Tập Đoàn Táo Vàng Ký Kết Hợp Tác Với Head Coach Thế Giới Shawn Soo

Sáng ngày 04/02/2022, Tập đoàn Táo Vàng và Head Coach thế giới Shawn Soo đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Shawn Soo là Master Trainer, chuyên gia về làm chủ bản thân và nhà tư vấn doanh nghiệp của Metamind Learning (Singapore). Ông cũng là Huấn luyện viên chính của Chương trình “Những mô thức thành công” thuộc Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG) Pte Ltd. 

Tập Đoàn Táo Vàng Ký Kết Hợp Tác Với Head Coach Thế Giới Shawn Soo

Ở Singapore, ông đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động cộng đồng trong Hiệp hội Nhân dân, từng tiếp xúc với mọi tầng lớp xã hội. Đặc biệt, ông từng làm việc với các quan chức cấp cao trong chính phủ, bao gồm cả Thủ tướng Singapore.

Chưa dừng lại ở đây ông còn là Nhà đào tạo và Huấn luyện viên được cấp phép về Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP) thuộc Hiệp hội NLP Hoa Kỳ. Ông cũng từng làm việc với nhiều Trainer đẳng cấp quốc tế khác như Tiến sĩ Richard Bandler và Adam Khoo (Tỷ phú tác giả sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế). Đồng thời, ông cũng là Trainer về MBTI và TetraMap – một phương pháp giúp chúng ta làm việc hiệu quả, khắc phục những mâu thuẫn nội bộ, cải thiện sự đoàn kết và nâng cao hiệu suất công việc. 

Niềm đam mê thực sự của Shawn Soo là giúp người khác khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống. Vì thế ông đã quyết tâm theo đuổi việc giúp đỡ nhiều người có được cuộc sống thành công và hạnh phúc mà họ hằng mơ ước.

Xét thấy Táo Vàng là một tổ chức tiến bộ và lớn mạnh, có đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ với trái tim nhân hậu và rộng lớn, một môi trường tích cực và đầy năng lượng với tầm nhìn to lớn là tiếp cận, giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam để họ có được cuộc sống thành công và thịnh vượng. Ông Shawn Soo đã tham gia vào Táo Vàng, trở thành Huấn luyện viên trưởng phụ trách huấn luyện toàn bộ Coach, Lead Coach và toàn bộ sứ giả của Táo Vàng để chung tay thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống của người Việt trên toàn cầu”.

Tham dự lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Táo Vàng có Nhà sáng lập, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương, Lead Trainer và Master Sale Coach Hoàng Bảo Châu.

Tập Đoàn Táo Vàng Ký Kết Hợp Tác Với Shawn Soo

Hai bên hợp tác và đào tạo theo thỏa thuận để cùng thực hiện các mục tiêu chung như tham gia tư vấn, góp ý chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ và giảng dạy cho đội ngũ nhân lực Táo Vàng. Không chỉ hợp tác đào tạo các khóa học, hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức các dự án và hoạt động khởi nghiệp dành cho người kinh doanh nhằm ươm tạo và chuyển giao hoặc hỗ trợ thành lập các doanh nghiệp khởi nghiệp. Một trong những giá trị cốt lõi mà Táo Vàng và Head Coach Shawn Soo hướng đến là “giúp bạn trở thành người giỏi nhất và bạn sẽ có thể mang lại điều tốt đẹp cho những người xung quanh”.

Chia sẻ về tiềm năng phát triển hợp tác giữa hai bên, đại diện Tập đoàn Táo Vàng, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc bày tỏ: “Thầy Shawn Soo có những công thức quy trình rõ ràng để giúp học viên trước khi bay cao bay xa thì phải giải quyết vấn đề nội tại từ bên trong để mình có thể thật sự được tuôn chảy, để chinh phục được những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì có sự đồng hành của thầy Shawn Soo trong hành trình giúp đỡ cho những người làm cha mẹ, người làm kinh doanh có thể đột phá được bản thân mình, giải phóng được con người phi thường bên trong”.

Việc ký kết hợp tác giữa Táo Vàng và Head Coach Shawn Soo là hoạt động mang tính hội nhập quốc tế, mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đồng thời thúc đẩy các hoạt động ý nghĩa và nhân văn của Táo Vàng tiến xa hơn, bứt phá hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA