Thầy Trần Quốc Phúc tặng quà khuyến khích 4 em bé tự tin đọc bảng Khế ước tại lớp học

Ngày 14.10.2021 Tập đoàn Táo Vàng vừa khai giảng lớp Học làm chủ – một khóa học nhận được sự mong chờ rất lớn từ phía học viên.

Đây là lớp học cộng đồng nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp bạn vận dụng được trong tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là giúp bạn có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để làm chủ 4 phương diện quan trọng nhất làm nên thành công của con người: Làm Chủ Cảm Xúc, Làm Chủ Vận Mệnh, Làm Chủ Tài Chính và Làm Chủ Sự Nghiệp.

Buổi học khai giảng đầu tiên với sự tham gia đào tạo của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc với chủ đề LÀM SAO ĐỂ MAY MẮN. Trong buổi khai giảng và cũng là buổi học đầu tiên này có 635 học viên tham dự, có những cha mẹ còn cho các bé tham gia để được giao lưu và trò chuyện cùng thầy.

Làm sao để may mắn khóa học làm chủ

Nếu bạn là một học viên thân thiết của Tập đoàn Táo Vàng thì bạn sẽ biết rằng những buổi học của Tập đoàn không hề mang không khí nặng nề mà trái ngược hoàn toàn là bầu không khí ấm cúng thân mật, những học viên tham gia chia sẻ và đóng góp ý kiến với nhau như người thân trong gia đình. Phần đầu buổi học, thầy sẽ giao lưu và trao kiến thức cho học viên, sau đó các thành viên sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, những trải nghiệm hay những bài học hay nhất, hay những kết quả kinh doanh và hoa hồng đã đạt được nhờ sự hướng dẫn tận tâm của thầy.

Học viên chia sẻ cảm nhận trong lớp học

Ở buổi chia sẻ đầu tiên này, đã có những cảm xúc vỡ òa cũng như chân thật của rất nhiều học viên. Đặc biệt, phần cuối chương trình thầy còn thân mật giúp các bé rèn luyện những thói quen tốt bằng cách hướng dẫn các bé đọc bảng khế ước thành công – một trong những công cụ hiệu quả cho bé trong app Táo Vàng. Các bé đón nhận sự chia sẻ này và cũng đồng ý hợp tác với thầy một cách rất tích cực và vui vẻ.

Thầy Trần Quốc Phúc tặng quà cho 4 trẻ em

Là một nhà đào tạo tâm huyết mang khát khao trao giá trị đến cho 10 triệu gia đình Việt, thầy Trần Quốc Phúc còn khuyến khích các bé đọc bảng khế ước mỗi ngày và hình thành thói quen tốt này ngay từ nhỏ. Thầy đã dành tặng 4 phần quà để khuyến khích tinh thần tự giác và xung phong của các bé đã đọc bảng khế ước trong chương trình. Mỗi phần quà trị giá 500k và được chuyển khoản ngay sau khi buổi học kết thúc.

Khóa Học làm chủ vẫn đang tiếp tục diễn ra với nhiều chủ đề thú vị và gần gũi với học viên. Chúc tất cả quý học viên có một hành trình nhiều trải nghiệm và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA