Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu: 3 dấu son của năm 2021

Cùng điểm qua 3 cột mốc ấn tượng trong năm 2021 giúp Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu chinh phục sứ mệnh: “Nâng tầm chất lượng sống người Việt toàn cầu”.

Được sự bảo trợ của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu là cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp giải pháp giáo dục nhân cách và thói quen thịnh vượng. Dù chỉ mới đi vào hoạt động song nhờ chiến lược hiệu quả từ Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của tập thể nhân viên, Táo Vàng không ngừng định vị thương hiệu và có những bước phát triển đáng kể trong năm 2021 vốn nhiều thử thách.

Mục Lục Bài Viết

Khóa Học đặc biệt Master Healing Sales Coach – Lead Camp

Như một cột mốc đặc biệt trong những ngày cuối năm 2021, khóa học Master Healing Sales Coach – Lead Camp được Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổ chức và thành công ngoài mong đợi. Diễn ra offline dưới sự đào tạo của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc và Giám đốc Kinh doanh – Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu, Master Healing Sales Coach – Lead Camp thu hút sự tham gia của hàng trăm học viên khắp nơi.

Khóa học được tổ chức với mục đích giúp học viên nhìn nhận cuộc sống theo hướng tích cực hơn, dũng cảm vượt qua khó khăn để khẳng định bản thân và vươn tới thành công. Tại đây, học viên được hòa mình vào không gian tranh luận, bày tỏ ý kiến, cảm xúc và lắng nghe các chia sẻ nhờ “giáo trình” được thiết kế trên nền tảng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy). Với các bài giảng ấn tượng như “No Pain No Gain”, trải nghiệm vừa học vừa hành trong “Đánh Đổ Neo Tiêu Cực”, “Vượt qua nỗi sợ hãi – Phá vỡ đám mây”,… Master Healing Sales Coach – Lead Camp hoàn thành nhiệm vụ của một khóa học offline được đội ngũ Táo Vàng ấp ủ từ lâu và ra mắt trong sự hưởng ứng của đông đảo người tham gia trên cả nước.

Những bài học chạm đến cảm xúc tại Master Healing Sales Coach – Lead Camp

Khai trương trụ sở mới tại Sài Gòn

Vào ngày 27/12/2021, trụ sở mới của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 171 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị (KĐT) Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Sự kiện có sự góp mặt cùng cắt băng khánh thành của Tiến sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng các Lãnh đạo nhân ái – đội ngũ đồng hành cùng Táo Vàng trong hành trình lan tỏa những giá trị tích cực và yêu thương.

Tiến sĩ Lê Trần Trường An (thứ hai từ trái sang) cùng Ban lãnh đạo Táo vàng tại sự kiện

Trụ sở của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu gây ấn tượng khi tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của Sài Gòn – KĐT Vạn Phúc (Van Phuc City). Nhờ hệ sinh thái đặc biệt với các công ty triệu đô cùng nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao, đây được đánh giá là nơi lý tưởng để phát triển, xây dựng môi trường doanh nghiệp văn minh và gắn kết cộng đồng.

Trụ sở mới tọa lạc tại vị trí được đánh giá nhiều tiềm năng phát triển

Hội ngộ Táo Vàng – 10 năm 1 hành trình

Vào ngày 27/12/2021, sự kiện Year End Party đã được Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổ chức long trọng với nhiều cảm xúc đặc biệt. Không chỉ nhằm mục đích nhìn lại chặng hành trình phát triển, đây còn là dịp giúp đội ngũ nhân sự Táo Vàng cùng nhau chia sẻ và gắn kết, từ đó hướng đến những cột mốc phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Ban lãnh đạo cùng khách mời chụp hình lưu niệm tại chương trình Hội ngộ

Đặc biệt, sự kiện này còn mang ý nghĩa như một dịp hội ngộ Kỷ Lục Người Việt lần thứ nhất – Hội Ngộ Táo Vàng 10 Năm 1 hành trình. Được biết, 10 năm là khoảng thời gian mà Táo Vàng bắt đầu được “thai nghén” từ những ý tưởng đầu tiên, tạo nền móng vững chắc với những giải thưởng giá trị và chính thức đi vào hoạt động. Chính vì thế, tại sự kiện tổng kết lại hành trình này, tập đoàn Táo Vàng vinh dự đón tiếp những vị khách quý cũng như đón nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người Việt trên toàn cầu.

Các dấu son rực rỡ, bảng thành tích ấn tượng cùng những đóng góp cộng đồng đã minh chứng cho tinh thần nhiệt huyết và sự đồng lòng của toàn bộ đội ngũ Táo Vàng. Với đà phát triển ấn tượng, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn, sẵn sàng ghi dấu những cột mốc mới trong tương lai.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA