Táo Vàng tặng bé chương trình vừa học vừa chơi, giúp phụ huynh cả nước giảm tải áp lực dạy con trong mùa dịch

Dân gian có câu “ Con trẻ như những tờ giấy trắng” và tờ giấy đó trở nên đẹp hơn hay bị vấy bẩn phụ thuộc khá lớn vào môi trường và những người xung quanh trẻ. Những với cuộc sống hối hả như hiện nay, thật sự khoảng thời gian của bố mẹ dành cho con trẻ thật sự ít ỏi. Nhưng hiện tại, với dịch bệnh hoành hành tuy tạo cho ba mẹ ở gần hơn với con trẻ nhưng việc ở nhà quá nhiều sẽ khiến con thụ động và ảnh hưởng đến xấu đến vấn đề phát triển của trẻ.

Đó là lý do vì sao Táo Vàng đã hành động và ra mắt chương trình CÙNG CON KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, chương trình là một món quà mà Tập đoàn Táo Vàng dành tặng đến các bé trong độ tuổi từ 3 – 10 tuổi để các con có một chương trình vừa học vừa chơi bổ ích trong mùa giãn cách xã hội này. Chương trình thu hút được sự yêu thích của hàng nghìn trẻ em trên khắp đất nước cũng như sự quan tâm của các bậc phụ huynh vì giúp họ tìm ra cách để dạy con tại nhà trong mùa dịch.

Mục Lục Bài Viết

Táo Vàng chia sẻ những câu chuyện gần gũi giúp trẻ phát triển toàn diện

Trong những ngày dịch, các hoạt động gần như phải tạm dừng, vậy con trẻ sẽ phải giải trí và học tập như thế nào? Bạn lo sợ con sẽ nghiệm game và lơ là việc học.

Hiểu được nỗi trăn trở của quý phụ huynh app học tập cho trẻ của Táo Vàng đã thực hiện chuỗi chương trình kể chuyện cho bé với tên gọi CÙNG CON KIẾN TẠO TƯƠNG LAI.

Những câu chuyện gần gũi của Táo Vàng giúp trẻ phát triển toàn diện
Dạy con những bài học hay thông qua những câu chuyện cổ tích

 

Đến với chương trình CÙNG CON KIẾN TẠO TƯƠNG LAI của Táo Vàng, đây không chỉ là một chương trình giải trí an toàn cho trẻ, mà bên trong từng câu chuyện là những bài học thú vị và ý nghĩa. Chương trình được Tập đoàn Táo Vàng xây dựng bài bản với sự tham gia giảng dạy của 2 cô giáo dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo trẻ em.

Chương trình là một chuỗi hoạt động có ý nghĩa và bổ ích, giúp rèn luyện cho trẻ những đức tính tốt thông qua những câu chuyện đầy hấp dẫn dựa trên 50 phẩm chất của người thành công trong ứng dụng Táo Vàng. Ngoài ra, chương trình còn gồm các hoạt động như trò chơi, bài hát, hỏi đáp vui giúp trẻ rèn luyện sự linh hoạt, nhanh nhẹn và bản lĩnh, tự tin.

50 hạt giống được phân chia theo mức độ tương đối thành 4 nhóm như sau và tạo nên giáo án hấp dẫn phù hợp với từng buổi học:

Nhóm 1 – Học làm người bao gồm 18 phẩm chất, đức tính: Biết đủ, Biết lỗi, Biết ơn, Chân thành, Điềm đạm, Giúp đỡ, Hiếu thảo, Khiêm tốn, Khoan dung, Lễ độ, Niềm tin, Quan tâm, Tôn trọng, Trách nhiệm, Tự trọng, Tươi cười, Uy tín, Yêu thương

Nhóm 2- Làm nhân viên gồm 14 phẩm chất, đức tính: Can đảm, Cẩn thận, Cầu tiến, Độc lập, Hợp tác, Mạnh mẽ, Nhanh gọn, Nhiệt tình, Quyết đoán, Rõ ràng, Tận tâm, Thân thiện, Tiết kiệm, Tự tin

Nhóm 3 – Gieo trồng thành công gồm 10 phẩm chất, đức tính: Chăm chỉ, Chủ động, Đam mê, Động lực, Học hỏi, Kiên trì, Làm mới, Phụng sự, Sáng tạo, Tập trung

Nhóm 4- Phong cách lãnh đạo gồm 10 phẩm chất, đức tính: Chính kiến, Chính trực, Hưng phấn, Khát vọng, Khen tặng, Kỷ luật, Lắng nghe, Linh hoạt

Điểm cộng tiếp theo, mà chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng, con sẽ không còn buồn chán khi trong mỗi tiết học, con được gặp gỡ rất nhiều bạn mới, cùng nhau trao đổi, được vui chơi, ca hát,…Như những bài học gần đây nhất, cô giáo đã giúp con tự tin hơn trong giao tiếp, can đảm nói ra những suy nghĩ của bản thân. Hay các bài học giúp con biết cách nhận lỗi, giúp con bản lĩnh chịu trách nhiệm với những lỗi sai của chính mình mà không né tránh. Và còn rất nhiều điều bổ ích đang chờ đợi con ở mỗi chương trình.

Một kênh vừa giải trí vừa học hiệu quả dành cho trẻ

Qua những câu chuyện cổ tích nhẹ nhàng nhưng không quên lồng ghép những bài học nhân văn ngấm vào tâm hồn của trẻ thơ là những sự yêu thương, đùm bọc, che chở của ba mẹ.

Cùng trẻ giải trí với những câu chuyện hấp dẫn
Học cùng con với những câu chuyện thú vị nhà Táo Vàng

 

Đồng thời, cũng dạy con “tự bước đi” bằng đôi chân của tri thức, của sự yêu thương hướng đến tương lai tươi sáng. Dạy con biết san sẻ, biết nói lời xin lỗi, biết nói lời cảm ơn, rèn luyện tư duy nhạy bén, suy nghĩ tích cực, dám ước mơ, chấp nhận thất bại và tự đứng lên mạnh mẽ hơn.

Với thời lượng tận một giờ vào khung giờ 9h-10h mỗi tối thứ 3,5,7 với chương trình “Cùng con kiến tạo tương lai” của Táo Vàng không chỉ tạo ra một môi trường học tập, mà còn là app học tập cho trẻ vui chơi dành cho con trẻ trong những ngày nghỉ dịch nhàm chán.

Đây còn là cơ hội giúp gắn kết quý phụ huynh với con trẻ hơn, giúp con có những giờ phút thư giãn và giải trí lành mạnh, được gặp gỡ nhiều bạn mới trên khắp đất nước, trang bị nhiều kỹ năng sống cùng với những bài học giàu tính nhân văn.

Đây là những gì mà Táo Vàng xây dựng và hướng đến một tương lai tươi sáng dành cho con trẻ. Sau vài tập diễn ra, seri chuyện Cổ tích của Táo Vàng đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực, không chỉ dừng lại ở sự yêu thích từ con trẻ mà các bậc phụ huynh cũng an tâm hơn khi tìm được một ứng dụng học tập hiệu quả của Táo Vàng.

Nào còn giờ hãy cùng Táo Vàng chìm đắm trong trí tưởng tượng đầy màu sắc của con trẻ và những bài học thú vị đang chờ đón tất cả chúng ta sau trong thế giới Cổ tích nhiệm màu.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA