Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các tính năng App Táo Vàng cho cha mẹ

Chào mừng các bậc phụ huynh đã đến với app Táo Vàng, ứng dụng học tập giáo dục nhân cách con người, giúp cha mẹ trở thành người bạn đồng hành, cùng con rèn luyện những đức tính và phẩm chất tốt đẹp. Sau khi cài đặt app Táo Vàng và nhận hạt giống, chúng ta hãy bắt đầu khám phá ngay những tính năng bổ ích trong phần Táo Vàng dành cho cha mẹ ngay thôi nào!

Mục Lục Bài Viết

Tính năng “THIỆP YÊU THƯƠNG” trong app Táo Vàng

Có bao giờ bạn muốn nói những lời ngọt ngào với người thân yêu nhưng lại cảm thấy ngượng ngùng? Có bao giờ bạn muốn thể hiện tình cảm với người thân nhưng không giỏi diễn tả bằng lời? Và có bao giờ bạn muốn tự tay thiết kế một chiếc thiệp để nói lời cảm ơn hay xin lỗi, đôi khi là những lời chúc mừng hay tâm sự với người thương. Cuộc sống là chuỗi ngày những guồng quay xoay quanh và những điều tưởng chừng giản đơn nhưng lại khiến chúng ta khó cất lời đúng không nào! Táo Vàng hiểu rằng ai trong chúng ta cũng từng như thế. Do đó, thiệp yêu thương do chính đội ngũ Táo Vàng thiết kế sẽ giúp bạn gửi những lời thương yêu đến bất cứ ai mà bạn muốn. Sử dụng thiệp yêu thương từ Táo Vàng hoàn toàn đơn giản, với 8 mẫu thiệp bao gồm các chủ đề: Cảm ơn, chúc mừng, cảm kích, lời mời, xin lỗi, chia sẻ, quà tặng và một thiệp tùy biến. Mỗi tấm thiệp đều được thiết kế cách điệu và cực kỳ tinh tế. Bạn chỉ cần mở app và chọn mẫu thiệp phù hợp với những điều mà mình muốn gửi gắm cho người thân yêu. Sau đó điền vào tiêu đề và những thông điệp ý nghĩa, chụp màn hình lại và gửi đi. Táo Vàng tin rằng, điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim. Những tấm thiệp giản đơn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm quý giá, giúp cho những ngày lễ, những ngày quan trọng của người thân yêu trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

app táo vàng

Tính năng “TẦM NHÌN” trong app Táo Vàng

Để khám phá tính năng Tầm nhìn của Táo Vàng, bạn cần phải đặt ra những câu hỏi: Tôi là ai? Sứ mệnh của cuộc đời tôi là gì? Cuộc sống của tôi có đang ổn hay không? Liệu rằng cuộc sống của tôi có đang cân bằng giữa các yếu tố như tình hình tài chính, hạnh phúc gia đình mức độ thành đạt, sức khỏe các mối quan hệ. Trong vòng 1 năm, 2 năm, 3 năm kế tiếp tôi phải làm gì để hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra?

Bài thực hành trong phần Tầm Nhìn sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời thật rõ ràng, đến mức bạn sẽ nhìn thấy cụ thể những việc bạn cần làm trong khoảng thời gian ngắn hạn và cả dài hạn ở tương lai. Hãy dành cho bản thân ít nhất một giờ để suy nghĩ tình hình hiện tại và điền đầy đủ mọi thông tin mà bạn đã nghĩ vào phần Tầm Nhìn của app Táo Vàng. Sau đó, mở chúng ra mỗi ngày để nhắc nhở bản thân về bức tranh cuộc đời hoàn hảo mà bạn mong muốn. Tạo động lực để vững vàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bài thực hành này cực kỳ quan trọng là bước chân vững vàng đầu tiên của bất kỳ ai trên hành trình chinh phục mục tiêu, thực hiện sứ mệnh của mình và sống một cuộc đời xứng đáng.

Tính năng "TẦM NHÌN"

Tính năng “HÀNH TRÌNH” trong app Táo Vàng

Tính năng Hành Trình của Táo Vàng được vạch ra để giúp bạn duy trì những thói quen tốt. Sau 21 ngày rèn luyện thường xuyên, chính bạn phải ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình. Mỗi một hành trình được thiết kế chi tiết và cụ thể đến mức bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ mình phải bắt đầu từ đâu để tiến lên 1% mỗi ngày. Mỗi buổi sáng bạn hãy mở hành trình trong app Táo Vàng và xem tất cả những hoạt động chung thực hiện trong ngày. Những công việc đơn giản, những thói quen tích cực bạn chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Buổi tối bạn mở ra lần nữa và hoàn thành những công việc còn sót lại. Nhưng hãy nhớ bạn cần phải đảm bảo thực hiện chúng đều đặn mỗi ngày nhé. Hãy thực hiện cùng con bạn sẽ nhìn thấy rõ sự tiến bộ vượt bậc của chính mình và bé.

Tính năng “30 NGÀY THỬ THÁCH” trong app Táo Vàng cho cha mẹ

Điều gì xảy ra khi bạn mất kết nối với con? Phải chăng đó là khi có một bức tường vô hình khiến hai bên ngày càng xa cách. Con không thích trò chuyện tâm sự với bạn, hay nói dối các vấn đề cá nhân. Chính bản thân chúng ta cần được kết nối, cần được thấu hiểu trước khi lắng nghe một ai đó. Và trẻ con cũng vậy! Để tìm lại sự đồng điệu trong tâm hồn giữa ba mẹ và con cái thì tính năng 30 ngày thử thách từ Táo Vàng sẽ là giải pháp phù hợp nhất dành cho các bậc phụ huynh hiện nay.

Hành trình 30 ngày kết nối và cải thiện mối quan hệ với con sẽ khiến con trẻ tin tưởng bạn và trở nên hợp tác hơn. Từ chuỗi những thói quen và hướng dẫn từ App Táo Vàng sẽ giúp cha mẹ dạy con không cần đòn roi nhưng con vẫn luôn ngoan ngoãn và nghe lời. Mỗi ngày, chỉ cần chiếc smartphone, mở app và thực hiện những việc đơn giản chẳng hạn như dành thời gian chơi cùng con, giúp con học bài, kể chuyện cho con nghe sẽ giúp bạn trở nên gần gũi với con của mình hơn. Mặc dù đây là hành trình với nhiều thử thách nhưng hãy lưu ý rằng, tất cả nên được thực hiện và xuất phát từ trái tim theo một cách tự nhiên chứ không hề gượng ép.

Cùng với bé kiên trì thực hành theo hành trình này mỗi ngày, Táo Vàng tin rằng bạn sẽ trở thành người bạn thân nhất của con mình.

Tính năng “KHO BÁU” trong app Táo Vàng

Phần Kho Báu trong hành trình của ca mẹ có bốn loại tài sản quý giá nhất của đời người. Đó chính là Phúc đức, Trí Tuệ, Biết Ơn và Tài Chính.

Lọ Phúc Đức chứa tất cả những điều tốt, điều thiện lành mà bạn làm cho người khác, không nhất thiết quyên góp từ thiện mới được xem là Phúc Đức. Mà đó là những hành động đơn giản hằng ngày như giúp cụ già qua đường, tặng những chiếc áo ấm mùa đông cho trẻ em vùng cao…Đôi khi đó chính là nụ cười động viên một người đang tuyệt vọng hay một buổi tối ngồi nghe người bạn thân chia sẻ chuyện buồn cũng được xem là Phúc Đức.

Lọ Trí Tuệ chứa những kiến thức, kỹ năng, những trải nghiệm quý giá cũng như những bài học tâm đắc mà bạn thu nhập được trên đường đời. Dù bạn bao nhiêu tuổi, ở địa vị nào, mỗi ngày bạn đều cần phải học hỏi và tiến lên 1% để trở nên giỏi giang, sâu sắc hơn và cả thành công hơn.

Lọ Biết Ơn sẽ chứa mọi suy nghĩ và cảm giác biết ơn sâu sắc của bạn với tất cả những gì bạn nhận được mỗi ngày. Chiếc lọ này giống như một quyển nhật ký ghi lại mọi khoảnh khắc mà bạn trải qua và được ai đó giúp đỡ. Biết trân quý những gì mình đang có và ghi nhớ sự giúp đỡ từ người khác sẽ giúp bạn sống trong niềm hạnh phúc và bình an mỗi ngày.

Tính năng "KHO BÁU"

Cuối cùng là lọ Tài Chính, chiếc lọ này như một cuốn sổ ghi lại từng số tiền mà bạn tiết kiệm được trong 1 ngày, 1 tháng, 1 năm hoặc nhiều năm. Chiếc lọ này không đơn giản chỉ là nơi cất giữ số tiền tiết kiệm mà nó còn là một công cụ rèn kỹ năng quản lý tài chính cực kỳ hiệu quả cho tất cả mọi người.

Tất cả những gì bạn tích lũy được trong bốn chiếc lọ này chính là kho báu quý giá của bạn. Mỗi ngày bạn trau dồi bản thân cùng cố gắng lấp đầy chiếc lọ sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Táo Vàng hy vọng, với những tính năng thú vị ở trên cùng hướng dẫn chi tiết bạn cùng bé trải nghiệm sẽ tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA