Tiểu thần toán và tài năng 2022 nơi ươm mầm trí tuệ Việt

Tiếp nối sự thành công của những kỳ thi từ năm 2019, 2020, 2021; năm nay học viện Táo Vàng B-Smart đã phát động cuộc thi “Tiểu thần toán và tài năng 2022”. Cuộc thi này có được sự chỉ đạo trực tiếp và bảo trợ của 3 tổ chức uy tín gồm có: TW Hội Kỷ Lục Gia VIệt Nam, Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam, Tổ Chức Kỷ Lục Người VIệt Toàn Cầu.

Dưới đây là một số thông tin chính về cuộc thi mà Táo Vàng B-Smart muốn giới thiệu đến cộng đồng phụ huynh và các con. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây:

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá về cuộc thi Tiểu thần toán và tài năng lần 4

Sau sự thành công của 3 màu trước, cuộc thi “Tiểu thần toán và tài năng 2022” đã có được sự đón nhận của nhiều bậc phụ huynh, nhiều học sinh biết đến. Đặc biệt cuộc thi này còn được các đơn vị truyền thông, báo trí, giáo dục là một sân chơi cực lý thú dành cho những bạn nhỏ trong dịp hè này.

Những lợi ích mà “Tiểu thần toán và tài năng 2022” đem đến:

+ Có thể thấy cuộc thi này nhận được sự quan tâm bởi đây là một sân chơi không chỉ giúp con vận dụng những kiến thức đã có được mà còn giúp bé bồi dưỡng thêm kỹ năng để giúp con phát triển toàn diện hơn. Đến với “Tiểu thần toán và tài năng 2022” lần này, các con lại có cơ hội để thể hiện mình, con sẽ được thỏa sức vui chơi, giao lưu với những bạn nhỏ tài năng khác để tăng kỹ năng tương tác, kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng lắng nghe…

+ Cuộc thi còn là cơ hội để con thực hành tiếp thu những kiến tức đã có được của toán tư duy. Con trẻ sẽ được giao đấu “fair play” với các bạn, qua đây còn được gia tăng khả năng tư duy toán học, sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng.

+ Khi tham gia vào một cuộc thi chuyên nghiệp con được giao đấu với cả những bạn học sinh của Việt Nam và những người bạn quốc tế. Con vừa được học vừa được chơi, được làm quen nhiều bạn mới.

Tiểu thần toán và tài năng 2022 - Nơi ươm mầm trí tuệ Việt

Giới thiệu về “Tiểu thần toán và tài năng lần 2022”

Đối tượng, thời gian và lệ phí

+ Hình thức thi: toàn quốc.

+ Đối tượng tham dự: Tất cả các em học sinh từ 4 đến 15 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam có năng khiếu, tự tin, muốn thể hiện tài năng bản thân.

+ Thời gian đăng ký tham gia:

– Thời gian nhận tác phẩm: từ 19/06 – 26/07/2022

– Thời gian đánh giá và bình chọn: từ 19/06 – 26/07/2022

+ Cuộc thi bao gồm 2 phần thi: toán tư duy và phần thi tài năng.

+ Lệ phí thi

– Giai đoạn 1: Từ ngày 15/6 – 30/06

Học sinh thuộc cộng đồng Táo Vàng B-Smart: 500,000đ

Học sinh Nhượng quyền Táo Vàng B-Smart: 450,000đ

Học sinh bên ngoài: 550,000đ

– Giai đoạn 2: Từ ngày 01/07 – 15/07

Học sinh thuộc cộng đồng Táo Vàng B-Smart: 550.000đ

Học sinh Nhượng quyền Táo Vàng B-Smart: 500.000đ

Học sinh bên ngoài: 600.000đ

– Giai đoạn 3: Từ ngày 16/07 – 26/07

Học sinh thuộc cộng đồng Táo Vàng B-Smart: 600.000đ

Học sinh Nhượng quyền Táo Vàng B-Smart: 550.000đ

Học sinh bên ngoài: 650.000đ

Nội dung của cuộc thi “Tiểu thần toán và tài năng lần 2022”

» Xem Thể lệ vòng sơ loại cuộc thi Tiểu Thần Toán và Tài Năng tại: https://taovang.edu.vn/the-le-vong-so-loai-cuoc-thi-tieu-than-toan-va-tai-nang/

Giải thưởng của cuộc thi Tiểu thần toán và tài năng 2022

Không chỉ có được sân chơi bổ ích, thể hiện tài năng của mình mà con còn có được cơ hội nhận về những giải thưởng ý nghĩa. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Tiểu thần toán và tài năng 2022 như sau:

* GIẢI NHẤT:

+ Cúp vàng

+ Huy chương Vàng

+ Trở thành gương mặt đại diện của Học viện Táo Vàng B-Smart

+ Hình ảnh được xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông

+ Tiền mặt trị giá 3 triệu đồng

* GIẢI NHÌ:

+ Huy chương Bạc

+ Xuất hiện trên các phương tiện truyền thông

+ Tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng

* GIẢI BA:

+ Huy chương Đồng

+ Xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông

+ Tiền mặt trị giá 1 triệu đồng

* GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

+ Balo

+ Quà tặng của btc & nhà tài trợ (nếu có)

Một cuộc thi Tiểu Thần Toán và Tài Năng vô cùng hấp dẫn đang chiêu sinh, còn chần chờ gì nữa, các bé hãy cùng bố mẹ đăng ký tham gia ngay hôm nay để có cơ hội thể hiện tài năng của mình nhé.