Tập Đoàn Táo Vàng Mừng Khai Trương Đầu Xuân Năm Nhâm Dần 2022

Với tinh thần phấn khởi cho một năm mới phát đạt và ngập tràn may mắn, Tập đoàn Táo Vàng toàn cầu đã tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc. Đây như lời chúc năm mới mà Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng toàn cầu muốn gửi đến toàn thể Quý khách hàng, đơn vị đối tác cùng toàn thể đội ngũ nhân viên đã tin tưởng và đồng hành cùng với Táo Vàng toàn cầu trong thời suốt gian qua.

Trong không khí tưng bừng và náo nhiệt của ngày khai trương, toàn thể nhân viên hân hoan đón lộc Thần Tài, cầu mong năm mới đột phá với những thắng lợi mới. Bên cạnh đó, cùng với những phong bao lì xì năm mới từ Ban Lãnh đạo, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người có một năm an khang thịnh vượng, vạn sự thành công.

Đặc biệt vào sáng ngày 8 tháng 2 (nhằm mùng 8 Tết), Tập đoàn Táo Vàng toàn cầu vinh dự được đón tiếp Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings), Tiến Sĩ LÊ TRẦN TRƯỜNG AN, cùng đến tham dự buổi lễ khai trương đầu năm mới và gửi gắm những lời chúc dành cho tập đoàn. Khoảnh khắc ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới này mang đến động lực thôi thúc Táo Vàng cùng đội ngũ nhân viên cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Tập Đoàn Táo Vàng Mừng Khai Trương Đầu Xuân

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, với niềm tin tiếp nối những thành công đã có được trong năm 2021, đồng thời khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn và thịnh vượng, Ban giám đốc và tập thể nhân viên Tập đoàn Táo Vàng đều thể hiện rõ sự đồng lòng, quyết tâm gặt hái nhiều thành công mới ấn tượng trong năm mới. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của một trong những Tập đoàn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và sẵn sàng vươn ra quốc tế.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày khai trương mừng Xuân Nhâm Dần 2022 của Tập đoàn Táo Vàng:

Tập Đoàn Táo Vàng Mừng Khai Trương Đầu Xuân - pic 1

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0933 322 366
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA