Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu Trao Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Cho Học Sinh Trường THCS Kim Nỗ

Thực hiện chỉ đạo của Trung Ương Hội Kỷ Lục Việt Nam, Sứ Giả nhân ái thay mặt Tập đoàn Táo Vàng đến trường TRUNG HỌC CƠ SỞ KIM NỖ – Đông Anh, Hà Nội để trao những phần quà Tết đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu cùng hành trình yêu thương của mình đang nỗ lực mang quà Tết đến cho thật nhiều em học sinh luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Nhờ sự kết nối của Sứ Giả Nhân Ái và hỗ trợ hết lòng của nhà trường, Hành trình Táo Vàng Yêu Thương đã đến với các em học sinh trường Trường Trung Học Cơ Sở Kim Nỗ.

Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu Trao Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Cho Học Sinh Trường THCS Kim Nỗ-pic 3

Những phần quà nhỏ được trao đi, chỉ mong tết này của các em sẽ thêm phần đủ đầy và những hạt giống sẽ được nảy mầm trong trái tim trong trẻo của các em. Đó là lời chúc năm mới, cùng giống như sự khích lệ, quan tâm và hy vọng của mọi người dành cho các em. Mong rằng năm mới 2022 các em sẽ có thật nhiều niềm vui, cố gắng học tập và phát triển bản thân.

Một điều vô cùng ý nghĩa chính là các Sứ Giả Nhân Ái thay mặt Táo Vàng ghé thăm Trường Trung Học Cơ Sở Kim Nỗ chính là những học sinh từng học tập và rèn luyện tại ngôi trường này. Nhiều năm sau, họ lại trở về trường xưa, tri ân trường, mang yêu thương và hy vọng lan tỏa đến các thế hệ sau. Với họ, hành trình Táo Vàng Yêu Thương chính là món quà ý nghĩa mà Học Viện Táo Vàng dành tặng Sứ Giả Nhân Ái. Cùng với đó là cơ hội để học hỏi, trải nghiệm và gieo hạt giống yêu thương đến khắp mọi nơi. 

Một số hình ảnh về chuyến ghé thăm đầy ý nghĩa của Tập Đoàn Táo Vàng tại Trường Trung học Cơ Sở Kim Nỗ:

Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu Trao Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Cho Học Sinh Trường THCS Kim Nỗ-pic 1

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA