Ứng dụng Táo Vàng đạt 10.000 lượt tải và 3000 người dùng mỗi ngày

Chỉ sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng Táo Vàng đã cán mốc 10.000 lượt sử dụng và hành trình chuyển đổi của nhiều gia đình Việt.

Mục Lục Bài Viết

Ứng dụng Táo Vàng đánh thức sự yêu thương trong mỗi gia đình Việt

Dạy con là vấn đề luôn được tất cả các bậc cha mẹ dành rất nhiều tâm tư và sự quan tâm: Làm thế nào để con trẻ chịu nghe lời và ngoan ngoãn, Cách giúp con không còn nhút nhát và trở nên bản lĩnh, Dạy con vui vẻ hạnh phúc không đòn roi…

Nếu như trước đây, chúng ta sử dụng cách dạy con theo bản năng và các công cụ truyền thống như: truyện tranh, phim, kể chuyện, sách báo để dạy con, thì app Táo vàng ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng gồm trọn bộ cách dạy con được đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm học hỏi và đào tạo của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc. Ứng dụng được sử dụng trên smartphone giúp tích hợp tất cả các công cụ trên trong một ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng, rèn luyện thói quen sử dụng hằng ngày và có thể mang theo bên mình đến tất cả mọi nơi, dành cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

App Táo Vàng như sợi dây nối kết cha mẹ và con cái để cả gia đình cùng nhau tốt hơn mỗi ngày thông qua học tập các chủ đề: 50 phẩm chất thành công, audio Lời vàng cho con, audio sách nói 21 ngày cùng con trưởng thành, audio sách nói Bí mật con trẻ, Bộ công cụ chuyển đổi: Cảm xúc, Tâm thức và Hành vi,…Cả gia đình sẽ có nhiều chủ đề trò chuyện, tâm sự để cùng nhau thấu hiểu, sẻ chia và vun vén tình cảm gia đình.

Chỉ sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng Táo Vàng nhận về 10.000 lượt sử dụng và câu chuyện chuyển đổi của nhiều khách hàng

Ứng dụng Táo Vàng hiện là ứng dụng tiên phong trên thị trường trong việc giúp phát triển tư duy,  nuôi dưỡng nhân cách và dạy con hiệu quả. Minh chứng cho điều này chính là sau cột mốc 3 tháng, app Táo Vàng đã có hơn 10.000 lượt tải và đang sử dụng rộng rãi cho cả gia đình.

Dưới đây video cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng cho mình và cho cả gia đình:

Nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực của giới chuyên môn

Táo Vàng được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục đánh giá là CẨM NANG DẠY CON THỜI 4.0, là giải pháp giúp hàng triệu gia đình thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai. Táo Vàng là người bạn đồng hành cho cả gia đình, giúp cha mẹ và con trẻ cùng phát triển. Giá trị cao nhất mà Táo Vàng hướng đến là nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt trên toàn cầu.

Mr. Ngô Lê Đình Quốc  Chương – Thành viên Ban Điều hành (Đồng sáng lập và Nguyên Giám đốc Điều hành Dự án Tào Vàng Global – Đồng sáng lập Skill Talent – Nhà Phát triển dự án: Sứ giả Nhân ái)

“Táo Vàng là dự án giáo dục rất có ích cho phụ huynh và con trẻ. Trần Quốc Phúc và các cộng sự đã mang đến một giải pháp giáo dục vô cùng toàn diện: Xây dựng Nhân cách và phát triển tư duy để Giàu có và hạnh phúc. Và sau cùng, đây chính là dự án mà những ai đã và đang là phụ huynh đều không nên bỏ qua.”

Ảnh kỉ niệm ban lãnh đạo Táo Vàng

Tiến sĩ Lê Trần Trường An – Chuyên gia Cố vấn – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

“Với những gì Táo Vàng đang mang lại, tôi tin rằng đây chắc chắn sẽ là một dự án đạt được nhiều kỷ lục trong thời gian tới. Bởi vì sao, vì hiện tại Táo Vàng là giải pháp giáo dục toàn tiện duy nhất được nhiều chuyên gia đánh giá cao, mang lại vô vàn những giá trị về giáo dục cho phụ huynh và con trẻ.”

Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Chuyên gia Cố vấn (Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ – Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương – Hội Khoa học Hành chính Việt Nam)

“Đảm nhận vai trò Cố vấn, nên tôi đã chứng kiến Trần Quốc Phúc cùng các đồng nghiệp đã cống hiến ra sao, nỗ lực như thế nào. Có thể nói, Táo Vàng không đơn giản chỉ là một dự án giáo dục, mà nó còn là tâm huyết, là sức lực, là mồ hôi, là nước mắt của những người làm Giáo dục, những Kỷ lục gia Việt Nam và Thế giới. Sự xuất hiện của Táo Vàng như đã mang làn gió mới đến đại đa số các gia đình Việt – Vốn chỉ tập trung phát triển Tư duy mà bỏ quên bồi đắp Nhân cách cho con trẻ.”

Ban cố vấn của Táo Vàng

Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Chuyên gia Cố vấn (Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc – Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam – Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn Cầu)

“Tôi đã từng tiếp xúc qua nhiều dự án giáo dục khác nhau, nhưng để tìm ra một dự án hoàn hảo cả về dư duy và toàn diện về tâm huyết như Táo Vàng, thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Suy cho cùng, Táo Vàng là giải pháp giáo dục của mọi nhà, mọi phụ huynh trên toàn cầu.”

Mr. Bay Hai Meng (Singapore) – Chuyên gia Cố vấn (MBA, FCHFB, CIAM, ACTA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Chiến lược Marketing – Chuyên gia bán hàng hàng đầu Châu Á – Diễn giả Quốc tế, Nhà Cố vấn, Nhà Đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Kỹ năng Kinh doanh)

“Về chuyên môn, Táo Vàng là dự án giáo dục tiên phong tại Việt Nam trong việc phát triển Nhân cách và chú trọng đào tạo tư duy thành công và hạnh phúc. Để đi được đến ngày hôm nay, mang lại giải pháp giáo dục toàn diện cho hàng triệu gia đình Việt, tôi cho rằng đội ngũ Ban Lãnh đạo đã làm việc hết mình bằng cả trí lực và tâm huyết.”

Táo Vàng đã vinh dự được xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín nhất tại Việt Nam như HTV, Báo Thanh Niên, Doanh nhân, Tuổi trẻ, Người lao động… được sự bảo trợ của TW Hội kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. App cũng được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục đánh giá là CẨM NANG DẠY CON THỜI 4.0, là giải pháp giúp hàng triệu gia đình Việt thu hẹp khoảng cách thế hệ, kết nối sâu sắc với con và cùng con kiến tạo tương lai.

Táo vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA