Nhờ đâu mà App Táo Vàng có đối tác trên 64 tỉnh thành và quốc tế

Không ngoa khi nói, tính đến hiện tại ứng dụng học tập của Táo Vàng đang là ứng dụng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, không những gói gọn ở những bậc phụ huynh mong muốn có được giải pháp nuôi dạy con trẻ.

Mà còn là ứng dụng tuyệt vời dành cho những bạn phát triển bản thân cũng như nâng cấp tư duy lên một tầm cao mới. Chính những cái được từ Táo Vàng mang đến cho người dùng đã tạo nên sự uy tín hiện tại, khiến cho những đối tác truyền thông lớn cũng phải đồng loạt đưa tin và dành rất nhiều lời khen ngợi.

Mục Lục Bài Viết

Táo Vàng nhận được sự bảo trợ của TW Hội kỷ lục gia Việt Nam

Táo Vàng hiện đang nhận được sự bảo trợ của TW Hội kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, đây là một vinh hạnh lớn mà Táo Vàng nhận được.

Tiếp nối thành công, Táo Vàng liên tục xuất hiện trên những kênh truyền thông uy tín nhất tại Việt Nam như HTV, VTV, VOH Radio, Báo Thanh Niên, Tuổi trẻ Online, Doanh nhân, Người lao động, Pháp luật, Báo Phụ Nữ, Báo Kỷ lục, Doanh nhân Sài Gòn, Dân Việt…

Sự bảo trợ của Trung ương Hội Kỷ lục Thế Giới đối với Táo Vàng
Táo Vàng nhận được sự bảo trợ của Trung ương Hội KLG Việt Nam

HTV – VTV đều đồng loạt công nhận Táo Vàng chính là giải pháp giáo dục nhân cách thời hiện đại, giúp con trẻ rèn luyện 50 phẩm chất người thành công, tư duy thịnh vượng của người giàu có ngay trong gia đình bạn. Giúp cha mẹ chấm dứt áp lực nuôi dạy con cái và mở ra một cánh cửa mới trong hành trình chuyển đổi của gia đình.

Đồng thời, ứng dụng còn giúp những người trẻ khám phá và phát huy những kỹ năng tiềm ẩn, nâng cao nhận thức cũng như tư duy lên một tầm cao mới.

Báo chí và truyền thông nói gì về app Táo Vàng của KLGTG Trần Quốc Phúc

VTV nhận định thầy Trần Quốc Phúc chính là người đã ươm những hạt giống tâm hồn cho trẻ, tác giả của Vườn tâm hồn, bộ công cụ giúp giáo nhân cách nuôi dưỡng tâm hồn cho gia đình và con trẻ.

Báo Người Lao Động từng có chia sẻ Thầy cũng là người đã mang đến sách flashcard giúp cho con trẻ thực hành yêu thương, sản phẩm giải trí cho con trẻ rất cần thiết giữa thị trường giải trí số nhiều “rác”.

Đối với báo Giáo dục và thời đại đã đưa ra nhận xét thầy Trần Quốc Phúc là một chuyên gia huấn luyện nuôi dạy trẻ, giúp cha mẹ áp dụng nghệ thuật trong việc giáo dục con, phát huy năng lực khác và các phẩm chất cần có của trẻ và là nền tảng cốt lõi cho sự thành công.

Báo Thanh Niên viết rằng thầy Trần Quốc Phúc là Kỷ lục gia bỏ thu nhập ‘khủng’ gieo mầm yêu thương cho “Vườn tâm hồn”. Thầy đã theo đuổi giấc mơ ươm những hạt giống tâm hồn cho con trẻ.

Báo chí thông tin về Thầy Trần Quốc Phúc
VTV nhận định thầy Trần Quốc Phúc là người ươm những hạt giống tâm hồn cho trẻ

Theo Báo Phụ Nữ Online, thầy Trần Quốc Phúc là chuyên gia tâm lý, giảng dạy các nội dung nuôi dạy trẻ, huấn luyện trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện.Qua chương trình Thành phố lên đèn của VOH, Thầy đã mang lại nhiều bài học giá trị trong việc nuôi dạy rèn luyện nhân cách con trẻ.

Theo HTV, tác phẩm Vườn tâm hồn do Tiến sĩ Trần Quốc Phúc và cộng sự thực hiện đã chính thức được công nhận kỷ lục thế giới là tác phẩm giáo dục nhân cách đa phương tiện.

Niềm vinh hạnh to lớn cũng như niềm vui khôn xiết khi Chính phủ TP. HCM đã xác nhận Vườn tâm hồn lập cú đúp Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới.

Doanh nhân Hoàng Bảo Châu “tay trắng lập cơ đồ” bứt phá mọi giới hạn thành công. Với hành trình 10 năm giúp đỡ 50.000 cá nhân và doanh nghiệp bứt phá doanh số, thành công trong nhiều dự án mang tầm quốc gia và quốc tế, còn là người truyền lửa, đào tạo, giúp đỡ hàng chục nghìn người vượt lên số phận và đột phá về thu nhập – Theo DNVN.

Báo 24H nhận định CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương là doanh nhân có chiến lược kinh doanh chuyển đổi số, vượt khó mùa dịch. Với bản lĩnh của doanh nhân có tầm nhìn tạo ra bí quyết vàng.

Báo Thanh niên viết Hoa hậu Ngô Phương Lan cảm thấy Táo Vàng như là sứ mệnh của bản thân, đó là lý do để cô làm đại sứ cho hành trình gieo trồng nhân cách.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bận rộn khởi nghiệp, chồng chị – anh Loz Whitaker tâm lý đã hỗ trợ chị trong mọi việc – Theo VnExpress.

Đối tác khắp nơi trên 64 tỉnh thành và quốc tế

Ngay từ đầu, Táo Vàng được định vị là sản phẩm toàn cầu, không chỉ giới hạn trong lãnh thổ nước Việt Nam mà còn nhanh chóng vươn mình ra thế giới.

Đối tác của Táo Vàng có mặt trên nhiều tỉnh thành
64 tỉnh thành đều có sự hiện diện của những đối tác Táo Vàng

Đúng vậy, đội ngũ các Sứ giả nhân ái và Lãnh đạo nhân ái nay đã lan tỏa Táo Vàng khắp 5 Châu chỉ trong một thời gian ngắn như một minh chứng hùng hồn cho nhu cầu cấp thiết của người Việt trên toàn cầu đang rất cần một giải pháp vấn đề nuôi dạy con, phát triển bản thân, hướng đến một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc. 

Đối tác hiện tại của Tập đoàn có mặt trên 64 tỉnh thành cả trong lẫn ngoài nước ví dụ như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Úc.

Trên đây là những đánh giá có cơ sở chính xác nhất đến từ những kênh truyền thông lớn và uy tín nhất hiện nay. Táo Vàng luôn cố gắng nỗ lực từng ngày với mong muốn đồng hành cùng mọi người tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA