Tập Đoàn Táo Vàng Vinh Dự Đón Tiếp Tiến Sĩ Tô Nhật Đến Thăm Và Giao Lưu

Sáng ngày 13/05/2022 , Tập đoàn Táo Vàng vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Tô Nhật (Người sáng lập – Chủ tịch trường đào tạo Doanh nhân Success Business Việt Nam) đến thăm và cùng giao lưu về lĩnh vực giáo dục cũng như các chiến dịch đầu tư trong thời gian tới.

Tập Đoàn Táo Vàng Vinh Dự Đón Tiếp Tiến Sĩ Tô Nhật Đến Thăm Và Giao Lưu

Mở đầu, Tiến sĩ Tô Nhật đánh giá cao thành tích những dự án ý nghĩa và nhân văn mà Tập đoàn Táo Vàng đạt được, mặc dù phải đối mặt với khó khăn trong 2 năm vừa qua từ đại dịch Covid-19. Tiến sĩ đặc biệt bày tỏ sự ấn tượng về mô hình giáo dục thông minh khi đem đến sự chuyển dịch từ phương pháp giáo dục truyền thống sang phương pháp giáo dục hiện đại, huấn luyện cha mẹ chuyển đổi và thúc đẩy con phát triển toàn diện tâm – thể – trí.

Tại buổi gặp gỡ với Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, Ban Cố vấn, Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo Vàng lần này, Tiến sĩ Tô Nhật đã có những chia sẻ rất thân tình khi coi “Giáo dục là ước mơ lớn nhất cuộc đời” và bày tỏ mong muốn hợp tác mở rộng hơn các chương trình liên kết đào tạo thông qua các khóa học ngắn hạn, khóa học trực tuyến hay khóa học hè mà Táo Vàng đang có kinh nghiệm và ưu thế nhằm đẩy mạnh sự chuyển động của thị trường, hướng tới một nền giáo dục tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ cũng chăm chú lắng nghe những chia sẻ, giới thiệu về ứng dụng công nghệ phát triển giáo dục Táo Vàng của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, cùng thảo luận về các phương thức hợp tác, các chiến dịch đầu tư trong lĩnh vực giáo dục cũng như nhiều chủ đề hấp dẫn khác.

Đại diện Tập đoàn Táo Vàng, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cho biết rất cảm ơn Tiến sĩ Tô Nhật đã ghé thăm và đẩy mạnh hợp tác đồng hành cùng Táo Vàng mở ra nhiều chiến dịch giáo dục ý nghĩa.

Tiến Sĩ Tô Nhật Đến Thăm Và Giao Lưu

Sau chuyến thăm này kỳ vọng sẽ góp phần vun đắp quan hệ tốt đẹp giữa Táo Vàng và Tiến sĩ, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác để tích cực cùng nhau gặt hái được những thành công mới.

Kết thúc buổi giao lưu, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc đại diện cho Táo Vàng gửi tặng món quà lưu niệm ý nghĩa thể tình tình cảm nồng ấm đến Tiến sĩ Tô Nhật. Đồng thời trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp cùng lời hứa vào thời gian tới, Táo Vàng và Tiến sĩ sẽ có sự kết hợp bứt phá trong những dự án thiết thực để đẩy mạnh hoạt động đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại phát triển giáo dục thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA