Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu “Vươn Ra Biển Lớn” Qua Hoạt Động Team Building Mở Đầu Năm Mãnh Hổ

Ngày 11-12/02/2022 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã có buổi team building với chủ đề “Vươn ra biển lớn”. Mục đích của sự kiện nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, thổi bùng nguồn năng lượng đỉnh cao của các thành viên để sẵn sàng bùng nổ trong năm mới.

tao vang chinh phuc nui minh dam - pic 1

Với thông điệp: ĐOÀN KẾT + HỢP TÁC + VƯỢT THỬ THÁCH = THÀNH CÔNG, giá trị lớn được Táo Vàng gửi gắm và thể hiện trọn vẹn thông qua 2 ngày tham gia hoạt động.Tập thể Táo Vàng đã được tham gia trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị và đầy ý nghĩa như Chinh phục núi Minh Đạm; Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đền thờ Khu Căn cứ Minh Đạm; Chuỗi trò chơi “Gắn kết yêu thương – Đương đầu thử thách” trên bãi biển Phước Hải; Và đặc biệt mãn nhãn với những tiết mục trình diễn đỉnh cao trong đêm Gala Dinner tại Resort Lan Rừng.

tao vang chinh phuc nui minh dam - pic 2

Tham gia Hoạt động tập thể “Bứt phá bản thân – Chinh Phục Giới Hạn”, vượt qua thử thách chinh phục đỉnh núi Minh Đạm. Đoàn ghé tham quan núi Minh Đạm. Đây được xem là một chứng tích hào hùng của người miền Nam trong kháng chiến chống Pháp. Tại núi Minh Đạm, các thành viên trong đại gia đình Táo Vàng đã được tham quan Bạch Vân điện, nhà truyền thống, hang Quân ủy, hang Quân giới, hang Quân y… Đặc biệt là ngắm toàn cảnh tuyệt đẹp của Phước Hải từ trên cao hay lắng nghe thuyết minh về Khu di tích Căn cứ Núi Minh Đạm hào hùng một thời.

Ngay khi đã khởi động với buổi tham quan đầy thú vị, đoàn tập trung ở bãi biển, tham gia chương trình Team building Tập thể Công ty Táo Vàng với những thử thách trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn.

tao vang vuon ra bien lon - pic 4

Thử thách “Bánh xe đồng vọng” với ý nghĩa để mọi người có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc

tao vang vuon ra bien lon - pic 8

Thử thách: Dẫn nước về nguồn. Sử dụng những vật dụng hết sức quen thuộc như ống dẫn, chậu để mọi người cùng nhau hợp tác, giúp đỡ, nâng cao tinh thần đồng đội.

Hoạt động Team building với những trò chơi thú vị, ngay trên bờ biển mang đến trải nghiệm vui vẻ, hào hứng dành cho tất cả mọi người. Cùng với đó, thông qua hoạt động này còn là dịp để các thành viên thấu hiểu và thân thiết với nhau hơn. Từ đó nâng cao đoàn kết giữa các cá nhân để tạo nên tập thể vững mạnh.

Sau những giây phút lăn xả hết mình ngoài trời, tối đến là giây phút Tập thể Táo Vàng tham dự GALA DINNER tại nhà hàng của Resort, giao lưu văn nghệ và đắm chìm trong những màn trình diễn ấn tượng.

tao vang team building - pic 5

Một chuyến đi với muôn vàn ý nghĩa. Đây không chỉ là món quà mà Táo Vàng dành tặng toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn để mọi người được trải nghiệm địa điểm thú vị, nghỉ ngơi, vui chơi hết mình. Bên cạnh đó, hoạt động Team building lần này còn là dịp để nội bộ Táo Vàng thêm phần thắt chặt, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao sức mạnh của Tập thể. Chuyến “Vươn ra biển lớn” của Táo Vàng kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên của Táo Vàng, để càng thêm động lực, thêm quyết tâm và sức mạnh để chinh phục năm Mãnh Hổ 2022!

Cùng theo chân Táo Vàng nhìn lại những khoảnh khắc gắn kết ý nghĩa, vui tươi và tràn đầy năng lượng qua hình ảnh bên dưới nhé!

 

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA