Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN

Ngày 26/01/2022, Sứ Giả nhân ái thay mặt Tập đoàn Táo Vàng đến Trường THCS Yersin trao cho các em những phần quà tết. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa sẽ là nguồn động lực giúp các em có thêm niềm tin vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành công mới trên con đường tương lai.

Mục Lục Bài Viết

Táo Vàng mang yêu thương đến với các em học sinh trường THCS YERSIN

Lấy tất cả yêu thương cho đi làm động lực, những ngày đầu năm 2022, Táo Vàng tiếp tục hành trình nhân ái của mình bằng việc mang đến nụ cười, thêm lời động viên và tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh.

Đến với trường THCS YERSIN, Đoàn đặc biệt tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập.

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN

Những món quà nhỏ được Tập đoàn Táo Vàng hết lòng chuẩn bị để động viên, khích lệ phần nào giúp các em học sinh “Vui xuân – Đón tết” được sung túc ấm áp hơn. Hơn tất cả, chúc các em có một năm mới hạnh phúc, ấm no, đạt được những kết quả cao trong học tập!

Bên cạnh những phần quà ý nghĩa dành cho các em, Táo Vàng cũng gửi tặng tới nhà trường tranh Vườn Tâm hồn cùng những bức tranh treo tường thuộc Bộ tranh Với 50 Đức Tính lấy ý tưởng từ bộ thẻ thần kỳ đang được nhiều người yêu thích. Từng bức tranh là sự chuyển hóa ngôn từ, bài học ý nghĩa thành những hình ảnh sinh động. Mong rằng sẽ góp một phần nhỏ trong việc truyền tải một thông điệp hay, tích cực, khơi nguồn cảm hứng làm việc, sáng tạo và hoàn thiện bản thân đối với mỗi người, đặc biệt là các em học sinh.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu và “Hành Trình Táo Vàng Yêu Thương”

Mang trong mình sứ mệnh “NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU”, Táo Vàng đang từng ngày gieo trồng hạt giống hạnh phúc, lan tỏa yêu thương đến người Việt trên khắp Thế Giới. Từ những hỗ trợ thiết thực và kịp thời về vật chất và tinh thần mùa Covid cho đến những Mái Ấm Nhân Ái được xây lên,… Tất cả đều là cố gắng và tình cảm mà Táo Vàng dành trọn cho đồng bào.

“Hành trình Táo Vàng Yêu Thương” là chương trình xã hội được sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu, và được sự tổ chức của Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu. Trong không khí náo nức và vui tươi, hành trình đầy ý nghĩa của Táo Vàng mong muốn góp một số phần quà gửi tặng đến Nhà trường và các em học sinh để chúng ta có một cái Tết với nhiều niềm vui và ý nghĩa. “Hành Trình Táo Vàng Yêu Thương” sẽ luôn nỗ lực để lan tỏa yêu thương đi xa nhất, trao những món quà thiết thực đến những mảnh đời khó khăn để ước mong về một tương lai với nhiều thay đổi tích cực.

Một hành trình dài mang yêu thương lan tỏa khắp mọi nơi, mong rằng tất cả mọi người đều thật hạnh phúc, bình an và thay đổi cuộc đời mình theo hướng tích cực nhất. Hành trình Táo Vàng Yêu thương – Cùng Táo Vàng vun trồng lọ Phúc Đức!

Một số hình ảnh về “Hành trình Táo Vàng Yêu Thương” tại trường THCS YERSIN

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN - pic 2

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN - pic 6

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN - pic 5

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN - pic 4

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN - pic 1

Táo Vàng Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường THCS YERSIN - pic 3

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA