Táo Vàng là gì và sản phẩm có tốt không?

Trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các ứng dụng học tập đã được phát triển ở một tầm cao mới, đóng vai trò như một công cụ giáo dục hoàn hảo và toàn diện cho các gia đình Việt. Những app hỗ trợ học tập này không chỉ cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn giúp con trẻ rèn luyện nhân cách một cách hiệu quả.

Với việc ứng dụng công nghệ số vào giáo dục, cùng nội dung bài học sinh động, trực quan, được thiết kế một cách cụ thể, có lộ trình chi tiết, nên app Táo Vàng được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Táo Vàng – Giải pháp giáo dục con toàn diện trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 này mời bạn đọc cùng theo dõi một số thông tin được nhắc đến dưới đây nhé.

Mục Lục Bài Viết

Táo Vàng là gì? Táo Vàng của ai?

App học tập Táo Vàng được đánh giá chính là lộ trình giáo dục văn minh, khoa học dành cho cả gia đình trong thời đại hiện đại. Đây là một ứng dụng học tập dành cho trẻ em, cho các bạn học sinh và cho cả các bậc cha mẹ với tính giáo dục cao. App được phát triển trên nền tảng công nghệ số, đang có mặt trên các nền tảng như IOS, Android của hệ thống Google Play và App Store để các con có thể học tập dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Sản phẩm app để học tốt Táo Vàng này được sáng lập và phát triển bởi Tiến sĩ, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc cùng đội ngũ cố vấn đều là những chuyên gia nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Để phát triển ra một app học tập văn mình như vậy là nhờ đến sự hỗ trợ hết mình của ban cố vấn với: Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Trung ương Hội kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Thành viên hội đồng sáng lập Liên minh kỷ lục thế giới, giám đốc tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu; Tiến sĩ Lê Trần Trường An – Tổng giám đốc tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings).

App học tập Táo Vàng được nhắc đến là ứng dụng công nghệ số đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, nó đem đến cho các bậc phụ huynh, các gia đình một giải pháp dạy con mới trong thời kỳ hiện đại 4.0. Sản phẩm này đem đến cho chúng ta cách thức và lộ trình để rèn luyện 50 phẩm chất cần có của người thành công, giúp giáo dục nhân cách và xây dựng thói quen thịnh vượng cho trẻ ngay từ khi con nhỏ. Bên cạnh đó, app còn mang đến cho các bậc cha mẹ kiến thức dạy con hiệu quả, chấm dứt những áp lực trong việc giáo dục con cái, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, mục tiêu quan trọng mà ứng dụng Táo Vàng hướng đến chính là việc mở ra một “chương mới” trong hành trình chuyển đổi của cả gia đình, hướng đến sự thành công đúng nghĩa: Hạnh phúc, giàu có và nhân ái.

Ứng dụng học tập này đem đến những giá trị thực sự thiết thực, đem đến những bí quyết riêng giúp bố mẹ dạy con tốt hơn, cùng với đó là những bài học sinh động, trực quan để giúp con học tập hiệu quả hơn, đem đến sự phát triển toàn diện nhất. Một số những giá trị của Táo Vàng được nhắc đến là:

– Giúp giải mã những bí mật về não bộ của con trẻ, từ đó dễ dàng thiết lập tư duy, kích hoạt tiềm năng trong con

– Mang đến những bí quyết riêng để làm bạn cùng con, giao tiếp với con dễ dàng hơn; cùng với đó mang đến cho con niềm tin và động lực

– Cung cấp cho bố mẹ phương pháp thay đổi con, từ lời nói, suy nghĩ đến hành động.

– Đem đến một lộ trình chi tiết cho hành trình kiến tạo nhân cách, xây dựng thói quen tích cực cho cả con trẻ và các bậc cha mẹ.

– Đặc biệt, app dành cho học tập này còn giúp rèn luyện 50 phẩm chất người thành công, tư duy thịnh vượng của người giàu có.

Từ những giá trị mà Táo Vàng mang đến có thể thấy app học tập này đang được kỳ vọng để trở thành một giáo dục toàn diện và văn minh, đồng hành cùng các gia đình Việt trên toàn cầu.

Các sản phẩm được giới thiệu trong app học tập Táo Vàng

Với mục tiêu đem đến một giải pháp giáo dục toàn diện cho cả gia đình, có tính ứng dụng cao và sử dụng dễ dàng, Táo Vàng đã phát triển ra nhiều sản phẩm chất lượng. Mục tiêu mà ứng dụng học bài Táo Vàng hướng đến là: “Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thịnh vượng”, với các sản phẩm như sau:

– Combo Táo Vàng cho trẻ: đây là gói sản phẩm dành cho các em từ 4 đến 15 tuổi

– Combo Táo Vàng dành cho Phụ Huynh: là sản phẩm dành cho người trưởng thành (có con hoặc chưa có con) muốn tìm hiểu về kiến thức dạy con, muốn khám phá bản thân, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.

– Combo Táo Vàng cho cả Gia Đình: là bộ công cụ dành cho cả gia đình, từ trẻ em cho đến bố mẹ của chúng. Sản phẩm giúp các thành viên cùng nhau học tập, cùng trải nghiệm, thực hành và tiến bộ mỗi ngày.

– Sách “Bí Mật Con Trẻ”: Cung cấp cho bạn thông tin về 21 cách hay nhất để dạy con xuất chúng mà các bậc phụ huynh hiện đại nhất định nên tham khảo.

– Sách “Cái Gì Có Trong Đầu Sẽ Có Trong Tay”: Cuốn sách chính là một bộ cẩm nang chi tiết, hoàn hảo để thực hành mỗi ngày, 50 ngày trong hành trình chuyển đổi của mỗi cá nhân, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc, giàu có, nhân ái.

– Bộ Thẻ Thần Kỳ: Cung cấp 50 hạt giống tương ứng với 50 phẩm chất cần có ở một người thành công. Rút thẻ mỗi ngày để cùng con kết nối, giúp con nuôi dưỡng và rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp đó mỗi ngày.

Những đối tượng mà app học tập Táo Vàng hướng đến?

Như đã nhắc đến ở trên, mỗi sản phẩm Táo Vàng được cung cấp trong app sẽ hướng đến một nhóm đối tượng riêng, là trẻ em, là người trưởng thành hay là cả gia đình. Cụ thể được chia thành các nhóm như sau:

Sản phẩm “Táo Vàng cho trẻ” – Hành trình kiến tạo thành công cho trẻ

– Bảng khế ước Empower

– Bộ thẻ thần kỳ 50 hạt giống của 1 người thành công

– Thực hành 4 chiếc lọ thần kỳ

– Audio Kid cho con yêu

Táo Vàng cho trẻ

Sản phẩm “Táo Vàng cho phụ huynh” – Hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho bố mẹ

– Bảng khế ước Thịnh Vượng

– 50 hạt giống thói quen thành đạt

– Tham gia hành trình Kiến Tạo Thịnh Vượng mỗi ngày và mỗi Tuần

– Thực hành 4 chiếc lọ thần kỳ (Tài chính, Phúc đức, Trí tuệ, Biết ơn)

– Audio VTH Cho Gia Đình

– Sách nói Bí Mật Con Trẻ

– 21+ Điều Lập trình vận mệnh

– 21+ Ngày cùng con trưởng thành

Táo Vàng cho cha mẹ

Sản phẩm “Táo Vàng cho cả gia đình” – Gồm 2 combo Táo Vàng cho trẻ và Táo Vàng cho phụ huynh. Trong sản phẩm này bạn sẽ có được bộ bí kíp độc quyền với:

– Lời vàng cho con

– Trò chuyện cùng chuyên gia

– 11+ Quy trình đánh thức năng lượng sống tích cực

– 14 bài học làm người làm giàu

– Bộ công cụ chuyển đổi: Cảm xúc, Tâm thức và Hành vi

Táo Vàng cho cả gia đình

Hãy cân nhắc trên nhu cầu của mỗi gia đình để đưa ra lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Hướng dẫn cài đặt Táo Vàng nhanh chóng, đơn giản

App học tập này đang được phát triển trên nhiều nền tảng, từ IOS đến Android, và có mặt trên hệ hệ thống của App Store và Play Store. Vì thế người dùng có thể dễ dàng tải về các thiết bị điện thoại thông minh và sử dụng chúng cho việc học tập mỗi ngày. Để tải ứng dụng về máy bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:

– Dành cho điện thoại Iphone:

Bấm mở App Store, sau đó nhập từ khóa “Táo Vàng” tại mục tìm kiếm

Chọn đúng biểu tượng của app và bấm “Nhận”

Chờ thời gian để ứng dụng tải xuống và cài đặt trên thiết bị, khi hoàn tất bạn bấm “Mở” để bắt đầu trải nghiệm

– Dành cho các dòng điện thoại không phải là Iphone (hệ điều hành Android):

Bạn cũng bấm mở Play Store, tại thanh tìm kiếm cũng nhập từ khóa “Táo Vàng”

Tìm đến biểu tượng của app và bấm vào “Cài đặt”

Ứng dụng sẽ được tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn, bấm “Mở” để bắt đầu trải nghiệm các bài học ý nghĩa nhé.

Cách để kích hoạt ứng dụng học tập Táo Vàng

Táo Vàng chính là giải pháp giáo dục nhân cách và xây dựng thói quen thịnh vượng dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trước khi lựa chọn mua các gói sản phẩm phù hợp cho gia đình mình, người dùng sẽ được dành tặng 21 ngày trải nghiệm chức năng rút thẻ thần kỳ. Để nhận được món quà tặng này, bạn vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

– Chọn vào “Tài Khoản” và tự tạo một tài khoản riêng bằng email của chính bạn

– Chọn mục “Nhận quà giới thiệu”

– Tại phần email: bạn nhập hãy liên hệ trưởng nhóm để nhận mã giới thiệu

– Bấm chọn mục “Xác nhận” là hoàn tất

Lúc này bạn sẽ nhận quà tặng là được 21 ngày trải nghiệm chức năng rút thẻ. Để có thể sử dụng chức năng này dễ dàng và nhận được lợi ích tối đa thì bạn nên lưu ý một số thông tin sau:

Hãy thực hiện việc rút thẻ mỗi ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy. Để rút một cách ngẫu nhiên bạn hãy bấm vào nút “dấu hỏi” ở ngay góc dưới bên phải màn hình.

Hãy cùng con rút thẻ mỗi ngày, khi mở thẻ bạn và các bé hãy cùng nhau nghe hết audio tự phát và thực hành theo những câu hỏi gợi ý trong thẻ. Để có thể theo dõi phiên bản Tiếng Anh của bài học đó bạn hãy lướt từ phải qua trải.

Trong cả một ngày hôm đó hãy thực hành hạt giống cùng con.

Cuối ngày hãy ngồi lại cùng nhau trò chuyện về việc thực hành hạt giống đó trong ngày và nghe lại 1 lần audio về hạt giống trước khi đi ngủ.

Hãy có niềm tin rằng, đây chính là thông điệp mà Vũ trụ muốn gửi đến bạn trong ngày hôm đó.

Sản phẩm Táo vàng có gì khác biệt so với các ứng dụng khác?

Chúng ta có thể thấy hiện nay có không ít các ứng dụng học tập đã và đang được giới thiệu đến với các bậc phụ huynh hiện đại. Nhưng app học tập Táo Vàng vẫn là một sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của nhiều người dùng. Điều thể hiện được sự khác biệt của Táo Vàng với những ứng dụng học bài khác nằm ở:

– Việc cung cấp được một lộ trình học tập rõ ràng giúp con học tập dễ dàng hơn

– Ứng dụng được thiết kế dành cho cả con trẻ và cha mẹ

– Nội dung bài học sinh động, trực quan được thiết kế một cách hợp lý, chuyên nghiệp

– Có tích hợp thêm nhiều hình ảnh, video, âm thanh sống động, giúp việc học được trở nên thú vị hơn

– Tích hợp ngay trên điện thoại giúp người dùng có thể học mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt app học tập này có thể sử dụng ở nước ngoài với mục tiêu giúp cho mọi gia đình Việt trên toàn cầu được tiếp cận với một phương pháp giáo dục nhân cách văn minh.

Có thể nói App học tập Táo Vàng đã mang đến một giải pháp giáo dục toàn diện cho cả gia đình; nó chính là chìa khóa mở ra một lộ trình phát triển rực rỡ cho con, cũng như hướng đến sự chuyển đổi cho cả gia đình. Còn chần chờ gì mà chưa tải ngay app về máy để trải nghiệm những bài học thú vị. Mọi thông tin cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0933.322.366 nhé.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA