Review sách Bí mật con trẻ của KLGTG Trần Quốc Phúc có gì thú vị

Cùng với kinh nghiệm, kiến thức mình có cùng với đó là tâm huyết của một người thầy mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục, giúp cha mẹ thấu hiểu con mình nhiều hơn và đưa ra phương pháp giáo dục con trẻ tốt nhất.

Quyển sách “Bí mật con trẻ” chính là tâm huyết và sự cống hiến của thầy trong việc giúp ba mẹ dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu con trẻ hơn.

Mục Lục Bài Viết

Tác giả của quyển sách “Bí mật con trẻ”

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc chính là chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, ông là nhà sáng lập Học viện Richser Vườn Tâm Hồn, nhà đào tạo chuyển đổi cho người Việt trên toàn cầu, nhà đào tạo NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) cấp quốc tế, thành viên Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ, thành viên Viện não bộ Thế giới.

Tác giả của quyển sách Bí mật con trẻ
Bí mật con trẻ và tác giả

Tháng 06/2018 Trần Quốc Phúc người đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự do Đại học Kỷ lục Thế giới thuộc Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới trao tặng, chứng nhận về công trình nghiên cứu não bộ và hành vi con người, giáo dục nhân cách và đức tính người thành đạt.

Đây là người, đã giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm và phương pháp nuôi dạy trẻ thành người, đồng thời Trần Quốc Phúc cũng là người sáng lập nên ứng dụng học tập Táo Vàng hiện đang là ứng dụng được quý phụ huynh và con trẻ yêu thích nhất.

Lý do thầy cho ra mắt quyển sách “Bí mật con trẻ”

Với tâm niệm “Cách nuôi dạy của ba mẹ quyết định tương lai của con trẻ”, thầy ý thức được rằng con trẻ sẽ thật sự được phát triển từ nhân cách đến trí tuệ phụ thuộc và ảnh hưởng rất lớn đến cách hành xử mỗi ngày mà con nhận thấy và ba mẹ chính là người gần gũi và bên cạnh con trong suốt hành trình con lớn lên.

Lý do thầy cho ra mắt quyển sách Bí mật con trẻ
Lý do thầy cho xuất bản quyển sách Bí mật con trẻ

Mỗi hành động, cử chỉ của ba mẹ đều sẽ lưu lại trong tiềm thức của trẻ từ đó hình thành nên nhân cách, nhân cách đó tốt hay xấu chính là biểu hiện của ba mẹ, cách ba mẹ trò chuyện cùng con, cách ba mẹ nuôi dạy con,…

“Tôi muốn con mình trở thành người thành công và bản lĩnh”, “Tôi muốn con mình giàu lòng nhân ái, trở thành người có ích cho xã hội”. Đây là những “cái muốn” mà khi được hỏi rất nhiều bậc phụ huynh đã thốt ra và bạn có đang thấy giống mình đây là thực trạng vô cùng phổ biến. Những kỳ vọng của ba mẹ đối với con em mình rất cao, điều này không có gì sai khi ba mẹ đặt niềm tin vào con cái.

Nhưng quý phụ huynh thân mến: Có bao giờ chúng ta tự hỏi bản thân mình đã chuẩn bị đủ hành trang và kiến thức để biến những điều mong ước đó thành sự thật?

Người xưa có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn” và khi đã làm cha mẹ rồi không phải chúng ta không còn học mà còn phải học rất nhiều, nếu bạn muốn con trẻ có một tương lai tốt đẹp hơn, học ở đây là tích lũy kinh nghiệm để nuôi dạy con một cách đúng đắn nhất.

Thay vì tự trải nghiệm để lỡ mất thời gian phát triển của trẻ hoặc gặp phải những bài học sai lầm mà bạn phải trả giá đắt, các bậc cha mẹ nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, nhất là những chuyên gia hàng đầu về giáo dục với những phương pháp đã được kiểm chứng thành công.

Các chuyên gia ấy, sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp và hướng dẫn bạn thực hiện giải pháp đó, sẽ không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của bạn đâu khi trên tay bạn đang cầm quyển sách “Bí mật con trẻ” của KLGTG Trần Quốc Phúc.

Bạn sẽ nhận được gì khi cầm trên tay quyển “Bí mật con trẻ”

Hiểu được những khó khăn của quý phụ huynh trong việc tìm ra phương pháp giáo dục nhân cách cho trẻ, với kinh nghiệm và kiến thức mình có thầy đã cho xuất bản quyển sách “Bí mật con trẻ”.

“Bí mật con trẻ” chứa đựng những kiến thức mà tác giả đã tích lũy được từ những năm tháng học tập và nghiên cứu ở nhiều quốc gia, đồng thời là kinh nghiệm đúc kết từ thực tế đào tạo và huấn luyện nuôi dạy con trẻ cho hàng ngàn phụ huynh trong nước và quốc tế nhiều năm qua.

Bạn sẽ nhận được gì khi cầm trên tay quyển Bí mật con trẻ
Những điều bạn nhận được khi đọc sách Bí mật con trẻ

Trước đây, có nhiều cuốn sách về nuôi dạy trẻ của các tác giả nước ngoài, nhưng dù đó là những phương pháp hay vẫn có phần xa cách khó áp dụng vì có sự khác biệt về lối sống và văn hóa. Nhưng với “Bí mật con trẻ” của Trần Quốc Phúc, một tác giả người Việt được tiếp thu tinh hoa kiến thức của các quốc gia tiên tiến, những phương pháp nuôi dạy con sẽ gắn liền hơn với đời sống, gần gũi và dễ tiếp thu hơn.

Không giáo điều, sáo rỗng hay khô khan, “Bí Mật Con Trẻ” sẽ đưa đến những kiến thức nuôi dạy con một cách thú vị qua những bài tập, bài trắc nghiệm, những câu hỏi để cha mẹ đọc và trả lời.

KLGTG Trần Quốc Phúc đã đưa vào đây những quy trình để lập trình tâm trí từ đó xây dựng nên tinh thần tự tin cho con làm chủ cuộc đời, phương pháp thủ thỉ chỉ cần 5 phút 8 giây mỗi ngày để cải thiện chức năng não bộ và trí nhớ cho con, giúp con hợp tác, yêu thương, bài thực hành VAK, nguyên tắc 80/20 và những bí quyết khoa học giúp con học nhanh, nhớ lâu, sẵn sàng vượt qua những kỳ thi với kết quả cao…

Tương lai của con trẻ phụ thuộc rất nhiều vào sự dạy bảo của người lớn ngay từ những ngày bé thơ. Cũng giống như việc trồng cây, việc chăm sóc tưới tắm để có một bộ rễ khỏe mạnh sẽ giúp cây non cứng cáp và dễ thích nghi ở bất cứ môi trường nào.

Hãy tạo dựng cho trẻ một nền móng vững chắc bằng phương pháp giáo dục phù hợp, bé sẽ phát triển theo cách của riêng mình ở bất cứ hoàn cảnh nào trong tương lai.

Làm sao để bạn sở hữu được quyển sách giá trị “Bí mật con trẻ” này?

Hiện nay sách đang được bán chính thức trên Website của Táo Vàng, bạn có thể nhanh tay truy cập để có thể mua hàng.

Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian có thể sử dụng audio sách nói BMCT trên app táo Vàng. Ngoài ra trên app còn chứa kho sách nói hay nhất của KLGTG Trần Quốc Phúc với đa dạng chủ đề,…

Sau khi đã chọn được sách cũng như để đảm bảo sự tin tưởng trong việc mua hàng cũng, Công ty CP Táo Vàng Toàn Cầu có 2 hình thức thanh toán cho Quý khách hàng lựa chọn như sau:

  • Thanh toán 100% giá trị sản phẩm thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng (ATM, Napas, Visa, Master)

Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản với nội dung “Họ tên + Số điện thoại + Tên sản phẩm + Ngày đặt hàng”.

  • Thanh toán COD (Cash On Delivery) khi nhận được sản phẩm

Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách hàng, Công ty sẽ chuyển hàng tới dịch vụ vận chuyển thứ 3.

+ Quý khách hàng thanh toán giá trị đơn hàng khi nhận được sản phẩm.

+ Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt

+ Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán phí giao hàng theo chi phí thông báo khi đặt hàng.

One thought on “Review sách Bí mật con trẻ của KLGTG Trần Quốc Phúc có gì thú vị

  1. Pingback: Flash Sale - Giá Sốc Hôm Nay - Táo Vàng Book

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA