Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổng kết năm và vinh danh trao thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên

Chiều ngày 17/01/2022, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã có buổi lễ tri ân và trao quà Tết cho toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành trong suốt chặng đường 2021 vừa qua. Bên cạnh đó, Tập đoàn Táo Vàng cũng đã ghi nhận, vinh danh và trao thưởng cho những nhân viên có thành tích và cống hiến trong quá trình phát triển của Tập đoàn.

Chủ tịch Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu – Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc phát biểu khai mạc buổi lễ tổng kết năm. Theo ông Trần Quốc Phúc, do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên 2021 có thể nói là một năm đầy khó khăn với đại đa số doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Nhưng với những chính sách sáng suốt, kịp thời của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, Táo Vàng vẫn giữ vững vị thế và tăng trưởng vượt bậc giữa thời cuộc khó khăn, thực hiện đúng sứ mệnh đề ra là nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt trên toàn cầu.

Chủ tịch Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu – Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc phát biểu khai mạc buổi lễ tổng kết năm

Qua đó, Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc cũng thay mặt ban lãnh đạo ghi nhận những đóng góp của tập thể đội ngũ nhân viên, cá nhân xuất sắc đã có những thành tích vượt bậc trong năm 2021. Cùng nhìn lại buổi lễ tổng kết năm 2021 của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu qua một số hình ảnh trong buổi lễ.

CEO Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu Ngô Lê Đình Quốc Chương trao bằng khen cùng tiền thưởng cho bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng phòng Tài Chính Kế Toán với thành tích Trưởng phòng cống hiến năm 2021.

Bà Nguyễn Thị Hương nhận phần quà với thành tích Trưởng phòng cống hiến năm 2021

Giám đốc Marketing Nguyễn Hữu Lộc trao bằng khen cùng tiền thưởng cho ông Huỳnh Hoàng Gia Bảo – Trưởng phòng Marketing đạt thành tích Trưởng phòng cống hiến năm 2021.

Ông Huỳnh Hoàng Gia Bảo nhận phần quà với thành tích Trưởng phòng cống hiến năm 2021

Giám đốc Kinh doanh Hoàng Bảo Châu trao bằng khen và tiền thưởng cho bà Nguyễn Thị Thơ – Lead Coach Phòng Kinh doanh với thành tích Nhân viên xuất sắc Quý 3 & Quý 4 năm 2021 và bà Đặng Thị Mai Sương – Trưởng nhóm Telesales với thành tích Trưởng nhóm cống hiến năm 2021.

Giám đốc Kinh doanh Hoàng Bảo Châu trao bằng khen và tiền thưởng cho trưởng phòng cống hiến và nhân viên xuất sắc

Ban lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng tập thể nhân viên xuất sắc của năm 2021

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu trao thưởng và quà Tết những nhân viên và tập thể nỗ lực xuất sắc trong năm 2021 và động lực để hoàn thành 200% mục tiêu trong năm mới 2022.

Bà Dương Thị Thu Hà – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng với thành tích nhân viên nỗ lực xuất sắc 2021

CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương trao quà Tết và tiền thưởng cuối năm ghi nhận những đóng góp của tập thể phòng Tổ chức Đào tạo. Với sự tận tâm và nỗ lực, phòng Tổ chức Đào tạo đã tổ chức ra những khóa học chất lượng cùng lan tỏa giá trị của Táo Vàng.

Phòng Tổ chức Đào tạo rạng ngời bên CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương

 “Tận tâm” và “Phụng sự” luôn là yếu tố hàng đầu của đội ngũ Trainer và Lead Coach. Do đó trong năm 2021, các Trainer và Lead Coach của Táo Vàng đã lan tỏa giá trị chuyển đổi, nâng tầm cuộc sống đến hơn 50.000 học viên người Việt trong và người nước.

Giám đốc Kinh doanh Hoàng Bảo Châu trao quà Tết và tiền thưởng cuối năm ghi nhận những đóng góp của đội ngũ Trainer và Lead Coach tận tâm

Với sự tận tâm, kịp thời và chuyên nghiệp, phòng Dịch vụ Khách hàng là tập thể luôn giải quyết những vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

Tập thể phòng Dịch vụ Khách hàng tươi tắn nhận phần thưởng từ CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương

Nói đến sự thành công của Táo Vàng hôm nay không thể thiếu sự góp sức của đội ngũ Marketing sáng tạo, năng động. Phòng Marketing trong năm 2021 đã mang thương hiệu của Táo Vàng phủ sóng trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Lan tỏa giá trị Táo Vàng đến hàng triệu khách hàng, đặc biệt là người Việt trên toàn cầu.

Giám đốc Marketing Nguyễn Hữu Lộc trao quà Tết và tiền thưởng cho nhân viên

Ban lãnh đạo nhận những phần quà ý nghĩa và chụp hình lưu niệm trong buổi lễ tổng kết

Kết thúc buổi lễ là phần tổ chức sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong tháng 1. Đây là một trong những món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo Công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. 

Tổ chức sinh nhật cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng 1

Với những thành tựu đã đạt được cùng tinh thần của những chiến binh mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết, năm 2022 chắc chắn sẽ là một năm bùng nổ của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu để thực hiện sứ mệnh đã đề ra là lan tỏa giá trị, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt trên cầu.

Táo Vàng Media

One thought on “Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổng kết năm và vinh danh trao thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên

  1. Pingback: Yếu tố con người và thành công của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA