5 yếu tố thành công đưa Tập Đoàn Táo Vàng phát triển vững chắc sau 7 tháng thành lập

Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên với bước tiến mạnh mẽ và vững vàng chỉ sau 7 tháng thành lập giữa tâm dịch. Bí mật cho sự thành công ấy chính là những quyết định đúng đắn cùng sự góp sức đồng lòng của Ban lãnh đạo, Ban cố vấn cùng đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu được Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc sáng lập dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) nhằm phục vụ cho sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt toàn cầu thông qua nhiều dự án online lẫn offline cũng như các sản phẩm của Táo Vàng.

Tập Đoàn Táo Vàng luôn nỗ lực, tràn đầy tâm huyết để từng bước hoàn thành sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống cho người Việt trên toàn cầu”, xây dựng 10 triệu gia đình Việt Nam toàn cầu hạnh phúc và thịnh vượng. Trên con đường phát triển, Tập đoàn Táo Vàng tự đặt ra nhiệm vụ xây dựng cộng đồng 100.000 Sứ giả Nhân ái để nối dài vòng tay, lan tỏa sứ mệnh đến tất cả gia đình người Việt toàn cầu

Tầm nhìn của Táo Vàng là tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh phủ rộng nhiều lĩnh vực như sức khỏe, giáo dục, truyền thông… nhưng chỉ hướng về một mục tiêu duy nhất là phục vụ cho sứ mệnh chung. Thành phố Táo Vàng trong tương lai sẽ là một nơi tuyệt vời mà ở đó, mỗi người đều được tiếp cận trường học hạnh phúc, mái ấm nhân ái, những con đường mang tên 50 hạt giống và một cộng đồng Sứ giả Nhân ái lan tỏa những giá trị Chân – Thiện – Mỹ đến mọi người.

Với sứ mệnh và những giá trị tốt đẹp hướng đến cộng đồng, chỉ sau 7 tháng thành lập, với công thức riêng của mình, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu vẫn đang vững bước trên con đường phát triển để có thể lan tỏa thật nhiều yêu thương.

Mục Lục Bài Viết

1. Trụ sở Táo Vàng tọa lạc tại long mạch Sài Thành

Văn phòng của Tập đoàn Táo Vàng tọa lạc trong khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) – nơi được mệnh danh là “long mạch” Sài Thành khi tập hợp rất nhiều công ty quy mô triệu đô. Có thể nói, Táo Vàng đã đưa ra quyết định rất đúng đắn khi quyết định đặt trụ sở tại Vạn Phúc City. Bởi lẽ, đây chính là nơi hội tụ nhiều sinh khí, một vùng đất đặc biệt lý tưởng để phát triển. Đây chính là nơi hội tụ của doanh nhân, công chức, những người lao động trí thức. Từ đó góp phần tạo nên công đồng nổi bật với nếp sống lịch sự, văn minh và giàu lòng nhân ái. Nơi đây được đánh giá cao về tinh thần đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động giao lưu cũng như sinh hoạt cộng đồng.

Cùng với việc lựa chọn được địa điểm đắc địa để đặt trụ sở, Tập đoàn Táo Vàng cũng không quan chú trọng đến môi trường làm việc với nhiều không gian, văn phòng mới cùng việc trang bị thêm nhiều trang thiết bị để nhân viên làm việc hiệu quả. Bởi vì xác định sứ mệnh mà Táo Vàng hướng đến cần một hành trình dài với nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể, Hội đồng quản trị đã không ngần ngại chi đến hàng tỷ đồng cho hệ thống cơ sở vật chất, máy móc để cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất.

Thêm vào đó, Táo Vàng hiểu rõ ràng trụ sở làm việc không đơn giản chỉ là nơi để làm việc, để cống hiến mà cùng với đó, văn phòng làm việc chính là nơi để tiếp quý đối tác và doanh nghiệp. Đây chính là nơi thể hiện bộ mặt cũng như giá trị của một doanh nghiệp. Vì thế, từ việc lựa chọn vị trí đắt giá cho đến chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cũng là quyết định đúng đắn của Táo Vàng.

2. Ban cố vấn có tầm, Ban lãnh đạo có chiến lược vững chắc

Nhắc đến Táo Vàng, không thể không nhắc đến Ban lãnh đạo, Ban cố vấn cùng đại sứ thương hiệu có tâm và có tầm.

Táo Vàng chính là tâm huyết trong nhiều năm được sáng lập và phát triển bởi Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – người được biết đến là “bậc thầy” trong việc giảng dạy, đào tạo và cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện hàng đầu. Cùng với đó, Đại sứ thương hiệu của Táo Vàng là Hoa Hậu Ngô Phương Lan (Hoa hậu Thế giới người Việt toàn cầu đầu tiên 2007)

Để Táo Vàng có được những bước đi đúng đắn đầy vững chắc cũng nhờ vào lời khuyên hay những vấn đề quan trọng được Ban Cố Vấn chỉ ra. Thành viên trong Ban cố vấn đều là những chuyên gia uy tín, người có tầm, có kinh nghiệm:

Tiến Sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên thứ trưởng Bộ Nội V, hiện đang giữ vị trí Chủ Tịch Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam và là Phó chủ tịch thường trực Trung Ương, Hội khoa học hành chính Việt Nam

Tiến Sĩ Ngô Quang Xuân – Nguyên Đại Sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, hiện đang là Thành Viên Hội Đồng sáng lập Liên Minh Kỷ Lục Thế GIới, kiêm vị trí Giám Đốc Tổ Chức Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu

Tiến Sĩ Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings). Đồng thời, anh cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát hành Việt Nam (Fabaco) và là Đồng Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sách – Niên giám Việt Nam

Bên cạnh nhà sáng lập là Kỷ lục gia Thế Giới Trần Quốc Phúc, Ban Điều Hành của Táo Vàng còn nổi bật với sự góp mặt của những cái tên rất có tầm ảnh hưởng và có được những chiến lược kinh doanh vững chắc, phù hợp:

CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương – Đồng sáng lập Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Hiện anh đang giữ vị trí Giám đốc Đối ngoại Tổ chức kỷ lục người Việt Toàn Cầu và là Giảng viên Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục. Anh được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu năm 2020 và cũng là Nhà sáng lập Thế Giới Ưu Đãi.

Giám Đốc Kinh Doanh Hoàng Bảo Châu – Đồng sáng lập Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu cũng là Giám Đốc Phát Triển Kinh doanh cho dự án Táo Vàng. Cô được nhiều người biết đến với tư cách Head Coach – Huấn luyện viên trường Học viện Táo Vàng Toàn Cầu và là Lead Trainer & Mater Sales Coach. Bên cạnh đó, cô còn là thành viên trong Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam, đồng thời giữ vai trò Giám đốc Đối ngoại của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn Cầu.

Giám Đốc Marketing Nguyễn Hữu Lộc – Nguyên Giám đốc Marketing Học viện Richser Vườn Tâm Hồn. Hiện anh đang là Giám đốc phát triển dự án Táo Vàng và Giám đốc dự án Táo Vàng Media. Bên cạnh đó, anh cũng được biết đến là Phó tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục người Việt Toàn Cầu.

Với sự dẫn dắt và chỉ dẫn của Trung ương Hội kỷ lục gia, Táo Vàng là đơn vị tiên phong hiện thực hóa ước mơ tạo ra môi trường giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ đa phương tiện. Đây cũng được xem là ứng dụng tiên phong chỉ ra cách thức tạo nên 50 phẩm chất thành công dành cho con trẻ lẫn phụ huynh, từ đó góp phần xây dựng thói quen hạnh phúc, thịnh vượng.

3. Thành lập hệ sinh thái Táo Vàng với hệ sinh thái đa dạng nhiều công ty con

Táo Vàng là Tập đoàn đa ngành bao gồm nhiều công ty con thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ tạo nên một đế chế lớn mạnh xây dựng một hệ sinh thái đa dạng phục vụ cho gần như mọi nhu cầu của gia đình Việt.

Đó chính là App Táo Vàng – Ứng dụng học tập tuyệt vời dành cho bé cũng như cha mẹ. Cùng với đó là Táo Vàng Book với mong muốn những cuốn sách tinh hoa đến tay đọc giả hay giá trị văn hóa Táo Vàng được truyền tải đến mọi nhà thông qua Táo Vàng Ehome.

Táo Vàng từng bước tạo ra Thành Phố Văn Hoá, Giáo Dục riêng của mình mang tên Táo Vàng City với Táo Vàng Bsmart – Hệ thống trường đào tạo Toán Tư duy và kỹ năng cho trẻ hay Táo Vàng School – Hệ thống trường học áp dụng văn hoá Táo Vàng.

Tiếp đến là Táo Vàng Media được phát triển với tư cách là đơn vị truyền thông công nghệ số hay Công ty Táo Vàng Phụng Sự cũng là một phần quan trọng để tạo nên hệ sinh thái Táo Vàng.

4. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và phần thưởng xứng đáng cuối năm

Không chỉ truyền cảm hứng để thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời cho hàng triệu người việt trên toàn cầu, ngay trong nội bộ tập đoàn, Táo Vàng cũng luôn biết cách truyền lửa, tiếp động lực để nhân viên gắn bó và hoàn thành tốt công việc. Táo Vàng mang đến cho nhân viên môi trường làm việc cũng như cơ hội thăng tiến rộng mở, để từ đó, mỗi người sẽ có động lực cùng như điều kiện để phát huy tốt với khả năng.

Phòng Marketing dành 3 chiếc Laptop như phần thưởng cuối năm dành cho những chiến binh xuất sắc. Đó có lẽ không chỉ mà món quà giá trị mà về vật chất, hơn hết, đó chính là sự ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, bao công hiến của nhân viên.

Không những thế, Trưởng phòng Marketing Huỳnh Hoàng Gia Bảo tự mua được ô tô khi còn rất trẻ, sau bao nỗ lực, phấn đấu. Có thể thấy, đội ngũ nhân viên của Táo Vàng đều được tạo điều kiện để cống hiến, phát huy khả năng và nhận về những phần thưởng xứng đáng. Đó chính là thành công, là sức mạnh để Táo Vàng có thể phát triển vững chắc trong chặng đường tiếp theo.

5. Táo Vàng và dấu ấn đặc biệt thông qua 3 sự kiện nổi bật cuối năm

Những ngày cuối năm là thời điểm Táo Vàng sôi động với những sự kiện với ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Triển khai khóa học đặc biệt Master Healing Sale Coach

Đó là sự bắt đầu của khóa học đặc biệt nhất năm mang tên MASTER HEALING SALES COACH. Trong khóa học, các học viên được thỏa sức tranh luận với những vấn đề liên quan đến cuộc sống. Cơ hội để mọi người thể hiện quan điểm, lắng nghe ý kiến để gạt bỏ những ý nghĩ tiêu cực và hướng đến những động lực thay đổi cuộc đời. Quy trình “Bữa Ăn Thiên Đàng” cách hay để rèn luyện sự tinh tế của trái tim khi yêu cầu này cần mọi người cảm nhận bằng trái tim xem người bạn của mình có thực sự thích món mình gắp hay không.

Cùng với đó, bài giảng ý nghĩa mang tên “No Pain No Gain”, “8 Mô Thức Thành Công” hay những phút giây vừa học, vừa thực hành về “Đánh Đổ Neo Tiêu Cực” hay “Vĩnh Biệt Nỗi Đau” đều mang đến tác động tích cực đến mỗi học viên. Đó là cơ hội học hỏi, những giây phút trải lòng để có được sự thay đổi lớn cả về nhận thức lẫn tình cảm.

Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa khi khóa học với những trải nghiệm thực tế của với gần 100 học viên sau thời gian dài bị hạn chế bởi dịch bệnh. Không chỉ đơn giản là có thể biết thêm nhiều điều mới, Master Healing Sale Coach đã giúp mỗi người bứt phá mọi giới hạn và sẵn sàng để kiến tạo một cuộc đời xứng đáng. Với những trải nghiệm quý giá, gần 100 con người đã mạnh mẽ bước ra khỏi bóng tối của cuộc đời để đón nhận ánh sáng của chính mình.

Táo Vàng khai trương trụ sở mới

Vào lúc 8h ngày 17.12, tại địa chỉ 171 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM đã chính thức diễn ra sự kiện khai trương văn phòng của Tập đoàn Táo Vàng.

Cũng trong dịp đặc biệt nay, Táo Vàng chính thức giới thiệu 2 sản phẩm mới với ý nghĩa to lớn, nhằm trao giá trị cho cộng động. Đó là Bộ sách thiếu nhi với hy vọng trao giá trị cùng những bài học hay cho trẻ. Tiếp đến là Bộ “Tranh treo tường với 50 đức tính tạo động lực” có tính ứng dụng cao khi vừa tô điểm không gian, vừa mang nội dung sâu sắc.

Hòa chung không khí của ngày khai trương, Tập đoàn Táo Càng Vinh dự được đón tiếp  Tiến Sĩ Lê Trần Trường An –  Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cùng cắt băng khánh thành và gửi lời chúc mừng và gửi gắm đến ban lãnh đạo của tập đoàn. Đặc biệt hơn cả chính là sự góp mặt của đội ngũ sứ giả nhân ái và lãnh đạo nhân ái – những người đồng hành luôn tận tâm, nhiệt huyết cùng Táo Vàng lan tỏa sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống người Việt toàn cầu” – đã cất công từ khắp mọi miền đất nước tụ họp nơi đây, cùng chia sẻ niềm vui lớn này.

Hội ngộ Kỷ lục người Việt toàn cầu – Hội ngộ Táo Vàng 10 năm 1 hành trình

Cũng trong ngày 27/12/2021 này, Táo Vàng tiếp tục tạo dấu ấn với cuối năm mang tên Hội ngộ Kỷ lục người Việt toàn cầu – Hội ngộ Táo Vàng 10 năm 1 hành trình. Có thể nói, đây là sự kiện lớn mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Trước hết, đây là sự kiện để Táo Vàng nhìn lại 2021 với những dấu ấn đạt được. Thông qua chương trình này, đội ngũ nhân sự của Táo Vàng có thể thêm phần thấu hiểu và gắn bó. Tại sự kiện này, Táo Vàng cũng giới thiệu hướng đi trong từng giai đoạn, minh chứng cho sự nghiêm túc và rõ ràng trong phát triển.

Không chỉ nhìn lại 2021 và hướng đến tương lai, Year End Party cũng mang một ý nghĩa đặc biệt khi là dịp hội ngộ Kỷ lục gia người Việt lần thứ nhất – Hội Ngộ Táo Vàng 10 Năm 1 hành trình. Chính vì thế, tại sự kiện tổng kết lại hành trình 10 năm, tập đoàn Táo Vàng vinh dự đón tiếp những vị khách quý cũng như đón nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người Việt trên toàn cầu. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Táo Vàng tiếp tục nỗ lực hoàn thành những sứ mệnh đã đề ra, hướng tới tương lai với sự phát triển vững chắc.

Có thể nhận định rằng, 2021 là một năm với đầy thử thách, đặc biệt trong kinh doanh. Chính vì thế, việc thành lập một Tập đoàn trong thời kỳ này có thể coi là một nước đi vô cùng mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu nhìn theo lăng kính tích cực, biến động càng lớn thì cơ hội cũng sẽ càng nhiều. Tập đoàn Táo Vàng chính là một trong những đơn vị tìm ra và nắm bắt tốt những cơ hội để biến chúng thành sức mạnh của doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do khiến Táo Vàng chỉ sau 7 tháng thành lập đã có cho mình bước phát triển vô cùng vững chắc. Đó là những dấu ấn nổi vô cùng ấn tượng với một doanh nghiệp mới trong thời gian này.

Táo Vàng Media

One thought on “5 yếu tố thành công đưa Tập Đoàn Táo Vàng phát triển vững chắc sau 7 tháng thành lập

  1. Pingback: Khám phá hệ sinh thái nâng tầm chất lượng sống từ Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA