Chinh Phục 10 Hạt Giống Phẩm Chất Quý Trên Con Đường Giúp Bé Trở Thành Người Nhân Đức

Sinh con ra đã là chuyện khó, nhưng dạy con trở thành người tài đức vẹn toàn lại càng là điều càng khó khăn hơn. Bất cứ bố mẹ nào cũng mong con mình sẽ trở thành người tài giỏi, trở thành người có nhân đức. Tuy nhiên, công việc luôn bận rộn khiến bố mẹ không có nhiều thời gian để đồng hành cùng con thực hiện điều này. Hiểu được những băn khoăn, trăn trở của các bố mẹ hiện nay, Táo Vàng mang đến 10 Hạt Giống Phẩm Chất Quý Táo Nhân Đức, là chìa khóa giúp các con trở thành người biết “đối nhân xử thế” trong tương lai. Chúng ta cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Giao diện mới hấp dẫn mang cả vườn táo tri thức đến cho bé trong Táo Nhân Đức

Khi mở app Táo Vàng, khu vườn táo đỏ mọng trĩu quả hiện ra, sinh động và đẹp mắt chắc chắn sẽ kích thích con ham học hỏi. Đặc biệt là những bài học được truyền tải dưới dạng phim hoạt hình trực quan giúp con thêm phần hứng thú từ đó dễ dàng phát triển 2 bán cầu về tư duy và suy nghĩ.

Cách sử dụng tính năng mới cực kỳ đơn giản, bố mẹ hướng dẫn bé sử dụng smartphone, mở app vào phần Táo Vàng dành cho trẻ sẽ thấy ngay Táo Nhân Đức đang đợi các bé chinh phục.

giao diện táo nhân đức trong app táo vàng

Trong giao diện mới này, bé sẽ có 10 quả táo tượng trưng cho 10 đức tính quý để con học tập. Táo nhân đức trải dọc theo như một hành trình liên kết để con khám phá từng đức tính khác nhau.

Bao gồm: Chính Trực, Uy Tín, Trách Nhiệm, Khiêm Tốn cho đến Hiếu Thảo, Biết Ơn hay Yêu Thương. Những đức tính này đều là phẩm chất quý trong cuộc sống là yếu tố quan trọng để hình thành nhân cách tốt trong con. Tất cả đều được gửi gắm trọn vẹn thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, chữ viết và lời nói. Từ đó, các bé có thể hào hứng tiếp thu giá trị của từng đức tính theo cách hiệu quả và trọn vẹn nhất.

10 hạt giống nhân đức trong app táo vàng

Bé có thể thử chọn vào một đức tính và trải nghiệm. Chẳng hạn, là Táo chính trực. Trong phần này, sẽ có một video hoạt hình khéo léo lồng ghép giữa câu chuyện thường ngày và bài học gần gũi cùng những câu nói hay, nổi tiếng về đức tính chính trực. Bé sẽ hiểu rõ hơn về đức tính chính trực là gì và làm như thế nào để trở thành người chính trực được mọi người yêu quý.

Câu hỏi ôn tập đơn giản cũng những câu hỏi về ghi nhớ và ý kiến cá nhân nhằm nâng cao khả năng ghi nhớ cho bé cũng như dễ ứng dụng vào thực tế.

giao diện hạt giống chính trực trong táo nhân đức

Những đức tính sẽ in sâu trong tâm trí của các con chỉ cần con chăm chỉ luyện tập, dành thời gian thực hành từ 20 – 30 phút sau mỗi bài học, đó cũng chính là khế ước để giúp con ghi nhớ, phát triển bản thân mỗi ngày.

Sau khi tìm hiểu về tính năng mới này, bố mẹ cảm thấy như thế nào? Nếu bố mẹ thấy đây là phương pháp mới thú vị và thuận tiện để hỗ trợ bố mẹ trong cách dạy con, vậy thì còn chần chừ gì nữa, bố mẹ hãy cho các bé khám phá ngay đi nhé! Không chỉ có Táo Nhân Đức thôi còn vô số tính năng hay nữa đang chờ bố mẹ và các bé trải nghiệm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA