Táo Vàng tặng quà cho học sinh trường THCS và THPT Vân Canh đầu năm học mới

Ngày 28 tháng 1 năm 2022, Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đến trao những phần quà cho các em trường phổ thông dân tộc nội trú THCS & THPT Vân Canh.

Để tạo điều kiện cho các em có một năm học mới thật vui tươi, ấm áp. Sứ giả nhân ái Nguyễn Thị Ngọc Lợi đồng hành cùng hành trình thay mặt Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu trao cho các em những phần quà và tiền mặt nhằm hỗ trợ thêm phần nào trong việc học tập của các em, mong các em có một năm học tập đạt được thật nhiều những bông hoa điểm 10.

Táo Vàng tặng quà cho học sinh trường THCS và THPT Vân Canh - pic 1

Bên cạch những phần quà cho các em Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu trao tặng trường tranh, sách, profile và tạp chí với mong muốn có thể lan tỏa văn hóa Táo Vàng đến với toàn thể các em học sinh và giáo viên đang công tác tại trường.

Táo Vàng hy vọng rằng mỗi phần quà trao đến các em sẽ tiếp thêm một phần sức giúp các em có thêm kinh phí học tập và mong các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

hành trình táo vàng yêu thương

quà tặng táo vàng toàn cầu gửi tặng trường vân canh

đại diện trường vân canh phát biểu

Táo Vàng tặng quà cho học sinh trường THCS và THPT Vân Canh - pic 1

học sinh trường vân canh phát biểu cám ơn

táo vàng tặng tranh cho trường vân canh

táo vàng tặng tranh hạt giống cho trường vân canh