Talkshow Kỷ Lục Gia Số 1: Hành trình khơi nguồn sự nghiệp sinh viên Việt Nam

Talkshow Kỷ Lục Gia – Số 1: Hành trình khơi nguồn sự nghiệp sinh viên Việt Nam. Bài học thực chiến Kỷ Lục Gia – Biến ý tưởng thành tài sản có giá trị.

• Các bạn đang mong muốn có được một môi trường có thể thỏa sức sáng tạo mà chưa biết kiếm tìm ở đâu?
  • Các bạn có Ước mơ, Ý tưởng nhưng chưa biết cách nào để biến điều đó thành hiện thực?
  • Các bạn đang chán nản, đánh mất khát vọng được vươn lên phát triển trong cuộc sống do phải ở nhà quá lâu sau thời gian đại dịch?

CHỦ ĐỀ: CÂU CHUYỆN CỦA KỶ LỤC GIA VÀ BÀI HỌC KHÁT VỌNG CHO SINH VIÊN

Tọa đàm "SỐNG HAY CHẾT"

Trong 2 năm vừa qua với những thử thách lớn từ đại dịch Covid-19 đã khiến cho bản thân mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ trở nên hoang mang, lo lắng và trì trệ, ngọn lửa đam mê cháy bỏng đang dần bị dập tắt, các bạn sinh viên chúng ta đang dần đánh mất ước mơ, khát vọng được sống, được vươn lên, được phát triển và được cống hiến cho xã hội và cho đất nước. Trăn trở và thấu cảm trách nhiêm, sứ mệnh của thế trẻ kế thừa Việt Nam, chúng tôi Ngân hàng Ý tưởng – Ideasbank quyết định tổ chức “HÀNH TRÌNH KHỞI NGUỒN SỰ NGHIỆP SINH VIÊN VIỆT NAM” nhằm hỗ trợ, truyền động lực tiếp thêm sức mạnh để thổi bùng lên ngọn lửa đam mê từ các bạn trẻ Việt Nam.

TALKSHOW KỶ LỤC GIA – SỐ 1 với CHỦ ĐỀ: CÂU CHUYỆN CỦA KỶ LỤC GIA VÀ BÀI HỌC KHÁT VỌNG CHO SINH VIÊN là chương trình mở đầu cho hành trình “Khơi Nguồn Sự Nghiệp Sinh Viên Việt Nam” hướng đến mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên đi tìm và khai phá những tiềm năng vô hạn trong chính bản thân mình, mang đến cơ hội cho các bạn được giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân bởi chính những CÂU CHUYỆN, BÀI HỌC THỰC CHIẾN đến từ các diễn giả là KỶ LỤC GIA Việt Nam và Thế Giới trên “HÀNH TRÌNH BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ”

Hành trình được Trung ương hội Kỷ Lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Viện Kỷ lục Việt Nam chỉ đạo kết hợp Trường đại học Tôn Đức Thắng.

• Thời gian: 08h00 – 11h30. Ngày 15/12/2021
  • Hình thức: Zoom
  • Diễn giả: KLGTG Trần Quốc Phúc, CEO Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu – Ngô Lê Đình Quốc Chương.

♦ Chủ đề chia sẻ: 5 MƯU LƯỢC ĐỂ CÓ TƯ DUY TRIỆU PHÚ.

Nội dung chính:

• Triệu phú có tư duy thế nào?
  • Vì sao phải có tư duy triệu phú?
  • 5 mưu lược để có tư duy triệu phú?
  • Là sinh viên, hay trước trẻ nói chung, bạn có rèn tư duy triệu phú như thế nào?

♦ Chủ đề chia sẻ: THỰC TRẠNG XÃ HỘI VÀ CÂU CHUYỆN THỰC TẾ.

Nội dung chính:

• Xã hội đang phát triển rất nhanh, tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn thích nghi hay là chết?
  • Là sinh viên, hay người trẻ nói chung, bạn cần phải làm gì?