Táo Vàng Công Bố Kết Quả Cuộc Thi Thủ Lĩnh Empower 4T

Vào ngày 11/11/2021, Cuộc thi Thủ lĩnh Empower 4T do Học viện Táo Vàng tổ chức trực tuyến đã chính thức khép lại với những chủ đề thú vị và ý nghĩa đến từ các bé.

Mục Lục Bài Viết

Cảm hứng của Cuộc thi Thủ Lĩnh Empower 4T

Làm thế nào để các con vừa có được tuổi thơ đúng nghĩa lại đảm bảo sự phát triển toàn diện? Cuộc thi “Thủ lĩnh Empower 4T” do Tập đoàn Táo Vàng tổ chức chính là một sân chơi như thế! Một nơi mà các em có được những trải nghiệm tích cực và đáng nhớ, được rèn luyện bản thân, được học hỏi muôn điều mới lạ để phát triển mỗi ngày. Thông qua chương trình này, Táo Vàng hy vọng có thể truyền tải trọn vẹn sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống của người Việt Toàn Cầu”, giúp bé trở nên Tự tin – Tự lập – Thông thái, biết Yêu thương và sẻ chia cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Sân chơi nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn, Thủ lĩnh Empower 4T xoay quanh chủ đề về 50 phẩm chất quý với những câu chuyện và tình huống hay được thiết kế và cài đặt trên app Táo Vàng. Trước khi là giáo dục với những bài học giá trị, app Táo Vàng trước tiên chính là nơi con có thể có được niềm vui, hạnh phúc và hào hứng với bao trải nghiệm thú vị. Với môi trường vừa học vừa chơi như vậy, các con sẽ dễ tiếp nhận và duy trì được những thói quen thịnh vượng, hòa đồng và dễ dàng kết nối được với các bạn nhỏ tự tin và nhân ái khác. Tại sân chơi bổ ích này, các con sẽ được thể hiện tài năng và trở thành những “thành viên Táo” sáng tạo, đầy bản lĩnh để chinh phục những phần quà hấp dẫn có giá trị lớn.

Cuộc thi kéo dài từ ngày 2 – 11/11, Táo Vàng mong muốn nhận được những bức ảnh, video về những điều thú vị con học được từng ngày. Tựa như người đồng hành, Táo Vàng hy vọng được đứng cạnh bên con, chứng kiến con từng bước chinh phục thế giới mới muôn điều mới mẻ này. Đặc biệt là khi con thực hành app Táo Vàng để có được niềm vui, lại vừa có thể trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng sống của mình. Từng video, từng bức ảnh cụ thể đều là dấu ấn ghi lại sự trưởng thành của con. Từng tác phẩm gửi về là thành quả quý giá thể hiện được sự Tự Tin cua con khi đứng trước máy quay, sự Tự Lập đáng khen lúc tự mình thực hiện tròn vai nhiệm vụ, sự Yêu Thương, lễ phép với bố mẹ và sự Thông Thái khi chính con là người lựa chọn chủ đề yêu thích để cùng chia sẻ với tất cả mọi người.

Các Thủ lĩnh Empower và các giá trị nhận được

Sau gần 10 ngày phát động và triển khai, ban tổ chức đã nhận về gần 200 bức ảnh và video dự thi, mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc đặc biệt, ý nghĩa của con. Đây không chỉ là hình thức để bé có thể tham dự cuộc thi mà còn là bước đánh dấu đối với mỗi gia đình.

Tổng kết và Trao giải cuộc thi "Thủ lĩnh Empower 4T"

Dám tự tin phát biểu trước đám đông 

Tự tin đứng trước nhiều người để thể hiện ý kiến không phải điều mà ai cũng có thể làm được. Ngoài năng khiếu, đó còn là kết quả của một quá trình dài rèn luyện, cố gắng. Thông qua cuộc thi, các con thỏa sức được thể hiện, được thực hành, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin hòa đồng. Đặc biệt là các kỹ năng như tư duy, kỹ năng đọc hiểu, tưởng tượng, kỹ năng giải quyết vấn đề,… cũng sẽ từ cơ hội này mà được năng cao mỗi ngày.

Từ đó con trau dồi nhiều thói quen tốt, biết cách tự lập hơn. Sau cuộc thi con vẫn luôn duy trì và thực hiện theo chủ đề mình đã lựa chọn bởi chính những chủ đề con tham gia cuộc thi như là một lời hứa để chính con thực hiện mỗi ngày.

Rèn luyện thói quen tốt mỗi ngày và đều đặn

Phát triển bản thân không phải một hành động, mà đó là cả một quá trình dài để có thể tiến bộ mỗi ngày. Cuộc thi hướng con đến việc làm quen, học hỏi và tự rèn luyện thông qua những bài học hay trong app Táo Vàng, đặc biệt là 50 phẩm chất quý để con có thể dần tiếp thu. Những câu chuyện giá trị, thực tế và dễ hiểu sẽ giúp con rèn luyện não bộ, tăng khả năng tư ghi nhớ, sáng tạo thay vì những trang sách khô khan, chồng chéo kiến thức như truyền thống. Con sẽ thoải mái và dễ dàng hơn trong việc tiếp thu, biết cách vận dụng và duy trì thực hành thường xuyên. Cũng nhờ đó, trong con dần hình thành được nhân cách tốt, biết cách ứng xử, đối đãi với mọi người xung quanh. Biết đối nhân xử thế, biết sống lạc quan, biết nói cảm ơn và xin lỗi,.. chính là những điều con họ được. Đây chính là dấu hiệu tích cực mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong mỏi.

Tạo sự gắn bó giữa cha mẹ và con cái

Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, con và gia đình có thời gian thảo luận và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cuộc thi tạo ra sự liên kết giữa bố mẹ và con cái, giúp bố mẹ hiểu hơn về con mình, đồng thời cũng tìm được phương pháp mới trong việc nuôi dạy con. Cũng từ cuộc thi, con sẽ cùng bố mẹ luyện tập mỗi ngày về cử chỉ và hành động thông qua những bài học gieo mầm vốn sống từ Táo Vàng. Bố mẹ sẽ trở nên thấu hiểu và trở thành người bạn đồng hành cùng con tháo gỡ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Thêm vào đó, Táo Vàng cũng chính là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình, để các con biết thể hiện tình cảm với bố mẹ bằng những hành động thực tế. Trong Táo Vàng sẽ có rất nhiều hạt giống với những đức tính khác nhau được coi là nhiệm vụ để con chinh phục mỗi ngày. Chẳng hạn như nếu bốc được hạt giống HIẾU THẢO thì các con cần làm những gì để phù hợp với đức tính ấy. Đó có thể là giúp mẹ quét nhà, phụ mẹ dọn cơm hay dành tặng những bông hoa điểm mười cho bố mẹ,… Dù chỉ là hành động nhỏ thôi, nhưng lâu dần trong con sẽ hình thành ý thức, dần bộc lộ những đức tính tốt đẹp.

Thích đọc khế ước 

Khế ước hay đơn giản chính là những mục tiêu bản thân đặt ra và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành những đích đến tốt đẹp mà mình đã đặt ra. Việc đọc khế ước mỗi ngày chính là cách con tự nhắc nhở bản thân về nhiệm vụ cũng như những giá trị tốt đẹp mà con đang hướng đến.

Đặc biệt, khế ước của Táo Vàng chính là những điều đơn giản và thiết thực nhất. Đó là khế ước về một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, là quyết tâm sống với cảm giác hạnh phúc và đầy lòng biết ơn,… Hay chăng, cũng chỉ là để bản thân luôn tươi cười, vui vẻ và nói lời tích cực mỗi ngày,… Tất cả nội dung trong khế xước đều tốt đẹp, tích cực nên con dễ dàng tiếp thu cũng như vui vẻ để thực hiện. Cứ như vậy, dù là sau cuộc thi, khế ước vẫn luôn không phải là một bản danh sách với những mục tiêu khó khăn và mang tính áp đặt. Khế ước của Táo Vàng chính là lời nhắc nhở, là những quyết tâm mang tinh thần của chính các bé, được các con yêu thích và làm theo từng ngày.

Lan tỏa năng lượng tích cực vui tươi đến bạn bè ở trường

Nếu trước đây con hay lầm lì ít nói, thì bây giờ, khi đến lớp, con sẽ là một đứa trẻ hiếu động, tự tin. Con sẽ từng ngày trở nên năng nổ tham gia các hoạt động của lớp và đặc biệt là biết quan tâm, sẻ chia và giúp đỡ bạn bè. Sau cuộc thi, con sẽ học được cách lan tỏa những hành động tích cực đến mọi người xung quanh bằng việc chia sẻ những niềm vui, những điều hay mình có được. Chỉ đơn giản là một câu chuyện hay, đầy ý nghĩa con đọc được trong app Táo Vàng hay một bộ phim hoạt hình hấp dẫn. Chia sẻ, có thẻ chỉ là nhân đôi sự vui vẻ, nhưng cũng có thể là cách để cùng nhau học hỏi, cùng nhau tiến bộ. Với câu chuyện hay, video ý nghĩa, không chỉ con là người nhận được giá trị mà các bạn cũng có thể nhận được khi được con sẻ chia. Thật tuyệt khi thấy con luôn vui vẻ, rạng rỡ tiếp thu những điều thú vị từ app Táo Vàng, và lan tỏa những cảm xúc tích cực ấy đến với bạn bè xung quanh.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Thủ Lĩnh Empower 4T

Sau một thời gian nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của rất nhiều bố mẹ, gia đình và người thân của các bé. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều những chia sẻ đầy ý nghĩa của các con, một khoảnh khắc tuy nhỏ nhưng hướng tới sự phát triển toàn diện cho cả một thế hệ. cùng với đó, cuộc thi cũng đã tìm ra được những Thủ lĩnh Empower 4T xuất sắc nhất. Căn cứ vào thể lệ và số điểm thực tế được bình chọn, ban tổ chức đã xác nhận thông tin nhằm đem lại sự công bằng tối đa trong cuộc thi. Với sự giúp đỡ từ đội kỹ thuật cùng các thông số quản lý fanpage của facebook, sau quá trình kiểm tra và tính điểm của thí sinh tham gia, Ban Tổ Chức vui mừng công bố kết quả hợp lệ như sau:

🎁 1 Giải nhất – Giải thưởng trị giá 3.000.000đ (Chọn thêm 1 phần quà hiện vật) thuộc về: Bé Táo Nguyễn Phương

🎁 2 giải nhì – Giải thưởng trị giá 1.000.000đ (Chọn thêm 1 phần quà hiện vật) thuộc về: Bé An Nhiên – Phúc Nhiên và Bé Tiến Đạt – Kim Oanh

🎁 6 giải ba – Giải thưởng trị giá 500.000đ (Chọn thêm 1 phần quà hiện vật) thuộc về: Bé Minh Hân, Bé Hoàng Mai, Bé Hồng Xuân Nhẫn, Bé Thiên Phúc – Bình Minh, Bé Nguyễn Huy Hoàng và Bé Phan Mạnh Cường

🎁 2 giải thưởng dành cho cha mẹ đồng hành cùng con suốt hành trình – Giải thưởng trị giá 500.000đ thuộc về: Phụ huynh Bé Táo và phụ huynh Bé Thiên Phúc – Bình Minh 

🎁 18 giải khuyến khích – Các con được chọn 1 trong những phần quà sau: Sách BMCT, Sách CTĐCTT, Bộ 3 áo thun Vườn tâm hồn cho cả gia đình cùng mặc, Bộ thẻ thần kỳ, thuộc về: Tạ Thị Thảo, Xuan Anh, Đào Quyên, Vũ Nguyễn, Trần Phương, Huê Nguyễn, Bích Bích Tuyền, Ngân Ngô, Dung Cao, Bich Ngoc Phan, Nguyễn Thị Lương, Phạm Diệp, Mai Huong Nguyen, Yume Thanh Hồng, Tra My Nguyen Doan, Mỹ Linh, Thanh Vu, Trà Vũ Trần.

Ban tổ chức cuộc thi xin chúc mừng các “thành viên Táo” đã xuất sắc giành giải thưởng của cuộc thi “Thủ lĩnh Empower 4T”. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả các bạn nhỏ cũng các bậc phụ huynh của đại gia đình Táo Vàng đã nhiệt tình và tích cực tham gia cuộc thi.

Hội đồng ban giám khảo cuộc thi cũng chia sẻ về niềm hạnh phúc và sự đánh giá cao nhìn nhìn vào những video và bức ảnh của các bé. Đặc biệt là dù còn nhỏ tuổi,  các bé tham gia thi đều dành trọn sự hào hứng, niềm vui cũng như công sức để mang đến những tác phẩm chất lượng, chỉnh chu khi được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình thức. Những chủ đề các con chia sẻ đều có ý nghĩa sâu sắc và mang một màu sắc riêng của bản thân, mà ở đó, nét dễ thương và ngây thơ đúng tuổi được thể hiện rất rõ ràng. Những đứa trẻ đang hạnh phúc, tràn đầy tinh thần để chinh phục những thách thức để có thể tiến bộ từng ngày. Học viện Táo Vàng hạnh phúc và tự hào khi chứng kiến các con thể hiện được sự tự tin qua từng câu chữ lúc đứng trước máy quay đồng thời các con biết vận dụng được những ngôn từ thích hợp với một thái độ cực kỳ lễ phép. Đây là điều đáng khen dành cho các con và cũng chính là trái ngọt mà ban tổ chức Táo Vàng nhận lại.

Cuộc thi là một hoạt động hết sức có ý nghĩa của Học viện Táo Vàng khi có sự tham gia, hỗ trợ nhiệt tình từ phía phụ huynh. Qua sự thành công của cuộc thi Thủ lĩnh Empower 4T cho thấy việc ứng dụng công nghệ, tạo ra những chương trình giáo dục mang tính nhân văn, hiện đại,… rất hợp xu hướng, đặc biệt trong bối cảnh như hiện tại.

Song song với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống của người Việt”, hy vọng trong thời gian tới, Học viện Táo Vàng Toàn cầu sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều chương trình ý nghĩa, sáng tạo như “Thủ lĩnh Empower 4T” mang đến một sân chơi năng động cùng nhiều kiến thức dành cho bé và gia đình. Hy vọng, Thủ lĩnh Empower 4T ngày càng nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng người Việt toàn cầu, và thương hiệu Táo Vàng cũng sẽ được nhân rộng mô hình phát triển mạnh mẽ khắp mọi nơi.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA