Khám phá 30 nguyên tắc ứng xử qua tính năng mới của app Táo Vàng

Uốn nắn trẻ từ nhỏ là một biện pháp đúng đắn giúp hình thành nhân cách tốt cho con, từ đó bé có thể cư xử đúng mực với tất cả mọi người xung quanh. Để chia sẻ cùng quý bậc phụ huynh những phương pháp dạy con hiệu quả, Táo Vàng mang đến tính năng mới với 30 Nguyên Tắc Ứng Xử sẽ giúp bé dễ dàng tiếp thu những bài học bổ ích thông qua cách xử lý tình huống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị của tính năng này ngay sau đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

Tính năng mới từ Táo ứng xử có gì hấp dẫn?

Giao diện cập nhật khiến trẻ yêu thích khám phá

Bố mẹ đã cập nhật tính năng mới từ app Táo Vàng chưa? Bật mí cho bố mẹ biết giao diện mới của Táo Vàng cực kỳ bắt mắt và dễ sử dụng đối với các bé của chúng ta đấy! Đặc biệt, phần Táo ứng xử trong app được thiết kế mới lạ, trải dài theo hành trình liên kết để các con trải nghiệm. Icon Táo ngộ nghĩnh, nhỏ xinh tràn đầy năng lượng sẽ làm bé yêu thích và tìm tòi học hỏi.

Nội dung hay bổ ích từ 30 nguyên tắc ứng xử dành cho bé

Vào mỗi sáng sớm, hay mỗi tối, bố mẹ chỉ cần dành từ 5-10 phút hướng dẫn các con mở app để các bé luyện tập bài tập tình huống. Trong phần Táo Ứng Xử dành cho bé, kết hợp cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu phân tích về hành vi giao tiếp của trẻ nhỏ trong cuộc sống, về những lỗi con phạm phải trong khi chưa biết cách xử lý và chưa có kiến thức kỹ năng sống. Đội ngũ Táo Vàng đã khéo léo thiết kế, lồng ghép 30 câu chuyện thường ngày mang đến những bài học thực tế để cho các bé của chúng ta có những bài học hay, bổ ích.

Với 30 cách xử lý được dẫn dắt và minh họa qua các tình huống như: Khi gặp người lớn tuổi, khi con trò chuyện với người lớn, khi con nhận được quà, khi con phạm lỗi, khi mượn đồ người khác, khi mượn đồ xong, khi người khác giúp đỡ mình, trước khi dùng bữa, khi bắt đầu ăn, khi mình ăn xong, khi đi vệ sinh xong, khi gặp phục vụ và thu ngân, khi thấy người khó khăn, trước khi bước vào phòng, khi bé mở cửa ra, khi có rác cần vứt, khi muốn ho hoặc ngáp, khi có đồ ăn ngon, khi đi xe buýt, khi nhặt được đồ của người khác, khi gặp người khó khăn, khi đến nhà bạn chơi, khi đi thang máy, khi xếp hàng ở nơi đông người, khi cùng trò chuyện với người khác, khi muốn phát biểu ý kiến, khi muốn gọi ai đó, khi bé được khen, khi muốn góp ý ai đó.

Thay vì nội dung được tái hiện bởi các nhân vật hoạt hình thì giờ đây, Táo Vàng đã mang lại một làn gió mới qua những câu chuyện người thật, việc thật. Lời thoại và hành động của các nhân vật cực kỳ dễ hiểu, các bé sẽ dễ dàng tiếp thu và khám phá những bài học tiếp theo.

Những điều bé nhận được sau khi trải nghiệm tính năng mới

Sau khi bé được trải nghiệm hành trình khám phá 30 nguyên tắc ứng xử, bố mẹ có thể hoàn toàn tự tin vào kỹ năng giao tiếp của con trong các tình huống. Khi đi học, khi ở chỗ đông người con đều sẽ trở nên tự tin khéo léo trong cách cư xử. Từ đó sẽ giúp con hình thành nhân cách tốt của một đứa bé ngoan, hiểu chuyện và được mọi người yêu thương.

Bố mẹ cũng không còn phải đắn đo, lo lắng khi không có quá nhiều thời gian ở bên cạnh con. Bố mẹ cũng không cần phải áp lực suy nghĩ về việc nên dạy con những gì. Với những tình huống được chọn lọc trong 30 nguyên tắc ứng xử, bố mẹ đã có thể yên tâm gửi gắm bé cho Táo Vàng rồi đúng không nào!

One thought on “Khám phá 30 nguyên tắc ứng xử qua tính năng mới của app Táo Vàng

  1. Pingback: 10 thói quen xấu của trẻ em cha mẹ cần lưu ý để sửa khi còn nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA