Nhượng quyền trung tâm toán tư duy Soroban & Finger Math

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người luôn phấn đấu mỗi ngày để nâng cao trí thức cho bản thân, con cái. Điều này giúp cho giáo dục trở thành lĩnh vực được quan tâm hàng đầu, tạo tiền để cũng như bàn đạp để thị trường nhượng quyền giáo dục ngày càng nổi bật hơn. Tuy nhiên việc đầu tư nhượng quyền thương mại giáo dục cần các chủ thương hiệu bền bỉ, lâu dài và kiên trì  để có được thành công vượt bậc trong lĩnh vực này.

Trong rất nhiều trung tâm nhượng quyền giáo dục hiện nay thì trung tâm toán tư duy Soroban & Finger Math chính là thương hiệu được đánh giá là nổi bật nhất. Để có được thông tin chi tiết về thương hiệu toán B-Smart nay mời bạn đọc cùng Táo Vàng theo dõi ngay những thông tin dưới đây.

Mục Lục Bài Viết

Nhượng quyền thương hiệu Toán B-Smart là gì?

Nhượng quyền thương hiệu toán B-Smart là việc được cấp phép cho tổ chức hay cá nhân chuyển giao phương pháp giảng dạy toán tư duy Finger Math và Soroban tại một địa điểm kinh doanh, trong khoảng thời gian nhất định để nhận một khoản phí cố định hay tỷ lệ phần trăm từ doanh thu. Mà trong đó khung chương trình học tập sẽ được chính các chuyên gia giáo dục của Học viện toán B-Smart biên soạn và xuất bản sẽ soạn thảo. Còn bên nhận quyền sẽ có nghĩa vụ thực hiện tất cả đầy đủ những yêu cầu do Học viện toán B-Smart quy định gồm có nội dung đào tạo toán tư duy Finger Math và Soroban, cách trang trí phòng học, học liệu, biển hiệu, cặp sách, áo đồng phục…

Nhượng quyền trung tâm toán tư duy Soroban & Finger Math, táo vàng

Lý do nên chọn toán tư duy B-Smart để nhượng quyền trung tâm giáo dục

Học viện Toán B-Smart Việt Nam ra đời sau 12 năm nỗ lực không ngừng của chuyên gia Nguyễn Đình Quân trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ, cùng với đó là sự đồng hành của những chuyên gia toán tư duy hàng đầu ở Việt Nam hiện nay như: cô Nguyễn Thị Hạnh, cô Lê Thị Tuyến và thầy Nguyễn Ngọc Toàn. Với tất cả tâm huyết trong suốt hành trình theo đuổi nguồn tri thức nhân loại để tạo nên một sản phẩm toán tư duy B-Smart đầy ấn tượng, đem đến hiệu quả ấn tượng trong giáo dục hiện đại. Mục tiêu hàng đầu mà học viện hướng đến chính là để cho học sinh trên cả nước có cơ hội tiếp cận gần hơn với phương pháp Toán tư duy Soroban & Finger Math; từ đó, làm giàu vốn kiến thức, tạo ra cho Việt Nam những thế hệ trẻ tài năng.

Để phục vụ cho dự án giáo dục cộng đồng “Vì một triệu trẻ em Việt tài năng và hạnh phúc”, hiện nay học viện Toán B-Smart đã phát triển hệ thống nhượng quyền trung tâm giáo dục và hỗ trợ các đối tác của mình với những nguyên tắc minh bạch nhất, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Có thể nói Toán tư duy B-Smart chính là mô hình nhượng quyền thương hiệu giáo dục có chất lượng hàng trong việc cung cấp phương pháp giáo dục Soroban & Finger Math.

* Về nguyên tắc hợp tác bền vững

– Học viện Toán B-Smart Việt Nam mang đến những cơ hội, chia sẻ những lợi ích kinh doanh; đồng hành cùng quý đối tác bền vững và lâu dài.

– Học viện Toán B-smart Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ tối ưu nhất cho các đối tác nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Bảo vệ khách hàng cho đối tác, trong toàn bộ hệ thống nhượng quyền chúng tôi còn luôn đảm bảo tính công bằng tốt nhất.

– Cùng quý đối tác của mình mở rộng thị trường đem lại những lợi ích giáo dục cộng đồng vì một triệu trẻ em Việt với mức chi phí cực kỳ linh hoạt.

* Về gói nhượng quyền thương hiệu:

– Được đào tạo bài bản về quy trình bán hàng bài bản của chuyên ngành giáo dục 

– Được hỗ trợ phát triển một cách có hiệu quả mạng lưới kinh doanh cho khách hàng, cho quý đối tác trong hệ thống Táo Vàng B-Smart

– Triển khai hiệu quả thương hiệu độc quyền Toán Tư Duy Táo Vàng B-Smart

– Qúy đối đác còn được cung cấp đầy đủ các thông tin, quy trình tuyển sinh và giảng dạy

Nhượng quyền trung tâm toán tư duy Soroban & Finger Math

* Về quyền lợi tóm tắt

– Sẽ được tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo về kỹ năng bản thân và phát triển toàn diện hệ thống của công ty 

– Được miễn phí 100% mức học phí dành cho 4 giáo viên.

– Giảm đến 50% mức học phí dành cho những giáo viên tiếp theo của trung tâm

– Được hưởng thêm 20% hoa hồng khi giới thiệu các học viên mới

– Được mua sách và các học tư liệu với mức giá ưu đãi

– Được quyền sử dụng toàn bộ chương trình Toán Tư Duy B-Smart gồm có giáo trình, giáo án… để thực hiện việc giảng dạy tại khu vực nhượng quyền.

– Được tham gia tất cả các cuộc thi do công ty tổ chức

Nhượng quyền trung tâm toán tư duy Soroban & Finger Math của Táo Vàng B-Smart đang là thương hiệu nhượng quyền giáo dục có tiếng được đánh giá cao. Với những thông tin được nhắc đến quý phụ huynh, đối tác đã hiểu rõ hơn về thương hiệu này, đảm bảo yên tâm lựa chọn nhượng quyền trung tâm giáo dục. Mọi thông tin cần tư vấn về chính sách giá, ưu đãi dành cho đơn vị nhượng quyền, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0933 322 366

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA