Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc lừa đảo! Sự thật mà bạn chưa biết

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu được sáng lập bởi Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc nhằm phục vụ cho sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Toàn Cầu thông qua nhiều dự án cũng như các sản phẩm của Táo Vàng. Sản phẩm này còn có được sự bảo trợ của Tổ chức Kỷ lục người Việt Toàn Cầu (VietWorld), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và đặc biệt là Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Vì thế mà thông tin về app Táo Vàng lừa đảo hay kỷ lục gia Trần Quốc Phúc lừa đảo là hoàn toàn không đáng tin cậy. Để giúp bạn đọc cùng quý phụ huynh hiểu rõ hơn về sản phẩm app học tập này cũng như về nhà sáng lập của app – kỷ lục gia Trần Quốc Phúc thì bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay những thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.

kỷ lục gia thế giới trần quốc phúc trên bìa tập chí

Mục Lục Bài Viết

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc là ai?

Trước thông tin kỷ lục gia Trần Quốc Phúc lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang thì chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn thắc mắc này bằng một bản “profile” của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc:

Ông được biết đến là Kỷ lục gia thế giới; là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, người dành tâm huyết trong việc thay đổi tư duy của phụ huynh, dạy trẻ có được thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

  • Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con, Chủ tịch của Richser Academy
  • Kỷ lục gia thế giới, Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ lục thế giới thuộc Liên minh Kỷ lục thế giới
  • Nằm trong TOP 12 người đầu tiên nhận trao Giải Vàng Cống hiến của Việt Nam được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trao tặng dành cho Nội dung Kỷ lục có giá trị về giáo dục.
  • Thành viên thuộc Viện Não bộ thế giới
  • Nhà đào tạo NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập Trình Ngôn Ngữ tư duy) quốc tế.
  • Thành viên trong Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ.
  • Tác giải nhiều bộ sách được ưu chuộng trên thị trường: Bí Mật Con Trẻ, Chọn Thành Nhân Chạm Thành Công

Kỷ lục gia Trần Quốc còn nắm vị trí Chủ tịch Richser Academy (Học viện Giàu có & Nhân ái), Chủ tịch của Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC. Dù đồng thời quản lý cả 2 công ty nhưng anh luôn biết cách sắp xếp công việc rõ ràng, kết hợp từ việc học hỏi kinh nghiệm những người đi trước về cách phát triển doanh nghiệp, thu hút nhân tài, nắm bắt thời cơ…

14/12/2019, kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã vinh như nhận được cúp và Chứng nhận Kỷ lục thế giới cho bộ tác phẩm “Vườn Tâm Hồn”. Đây được xem là một bộ công cụ giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt dành cho con trẻ với triết lý “Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công”.

kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã vinh như nhận được cúp và Chứng nhận Kỷ lục thế giới

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đón nhận chiếc cúp “Cống Hiến” vinh danh những đóng góp vì sự nghiệp giáo dục dành cho người Việt trên toàn cầu

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc lừa đảo: Tin đồn vô căn cứ

Với nỗ lực không mệt mỏi trong 10 năm ở mục tiêu thực thi sứ mệnh gieo trồng những hạt giống tốt đẹp, Trần Quốc Phúc đã vinh dự trở thành Kỷ lục gia thế giới với tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” – Sản phẩm giáo dục đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện giúp nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp cho trẻ em người Việt trên khắp thế giới. Bên cạnh đó còn mang đến hành trình chuyển đổi vận mệnh cho hơn 200.000 người Việt khắp 5 châu.

Sau 1 năm ra mắt, “Vườn Tâm Hồn” của Kỷ lục gia Trần Quốc đã xác lập được kỷ lục “Tác phẩm tranh mỹ thuật đầu tiên ứng dụng các audio để giáo dục cho trẻ” được công nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings). Tác phẩm này cũng là một giải pháp toàn diện để giáo dục nhân cách cho trẻ và cho gia đình.

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đón nhận huy chương danh dự “Hoa Tre”của Hội kỷ lục Việt Nam

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đón nhận huy chương danh dự “Hoa Tre”của Hội kỷ lục Việt Nam

Sự lan tỏa của Vườn Tâm Hồn ngày càng rộng rãi giúp cho tác giả của bộ sản phẩm này – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc có được giải thưởng Cống hiến dành cho Nội dung kỷ lục có giá trị về giáo dục được Viện Nội dung Kỷ lục thế giới trao tặng. Cụ thể, đây là bộ thẻ thần kỳ gồm 50 hạt giống thành công và thói quen tích cực cho con trẻ; bộ thẻ gồm 50 tấm card (cả tiếng Việt và Anh) về những đức tính cần có để hình thành một con người: hiếu thảo, biết lỗi, kỷ luật, khoan dung, can đảm, nhiệt tình, cầu tiến, quyết đoán… Tương ứng với 50 tấm card cho là 50 câu câu danh ngôn cùng hướng dẫn hành động để rèn luyện những đức tính đó.

Năm 2021, kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đã tiếp tục phát triển nên ứng dụng Táo vàng với phương châm: “Gieo trồng nhân cách, gặt hái thịnh vượng”. App học tập này chính là bước số hóa của “Vườn tâm hồn” mang đến nhiều tính năng để trẻ vừa học vừa chơi một cách khoa học và bổ ích nhất.

táo vàng - mái ấm thiện duyên (5)

Bên cạnh đó, kỷ lục gia Trần Quốc Phúc còn không ngừng gieo những hạt giống tốt cho xã hội bằng việc tham gia rất nhiều những dự án ý nghĩa như: Ký hợp tác chiến lược với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam trong Dự án cộng đồng – giai đoạn 1 trao tặng 1.000 suất học bổng và 20 mái ấm với tổng giá trị 2 tỷ đồng; chương trình “Mái Ấm Nhân Ái” xây dựng 500 căn nhà tình thương…

Đến đây thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn thông tin “kỷ lục gia Trần Quốc Phúc lừa đảo” rồi nhé. Không chỉ yên tâm về người sáng lập của Táo Vàng Toàn Cầu mà còn có thể yên tâm về sản phẩm Táo Vàng. Còn chần chờ gì mà chưa tải ứng dụng học tập Táo Vàng về máy để trải nghiệm những bài học thực sự ý nghĩa, giúp phát triển toàn diện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA