Táo Vàng ra mắt dự án Táo Vàng Coffee và Thủ Lĩnh Empower tại Lễ Tôn Vinh Sự Học và Cống Hiến

Sáng ngày 14/03, tại sự kiện Lễ Tôn Vinh Sự Học & Cống Hiến, Tập Đoàn Táo Vàng đã công bố ra mắt dự án Táo Vàng Coffee. Đây là dự án coffee đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giáo dục vào mô hình coffee. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt và tạo nên xu hướng mới cho ngành công nghệ F&B Việt Nam.

Táo-Vàng-Ra-Mắt-Dự-Án-Táo-Vàng-Coffee-Và-Thủ-Lĩnh-Empower-Tại-Lễ-Tôn-Vinh-Sự-Học-và-Cống-Hiến

Cũng tại sự kiện, 5 thủ lĩnh xuất sắc nhất cuộc thi “Thủ Lĩnh Empower” được vinh danh và khen thưởng. Xúc động nhìn ngắm lại hành trình của các bé để thấy được sực chuyển hoá bất ngờ của các con.

Bức tranh do chính tay thủ lĩnh Kim Oanh vẽ đã bất ngờ được lãnh đạo 5 sao mua lại với giá 50 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó các Lead Coach và nhiều học viên khác cũng đã đóng góp thêm cho bức tranh của bé hàng triệu đồng khác. Với số tiền này, con sẽ dùng để thực hiện các dự án cộng đồng và lan toả nhiều giá trị nhân văn khác.

Đây chính là tiền đề để dự án Thủ Lĩnh Empower tiếp tục được phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để những đứa trẻ có thể được nuôi dưỡng tinh thần yêu thương, tinh thần phục vụ . Và con sẽ biết rằng, mình có mặt trong cuộc đời này để tạo phúc, giúp đời giúp người!

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA