Táo Vàng Ký Kết Hợp Tác Thiện Nguyện với Quỹ Tình Thương Việt

HÂN HOAN CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THIỆN NGUYỆN CỦA TẬP ĐOÀN TÁO VÀNG VÀ QUỸ TÌNH THƯƠNG VIỆT THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Chiều ngày 22/04/2022, với tinh thần tương thân tương ái chung tay vì cộng đồng, Tập đoàn Táo Vàng và Quỹ Tình thương Việt đã ký kết hợp tác cùng thực hiện các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó tiếp sức cho các em được tiếp tục đến trường và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quỹ Tình Thương Việt là một quỹ từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích phát triển giáo dục, y tế và các hoạt động phát triển cộng đồng tại Việt Nam.

Khi ký kết với Quỹ Tình Thương Việt, Táo Vàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị nhân văn hơn nữa, lan tỏa yêu thương đến mọi gia đình và góp phần hoàn thiện sứ mệnh NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU.

Hãy cùng Táo Vàng nhìn lại những giây phút tuyệt vời này nhé!

quỹ tình thương việt, táo vàng toàn cầu

quỹ tình thương việt, táo vàng

quỹ tình thương việt, tập đoàn táo vàng

quỹ tình thương việt, công ty táo vàng