Quà Tết Đã Trao Cho Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Xuân La, Hà Nội

Ngày 24/01/2022, Sứ Giả Nhân Ái thay mặt Tập đoàn Táo Vàng đã đến trường Trường Tiểu học Xuân La, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội để trao những phần quà Tết đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong những ngày đầu năm 2022, bên cạnh không khí vui tươi, hào hứng đón chào năm mới, Hà Nội lại có chút lặng khi số ca dương tại đây tăng cao. Có lẽ, sự giúp đỡ, chia sẻ trong những lúc khó khăn, dịch bệnh là cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt trong dịp Tết đến.

Quà Tết Đã Trao Cho Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Xuân La

Với mong muốn được sẻ chia, hỗ trợ phần nào để các em học sinh có điều kiện học tập tốt, trở thành những công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, Hành trình Táo Vàng Yêu Thương đã đến với Trưởng Tiểu Học Xuân La (Hà Nội) trong những ngày Tết đang cận kề.

Trong buổi gặp gỡ nay, Táo Vàng dành lời hỏi thăm cũng như cổ vũ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập. Sứ Giả Nhân Ái của táo Vàng đã dành tặng 10 phần quà dành cho 10 em học sinh tiêu biển, thay cho lời động viên và chúc mừng năm mới.

Quà Tết Đã Trao Cho Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Xuân La-pic1

Trong thời điểm dịch bệnh, hành trình yêu thương tại Trường Tiểu Học Xuân La diễn ra thành công là nhờ sự góp sức hết lòng và sự tham gia của các Sứ Giả Nhân Ái, Nhà Trường, phụ huynh cùng các em học sinh.

Quà Tết Đã Trao Cho Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Xuân La-pic3

Quà Tết Đã Trao Cho Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Xuân La-pic2

Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người. Tập đoàn Táo Vàng cảm ơn sự đồng hành của Sứ Giả Nhân Ái đã giúp Táo Vàng trao được nhiều giá trị hơn đến học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA