Một trong những yếu tố thành công của Táo Vàng nằm ở bộ máy lãnh đạo

Việc giáo dục con trẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh, hiểu được điều này mà hiện nay có sự xuất hiện của khá nhiều các ứng dụng học tập, và nổi bật trong “đám đông” hiện tại chính là Táo Vàng.

Chúng tôi ra đời ngoài mục đích cung cấp một giải pháp giáo dục nhân cách, thói quen thịnh vượng, cũng như chấm dứt những áp lực về nuôi dạy con cái từ đó mở ra một cánh cửa mới trong hành trình chuyển đổi của gia đình.

Mà bên cạnh đó, ứng dụng học tập tốt nhất của “gia đình” Táo Vàng còn giúp các bậc phụ huynh hoặc những ai đang có mong muốn phát triển bản thân cũng như nâng cấp tư duy hơn.

Vậy bạn đã từng thắc mắc ai là người đứng sau cũng như các cộng sự đã xây dựng nên một giải pháp giáo dục toàn diện hàng đầu Việt Nam. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về bộ máy lãnh đạo hiện tại của Táo Vàng bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn tất tần tật các thông tin mà bạn đang quan tâm.

Mục Lục Bài Viết

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là cha đẻ của ứng dụng Táo Vàng

Người đầu tiên mà mình mới giới thiệu đến bạn, người đã đặt những viên gạch đầu tiên của “gia đình” Táo Vàng chính là Thầy Trần Quốc Phúc.

Thầy Trần Quốc Phúc – Kỷ lục gia Thế Giới là ai?

Kỷ lục gia Thế Giới – Thầy Trần Quốc Phúc được mệnh danh là “bậc thầy” trong việc giảng dạy cũng như đào tạo là người đứng đầu sáng lập cũng như phát triển ứng dụng học tập Táo Vàng hiện tại.

Trần Quốc Phúc hiện đang là Chủ tịch của Richser Academy (Học viện Giàu có & Nhân ái) cũng như Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC.

Cùng lúc Thầy đã quản lý 2 công ty, là người từng trải Thầy và biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, không ôm đồm quá nhiều việc nên Thầy luôn đảm nhận tốt những nhiệm vụ đề ra và hoàn thành rất tốt.

Đôi nét về Trần Quốc Phúc
Kỷ lục gia Thế Giới Thầy Trần Quốc Phúc người truyền cảm hứng đến với mọi người

Là người dày dặn kinh nghiệm Thầy Trần Quốc Phúc học được từ những người đã đi trước cách để thu hút nhân tài, cũng như phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, bắt lấy cơ hội và chia đều công việc cho nhân viên cùng làm.

Nhiệm vụ chính của Thầy chính là đảm nhiệm vai trò ở trung tâm điều hành, người truyền cảm hứng cho hầu hết các nhân viên phát triển dự án và đi đúng hướng đề ra.

Tác phẩm Giáo dục 50 phẩm chất người thành công đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện cho bộ tác phẩm Vườn Tâm Hồn vào ngày 14/12/2019 Thầy Trần Quốc Phúc vinh dự nhận được Cup và Chứng nhận Kỷ lục thế giới về nghiên cứu của mình.

Tác phẩm chính là bộ công cụ giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt dành cho con trẻ với triết lý “Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công”.

Tiếp nối, sự thành công trên và không ngủ quên trên chiến thắng, Thầy và những cộng sự đã và đang xây dựng ứng dụng học tập bổ ích, nếu trước đây Vườn Tâm Hồn dừng lại ở việc giáo dục và chỉ dành cho con trẻ, thì với Táo Vàng đây cũng là nơi dành cho các bậc phụ huynh.

Những thành tựu mà Thầy Trần Quốc Phúc đã đạt được

Sẽ là một thiếu sót nếu như nhắc đến Thầy Trần Quốc Phúc nhưng không kể đến những thành tựu sau mà Thầy đã đạt được.

 • Chủ tịch Richser Academy, Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con
 • Kỷ lục gia thế giới, Tiến sĩ danh dự Đại học Kỷ lục thế giới thuộc Liên minh Kỷ lục thế giới
 • Top 12 người đầu tiên của Việt Nam được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trao Giải Vàng Cống hiến dành cho Nội dung Kỷ lục có giá trị về giáo dục.
 • Thành viên Viện Não bộ thế giới
 • Nhà đào tạo NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập Trình Ngôn Ngữ tư duy) đẳng cấp quốc tế.
 • Thành viên Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ

Trên đây, là những thông tin mà mình muốn giới thiệu đến bạn về con người và sự nghiệp của Thầy Trần Quốc Phúc, tuy nhiên trên con đường xây dựng Tập đoàn, Thầy cần có những cộng sự bên cạnh và những cộng sự của Thầy là những người có tầm ảnh hưởng nhất định trong cuộc sống hiện nay.

Và giờ không để bạn chờ lâu hơn, sau đây là những thông tin bạn cần biết về những cộng sự luôn đồng hành cùng Thầy.

Những cộng sự cùng Thầy xây dựng ứng dụng học tập Táo Vàng

Ngoài sự thông thái của Kỷ lục gia Thế Giới – Thầy Trần Quốc Phúc, những cộng sự của Thầy cũng là những người với tầm nhìn lớn và tư duy rộng mở, sự kết hợp thật hoàn hảo dành cho Táo Vàng.

Đồng sáng lập và Master Coach Quốc tế kiêm Giám đốc Kinh doanh Táo Vàng Hoàng Bảo Châu

“Bạn có thể không tuyệt vời khi bắt đầu, nhưng hãy bắt đầu để trở nên tuyệt vời” quan niệm sống tích cực được truyền đi từ Cô Hoàng Bảo Châu. Cô chính là một người phụ nữ hiện đại mang trong mình những tư duy rộng mở với ý chí sắt đá cực kỳ hiếm gặp.

Đôi nét về Hoàng Bảo Châu
Hoàng Bảo Châu người phụ nữ với những tư duy hiện đại

Qua bao năm, với vốn sống cũng như những kiến thức được Cô tích lũy qua nhiều năm thông qua nhiều nhà nhà khoa học và những bậc Thầy nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước ví dụ như Unleash the power within – Giải phóng sức mạnh bên trong của Tony Robbins (Tỷ phú, bậc thầy NLP chuyển đổi số 1 thế giới), The sales Explosion Program – Bán hàng đỉnh cao của Blair singer (Vua bán hàng thế giới), Master Head Coach – Làm chủ tâm trí của Tỷ phú Adam Khoo, Sawn Soo (Head Coach thế giới), Brad Sugar (nhà huấn luyện và Coaching Doanh nghiệp),…

Những vị trí mà Cô từng nắm giữ

 • Thành viên Hội đồng Phát triển Kỷ lục Việt Nam
 • Giám đốc Phát triển dự án Táo Vàng Global
 • Lead Trainer & Master Salescoach
 • Master Coach Quốc tế

Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Dự án Táo Vàng Global – Doanh nhân tiêu biểu 2020 Ngô Lê Đình Quốc Chương

Với quá trình học tập và nghiên cứu tại Singapore, Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương đã tự tạo cho mình một nền tảng vững chắc về cả mặt tư duy lẫn kiến thức, đặc biệt chính là kinh doanh.

Đôi nét về Ngô Lê Đình Quốc Chương
Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương với tư duy nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm

Sau nhiều năm, tích lũy văn hóa kinh doanh rất độc đáo tại đây trong một quãng thời gian dài, anh mang trong mình khát khao trở về xây dựng sự nghiệp và cống hiến cho đất nước. Đầu tiên, anh bắt tay hợp tác với các tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước và chứng minh năng lực qua các kết quả đóng góp.

Thành công tiếp nối thành công, thông qua việc tận dụng hết nguồn lực mà mình có cùng với khả năng tư duy, phân tích cực kỳ nhạy bén của mình nhằm triển khai một dự án lớn và được xem là người tiên phong trong việc ứng dụng phân tích mã gen di truyền trong việc chăm sóc sức khỏe.

Chưa dừng lại tại đây, anh còn góp mặt tại Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục với tư cách là một giảng viên chuyên nghiệp, từ đó đưa những chương trình giảng dạy kỹ năng đến gần hơn với nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Việt Nam.

Bằng tinh thần cống hiến hết mình nên không lấy làm lạ khi anh là một trong những nhà đồng sáng lập của Táo Vàng. Nhờ vào sự lãnh đạo cũng như của anh cùng những cộng sự mà hiện nay Tập đoàn đang ngày hoàn thiện và trở thành một trong số những ứng dụng học tập được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Những vị trí mà Anh từng nắm giữ:

 • Đồng sáng lập Học viện Skill Talent
 • Nhà Phát triển dự án: Sứ giả Nhân á

Giám đốc Marketing Dự án Táo Vàng – Ông Nguyễn Hữu Lộc

Bên cạnh tài lãnh đạo hiệu quả, Ông Nguyễn Hữu Lộc còn là người với kinh nghiệm về Digital marketing chuyên nghiệp. Những chiến lược hiệu quả của Ông đều nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía Hội đồng.

Giám đốc Marketing dự án Táo Vàng ông Nguyễn Hữu Lộc
Nguyễn Hữu Lộc người xây dựng những chiến lược Marketing hiệu quả

Sau nhiều năm hoạt động Ông đã tự tạo cho mình một bề dày kinh nghiệm đáng nể khi liên tục nắm giữ những cương vị chủ chốt có thể kế đến như:

 • Nguyên Giám đốc Marketing Học viện Richser Vườn Tâm Hồn
 • Giám đốc Marketing Marketing Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu
 • Giám đốc phát triển dự án Táo Vàng
 • Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Táo Vàng Media

Có thể nói, bộ máy lãnh đạo đứng sao ứng dụng học tập Táo Vàng, chính là nơi hội tụ của những con người mang chí lớn, những cộng sự dày dặn kinh nghiệm. Thầy và những người cộng sự của mình hy vọng có thể góp sức giúp các bậc phụ huynh khám phá những phẩm chất tiềm ẩn trong của con trẻ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng là “chìa khóa” giúp bạn cố thêm nhiều kiến thức thú vị thông qua những Hạt giống của “nhà” Táo Vàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA