Thực hư app Táo Vàng lừa đảo? Sự thật đằng sau mà bạn nên biết

App Táo Vàng lừa đảo, có chính xác không? Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều những bậc cha mẹ hiện đại trong suốt thời gian qua khi tìm hiểu về app học tập Táo Vàng cho con mình.

Bới theo tâm lý chung của mọi người thì việc học tập, đặc biệt là giáo dục nhân cách thì cần tiến hành trực tiếp, học online chỉ là học cho có chứ chẳng đem đến hiệu quả như quảng cáo. Thấy các con học tập với app Táo Vàng chơi là nhiều, chứ không thấy học mấy? Vậy thực hư app Táo Vàng là lừa đảo là như thế nào? Tất cả mọi thông tin sẽ được tiết lộ một cách chi tiết sau đây nhé.

Mục Lục Bài Viết

Thực hư về app Táo Vàng lừa đảo, có đúng không?

Dù được giới thiệu chưa lâu nhưng app học tập Táo Vàng đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng học bài hiệu quả và phổ biến, điều này thể hiện qua số lượng tải app cực kỳ ấn tượng và tăng trưởng nhanh chóng.

Đặc biệt, ứng dụng Táo Vàng nói riêng và tập đoàn Táo Vàng nói chung còn được đưa tin trên rất nhiều những phương tiện truyền thông như: VTV, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Doanh Nhân, báo Người Lao Động… có được sự bảo trợ của Tổ chức Kỷ lục người Việt Nam toàn cầu, TW Hội kỷ lục gia Việt Nam và Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam.

Vì thế có thể khẳng định rằng tình trạng lừa đảo là hoàn toàn không xảy ra. Bởi lẽ, nội dung và lộ trình giáo dục được thiết lập trên app Táo Vàng đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thực hiện bởi Tiến sĩ – Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc cùng đội ngũ ban cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Không chỉ đem đến nội dung sinh động, mới mẻ, thú vị mà app Táo Vàng còn giúp bé có được sự rèn luyện hiệu quả về nhân cách, về phẩm chất tốt đẹp ngay tại nhà.

Nhận định “tập đoàn Táo Vàng lừa đảo”, có thể đến từ chính những đối thủ khác, muốn “bêu xấu, dìm hàng” về ứng dụng này. Nhưng thực chất đây là một ứng dụng học bài thực sự hiệu quả dành cho cả gia đình hiện đại. Sản phẩm này không chỉ có được sự đón nhận của các bậc phụ huynh tại Việt Nam mà còn là lựa chọn của những người phụ huynh người Việt trên toàn cầu.

Chỉ ra mắt một thời gian ngắn nhưng đã thu về hàng triệu lượt tải app và nhận được những phản hồi tích cực từ hàng ngàn bậc cha mẹ, được nhiều đơn truyền thống đánh giá cao. Đây cũng là app học tập xuất hiện dày đặc trên nhiều diễn đàn học online, được đăng bài giới thiệu trên nhiều tờ báo lớn uy tín hàng đầu.

app táo vàng cho con

Ứng dụng học tập Táo Vàng có hiệu quả không?

Táo Vàng là ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến và hiệu đại, mang đến giải pháp để các gia đình có thể nuôi dạy con khoa học và đúng cách. Táo Vàng mang trong mình sứ mệnh giúp mỗi cá nhân có thể nâng cấp chất lượng cuộc sống của chính mình bằng cách thay đổi những thói quen. Những điểm nổi bật nhất của ứng dụng học bài Táo Vàng là:

– Tại app học tập Táo Vàng, luôn cố gắng đem đến những giá trị thực sự cho gia đình bạn, cung cấp những bí quyết riêng để giúp bạn dạy con tốt hơn.

– Giúp thiết lập tư duy, kích hoạt tiềm năng cho con trẻ nhờ việc giải mã bí mật về não bộ trẻ.

– Mang đến những bí quyết giao tiếp với con, làm bạn cùng con, tạo cho con động lực, niềm tin mạnh mẽ.

– Phương pháp thay đổi trẻ toàn diện về mọi mặt từ suy nghĩ, lời nói đến hành động.

– Xây dựng một lộ trình kiến tạo nhân cách, thói quen tích cực dành cho cả gia đình từ cho con trẻ đến các bậc cha mẹ.

– Đặc biệt, app học tập Táo Vàng còn giúp bạn hình thành và rèn luyện 50 phẩm chất người thành công, xây dựng tư duy thịnh vượng của người giàu có ngay trong chính gia đình bạn.

bé thực hành app táo vàng

Học tiện lợi với app học tập Táo Vàng

App hỗ trợ học tập Táo Vàng này chính là ứng dụng học tập hiệu quả có thể học trực tiếp trên di động để con có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. App này đang có mặt trên kho ứng dụng App Store và Google Play để quý phụ huynh dễ dàng tải app về máy.

sản phẩm sẽ dành tặng phần quà 21 ngày trải nghiệm miễn phí cho gia đình bạn để bố mẹ cùng con trẻ làm quen với app. Sau đó nếu muốn sở hữu đầy đủ những tính năng thì bạn cần trả mức phí tương ứng với sản phẩm mà mình lựa chọn gồm có: Táo Vàng cho trẻ, Táo Vàng cho phụ huynh, Táo Vàng cho gia đình. Mức phí cũng vô cùng phải chăng chỉ từ 559.000 đến 1.299.000 đồng cho 1 combo sản phẩm.

Đến đây thì chắc chắn chính bạn cũng đã tự mình có được nhận định về sản phẩm app học tập Táo Vàng này. Đồng thời một lần nữa chúng tôi khẳng định lại rằng “app Táo Vàng lừa đảo” là nhận định vô căn cứ. Vì thế quý cha mẹ quan tâm đến ứng dụng và có nhu cầu tải app có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 0933 322 366 của công ty Táo Vàng Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA