Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu khai trương văn phòng mới tại 181 Nguyễn Thị Nhung

Sáng ngày 30/03/2022, Tập Đoàn Táo Vàng đã chính thức khai trương văn phòng mới tại số 181 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức, HCM. Đây là minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của Tập Đoàn. Đồng thời, đây cũng là động lực để Táo Vàng từng bước khẳng định hoàn thành tốt sứ mệnh đã đặt ra.

Tập đoàn Táo Vàng – Bứt phá tạo nên thành công

Tập đoàn Táo Vàng gồm hệ sinh thái đa ngành với nhiều công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Ứng dụng học tập Táo Vàng, Táo Vàng Book, Táo Vàng Media, Táo Vàng Ehome, Táo Vàng Bsmart, Táo Vàng School, Táo Vàng Capital. Với những gì đang có, Táo Vàng hứa hẹn sẽ tạo nên một đế chế lớn mạnh xây dựng một hệ sinh thái đa dạng phục vụ cho gần như mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Với hơn 10 năm hoạt động với quy mô rộng lớn hơn, sáng ngày 30/03/2022 Táo Vàng đã chính thức có thêm văn phòng mới tại 181 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. HCM. Hòa chung không khí vui mừng, Tập đoàn Táo Vàng Vinh dự được đón tiếp Tiến Sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã đến chung vui và tiến hành nghi lễ xông đất văn phòng mới.

Đặc biệt hơn là có sự góp mặt của các sứ giả nhân ái, lãnh đạo nhân ái đã đến hòa chung niềm vui này cùng Táo Vàng.

Có thể nói, đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ của Táo Vàng trên con đường hoàn thành sứ mệnh “Nâng Tầm Chất Lượng Sống Của Người Việt Trên Toàn Cầu”.

Cùng xem lại những giây phút đặc biệt này qua những hình ảnh dưới đây nhé:

Táo Vàng khai trương văn phòng mới

Táo Vàng khai trương văn phòng mới

Có sự góp mặt của các sứ giả nhân ái

Tiến Sĩ Lê Trần Trường An cùng Ban lãnh đạo công ty

Táo Vàng khai trương văn phòng mới

khai trương văn phòng mới

khai trương văn phòng mới

khai trương văn phòng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA