Tri ân thầy cô của Học viện Táo Vàng người dẫn đường vĩ đại nâng tầm chất lượng sống 100.000 người Việt toàn cầu

Hàng năm, cả nước lại kỷ niệm ngày lễ trọng đại: “Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11” với bao niềm vui vẻ, hân hoan. Đây là dịp để mọi người bày tỏ niềm tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo, như nhà sư phạm Covanxitky đã từng nói: “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”. Đúng vậy! Có gì lớn lao hơn sự nghiệp trồng người, uốn nắn những búp măng trở thành những thân tre cao và thẳng. Thầy cô là những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người, và rồi, chúng ta dành riêng một ngày ý nghĩa để cảm ơn những cống hiến vĩ đại ấy.

Mục Lục Bài Viết

Học để trưởng thành và biết ơn 

Học, chính là câu chuyện của cả một đời người. Còn nhỏ cũng học, lớn lên rồi vẫn không ngừng học hỏi để có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Nếu như thầy cô trong trường chuyên về từng bộ môn như Toán, Lý, Hóa, Anh,… thì ở một môi trường giáo dục khác như Học viện Táo Vàng, thầy cô lại dành tâm huyết để truyền đạt về cách thay đổi tư duy, về phát triển bản thân, về cách dạy con và cả cách kinh doanh hiệu quả. Bill Gates từng nói: “Nhà trường cho ta chiếc chìa khóa của tri thức, học tập trong cuộc sống chính là công việc cả đời”, và Táo Vàng chính xác đã tạo ra môi trường giáo dục thực tiễn, với định hướng cụ thể để mỗi người tiếp thu và phát triển trên đường đời.

Những bài học quý báu từ tư duy đến thực tiễn

Thế giới không ngừng vận động và phát triển, và vấn đề là ai trong chúng ta có thể tiến bộ từng ngày để theo kịp guồng quay của cuộc sống. Thực tế đã cho thấy, nhiều người vừa ra khỏi cánh cửa của trường học, lại bị mắc kẹt hay lạc lối giữa trường đời, hay đơn giản là dậm chân tại chỗ quá lâu mà không tìm được hướng đi. Có lẽ đó cũng là lý do ở ngoài kia, bên cạnh những tấm gương sáng với thành công đáng ngưỡng mộ, vẫn còn rất nhiều người chật vật lo miếng cơm, manh áo mỗi ngày.

Với sứ mệnh “Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống Người Việt Toàn Cầu”, Thầy Cô của Học viện Táo Vàng mong muốn có thể góp một phần công sức để cuộc sống đồng bào mình ngày càng tốt hơn. Với những người bình thường, đội ngũ đào tạo của Học viện Táo Vàng với kiến thức, kinh nghiệm của mình sẽ chia sẻ nhằm định hướng để mỗi người nhận ra bản thân nên thay đổi những gì. Ngay cả với những cá nhân đạt được thành tựu to lớn trong kinh doanh nhưng lại chưa có thể có được hạnh phúc trọn vẹn vì mãi băn khoăn cách sẻ chia đến nhiều người, Táo Vàng truyền cảm hứng, dạy họ cách chia sẻ yêu thương đúng nghĩa, cách cho đi để nhận lại được muôn vàn ấm áp. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, vậy nên, nếu muốn có được cuộc sống tốt đẹp, hãy học hỏi mỗi ngày để thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực và đúng đắn.

“Học tập không phải là một nhiệm vụ hay một vấn đề khó giải quyết – nó là cách để sống trong thế giới. Con người học tập khi theo đuổi các mục tiêu và kế hoạch có ý nghĩa cho chính mình” – (Sidney Jourard). Vậy mục tiêu của mỗi người là gì? Nếu mong muốn bản thân có thể thay đổi tư duy thì Táo Vàng với khóa học “7 ngày chuyển đổi vận mệnh” chính là cơ hội quý giá để mỗi người có thể từ những chia sẻ của thầy cô mà hiểu được rằng, vận mệnh do chính bạn tạo ra, quan trọng là cơ hội và quyết định của bạn vào thời khắc đó như thế nào. Thực tế, khóa học chính là chiếc chìa khóa giúp bạn vượt qua nỗi sợ, đánh thức sức mạnh phi thường khi đã giúp hơn 100.000 người Việt toàn cầu thay đổi tư duy và có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Với những người có mong muốn bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày mà mãi loay hoay không biết hướng đi, Táo Vàng có những khóa học thay đổi thói quen, thay đổi cuộc đời để phát triển bản thân chính là lựa chọn phù hợp. Đáng quý hơn là, những điều mà nhà đào tạo mang đến chính là những kiến thức, những chia sẻ đúng đắn, dễ hiểu và dễ áp dụng lên mỗi người.

Với những kiến thức quý giá và nỗ lực của thầy cô, Táo Vàng ngày càng đón nhận được tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của người Việt với mọi lứa tuổi. Để hiện thực hóa được sứ mệnh cao cả của mình là giúp chất lượng cuộc sống của người Việt Nam ở khắp nơi đều tốt hơn mỗi ngày, “người lái đò” đầy tâm huyết cũng đang không ngừng nỗ lực để truyền đạt kiến thức đến càng nhiều học viên. Điều đáng quý là thầy cô của Học viện Táo Vàng không chỉ là người truyền đạt những tri thức quý giá để mỗi cá nhân có thể phát triển mỗi ngày mà còn giúp những người làm cha, làm mẹ có được cách thức đúng đắn trong cách dạy con. “Cùng con kiến tạo tương lai”, “Xây dựng thói quen, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng” hay “Giải mã bí mật con trẻ” đều là những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn, được chia sẻ bởi những thầy cô có tâm và có tầm để mỗi cha mẹ giảm bớt áp lực và có thể nuôi dạy con cái tốt hơn. Thật vui khi chứng kiến những đứa trẻ ngày càng vui vẻ, ngoan ngoan, biết vâng lời và mỗi ngày càng thêm phát triển khi được rèn luyện những đức tính tốt, sự linh hoạt, nhanh nhẹn, bản lĩnh thông qua những câu chuyện ý nghĩa và các hoạt động thiết thực. Sẽ chẳng còn thấy những em bé hư làm bố mẹ phiền lòng khi các bậc phụ huynh dạy con đúng cách.

Lời cảm ơn chân thành dành cho những nhà đào tạo của Học viện Táo Vàng

Đúng thật là cái gì có trong đầu thì sẽ có trong tay, Bậc thầy truyền cảm hứng của Táo Vàng từng buổi học đều cố gắng truyền đạt thật nhiều kiến thức, chia sẻ thật nhiều câu chuyển để học viên có thể hiểu sau hơn về giá trị bên trong. Mỗi ngày chứng kiến sự thay đổi tích cực của từng cá nhân, định hướng dạy con đúng đắn của mỗi bậc phụ huynh và nụ cười tươi vui của từng đứa trẻ chính là động lực, là lời cảm ơn tuyệt vời nhất mà học viên dành tặng. Chính bởi vì 20/11 là một ngày ý nghĩa, cùng gửi lời tri ân tới nhà đào tạo của Học viện Táo Vàng – những người không chỉ là thầy cô mà còn là người đồng hành giúp người Việt trên toàn cầu có cuộc sống tốt hơn, ý nghĩa hơn.

Gửi lời tri ân tới Kỷ lục gia Thế Giới Trần Quốc Phúc – nhà đào tạo đã truyền cảm hứng cho biết bao học viên thông qua những buổi học, những trang sách đầy ý nghĩa. Cảm ơn Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu – người luôn nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh giúp người khác có được thành công, đặc biệt là giúp phụ nữ có cuộc sống độc lập tự chủ, đầy ý nghĩa và có ích cho xã hội. Biết ơn những chia sẻ, những định hướng của CEO Táo Vàng Toàn Cầu Ngô Lê Đình Quốc Chương và tất cả các Lead Coach của Học viện đã giúp thay đổi tư duy, khích lệ và định hướng người Việt đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11

Tri ân các Thầy Cô Học Viên Táo Vàng

Happy Teacher 20/11/2021

Tập thể nhân viên Học viện Táo Vàng tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Ngoài ra, để có thể từng bước thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, Học viện Táo Vàng may mắn và tự hào khi nhận được sự ủng hộ, dẫn dắt của những người thầy lớn như Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tiến sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings), Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Thành viên Hội đồng sáng lập Liên minh Kỷ lục Thế giới.

Một lần nữa, với tất cả lòng biết ơn sâu sắc, chúc cho thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công trong việc thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA