được ở nhà, vậy hãy ở nhà để họ được về cùng những thân yêu đang chờ đợi họ bạn nhé!

Mùa thu năm nay, tuy chúng ta không được hưởng một ngày Quốc Khánh trọn vẹn không được xuống đường cùng với cờ hoa trên tay và sống trọn trong những giờ phút lịch sử, hãy ở nhà tuân thủ 5K vờ chờ ngày Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng sẽ trở lại với nhịp sống nhộn nhịp thường ngày nhé!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, “ai ở đâu thì ở đó” các bạn hãy cùng Táo Vàng “ở nhà vì Việt Nam, đồng lòng chống dịch” rồi sẽ nhanh thôi chúng ta lại được cùng nhau vẽ tiếp những ước mơ còn dang dở.

2. Chung tay cùng Táo Vàng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Dịch bệnh đang khiến cuộc sống của mỗi người trong chúng ta đang bị đảo lộn, các lệnh ban hành giãn cách xã hội kêu gọi người dân chỉ ở nhà và chỉ ra đường khi thật sự cần thiết nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Việc phải ở nhà trong một thời gian dài thật sự là điều khó khăn, khó khăn về mặt kinh tế khi công việc đình trệ và khó khăn khi bạn không được thực hiện những hoạt động thường nhựt mà thời chưa dịch bệnh mọi người thường làm. Nhưng bạn hãy hiểu!

Các chiến sĩ áo trắng, những lực lượng tình nguyện dưới màu áo xanh họ đang ngày ngày không ngại nguy nan xung phong ra mặt trận, trận chiến với COVID-19.

Họ đang chiến đấu, chúng ta cũng phải chiến đấu vì toàn thể dân tộc Việt Nam là một như lời của Hồ Chủ Tịch từng nói đến trong bản Tuyên ngôn Độc Lập.

Chính vì điều này, ban lãnh đạo tại Táo Vàng đã cùng với các thành viên hưởng ứng hoạt động “ở nhà vì Việt Nam, đồng lòng chống dịch”. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp này đến với mọi người.

Nào còn giờ hãy cùng Táo Vàng lan tỏa năng lượng tích cực nhất đến với tất cả mọi người với thông điệp “Ở nhà vì Việt Nam, đồng lòng chống dịch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA