Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương chiến thắng đại dịch”

Tiếp nối sứ mệnh Vì con người, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu không ngừng thực hiện những chiến dịch lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Là một người quan tâm đến các giải pháp giáo dục hiện đại, hẳn bạn không thể không biết đến Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Với sứ mệnh hướng đến con người, thương hiệu đã không ngừng mang đến những sản phẩm và ứng dụng đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình Việt.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu nổi tiếng với hệ sinh thái nâng tầm chất lượng cuộc sống

Bên cạnh thành công được nhiều người đón nhận, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu còn để lại dấu ấn với nhiều chương trình thiện nguyện truyền cảm hứng. Tất cả nhằm tạo dựng một cộng đồng yêu thương, giàu sẻ chia và nhân ái như đúng sứ mệnh mà thương hiệu theo đuổi.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và hành trình thiện nguyện ‘Trao yêu thương chiến thắng đại dịch’

Tri ân tuyến đầu chống dịch

Với sứ mệnh vì cộng đồng, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu thấu hiểu hơn ai hết những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Họ là những công dân, những người cha, người mẹ sẵn sàng xa nhà, đến những “điểm nóng” Covid bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Nhằm tạo nên sự kết nối giữa các y bác sĩ với con , đồng thời giúp con tự giác rèn luyện những thói quen tích cực khi không ở gần cha mẹ, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã dành tặng 10.000 “Combo Táo Vàng” vô cùng thiết thực. Thông qua đó, Tập đoàn hy vọng tất cả mọi “chiến sĩ”, “dũng sĩ” chống dịch và các con ở nhà sẽ được tiếp thêm sức mạnh, trở thành điểm tựa cùng nhau vượt qua khó khăn phía trước.

10.000 phần quà trị giá 13 tỷ đồng tri ân đội ngũ tuyến đầu được Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu thực hiện.

Tiếp bước em nhỏ đến trường

Đối với Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu, thế hệ mầm non tương lai của đất nước luôn cần được quan tâm, chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển. Thương hiệu đã dành thời gian tìm hiểu, đi đến những vùng sâu, vùng xa nơi trẻ em gặp nhiều khó khăn, mang đến những phần quà giá trị giúp các em an tâm học hành.

Vào tháng 7/2021, Tập đoàn đã trao tặng 9 “Mái Ấm Nhân Ái” với mỗi mái ấm trị giá 80,000,000 VND đến với gia đình những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, thương hiệu nghiệm thu và bàn giao hạng mục cải tạo khu nội trú trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Húc (huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị). Đặc biệt mới đây vào ngày 22/04/2022, Tập đoàn còn ký hợp tác với Quỹ Tình thương Việt, thực hiện chương trình thiện nguyện để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua sứ mệnh và những hành trình nhân ái, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã và đang lan tỏa yêu thương cùng các giá trị tích cực đến cộng đồng. Cùng chúc thương hiệu sẽ tiếp tục phủ sóng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong hành trình

Hành trình lan toả yêu thương 8

Hành trình lan toả yêu thương 9

Hành trình lan toả yêu thương 3

Hành trình lan toả yêu thương 4

Hành trình lan toả yêu thương 5

Hành trình lan toả yêu thương 6

Hành trình lan toả yêu thương 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA