Tập đoàn Táo Vàng tổ chức chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 thông qua Zoom

20.10 là ngày dành trọn sự yêu thương đến người bà, người mẹ, người chị, người em – những người phụ nữ Việt Nam dịu dàng đằm thắm, luôn hy sinh vì gia đình. 

Để tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người cộng sự đồng hành cùng Tập đoàn Táo Vàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã dành những phần quà thiết thực gửi đến tận tay những Lãnh đạo nhân ái và phái đẹp trong Tập đoàn.

Ngày Phụ nữ Việt Nam Tập đoàn Táo Vàng

Sự kiện chúc mừng diễn ra vô cùng ấm cúng và ý nghĩa với những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo công ty là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Táo Vàng – Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc; CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương; Giám đốc Kinh doanh Hoàng Bảo Châu, và Giám đốc Marketing Nguyễn Hữu Lộc.

Đầu tiên, Chủ tịch Trần Quốc Phúc gửi lời chúc mừng đến nhân viên nữ và cảm ơn sự cống hiến của mọi người trong suốt thời gian vừa qua.

Thầy Trần Quốc Phúc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Tiếp tục chương trình, CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương cũng phát biểu chúc mừng và bắt đầu trò chơi thử tài may mắn và bốc thăm trúng quà. Những phần quà may mắn được trao gửi tạo sự bất ngờ và hào hứng cho chương trình.

CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương
Nữ Giám đốc Kinh doanh Hoàng Bảo Châu xinh đẹp cũng được mời tham gia trò chơi và giao lưu văn nghệ cùng tập thể.

Tuy chương trình chỉ diễn ra thông qua ứng dụng zoom, nhưng với sự tham dự của đầy đủ cán bộ nhân viên Tập đoàn Táo Vàng thì ngày 20.10.2021 thật sự mang đến niềm vui và hạnh phúc. 

Những chiếc bánh xinh xắn ngọt ngào kèm lời chúc mừng đến những Lãnh đạo nhân ái, chúc các đối tác có thêm niềm vui và hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương.

Cuối cùng, Ban lãnh đạo dành tặng tất cả nhân viên những món quà nhỏ thay lời tri ân và khuyến khích tinh thần nhân viên.

Cuối cùng, Tập đoàn Táo Vàng kính chúc quý Lãnh đạo nhân ái, Sứ giả nhân ái, toàn thể học viên và một nửa thế giới ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA