Miễn phí vận chuyển toàn quốc [Tranh 50 hạt giống Táo Vàng]

Bắt đầu từ tháng 12, Táo Vàng áp dụng miễn phí vận chuyển dành cho tất cả các đơn hàng khi mua tranh 50 hạt giống Táo Vàng tại shopee và Tiki của shop.

Mục Lục Bài Viết

Thông tin chi tiết Tranh 50 hạt giống Táo Vàng

Bộ sản phẩm bao gồm 01 Tranh (có khung nhôm) và đinh treo tranh. Có 2 kích thước tranh cho bạn lựa chọn theo không gian to hoặc nhỏ: tranh 80×45 cm và tranh lớn.

Tranh trang trí văn phòng Táo Vàng là dòng tranh chuyên biệt về trang trí cho khối văn phòng, công ty, lớp học, gia đình…Với màu sắc sinh động bắt mắt, nội dung ý nghĩa về 50 phẩm chất tốt đẹp mà chúng ta cần rèn luyện. Giúp tạo động lực, tăng hiệu quả cũng như năng suất công việc, đặc biệt giúp trẻ em học tập những thói quen tốt.

Tranh được in trên chất liệu vải canvas – vải họa sỹ vẽ tranh, chống nước, màu thật, bền vô địch, cái mà tranh giấy không sánh được. Thành phẩm in ra sắc nét, trung thực gần như tuyệt đối, đặc biệt rất bền, sử dụng được lâu dài.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời trên, tranh 50 hạt giống Táo Vàng thích hợp dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác, doanh nghiệp… trong các dịp khai trương, tân gia.

Bảng báo giá sản phẩm Tranh hạt giống Vườn Tâm Hồn

  • Giá bán lẻ: 549.000 đồng/ tranh
  • Combo 3 tranh: 1.429.000 đồng
  • Combo 5 tranh: 1.979.000 đồng
  • Combo 10 tranh: 3.849.000 đồng
  • Bộ 50 tranh: 16.500.000 đồng

Đối với đối tác là Trường học sẽ được ưu đãi chiết khấu thêm 10% trên bảng giá

Miễn phí vận chuyển Tranh 50 hạt giống Táo Vàng toàn quốc trên shopee và TiKi

Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành miền Bắc và miền Nam là 4-5 ngày kể từ ngày giao hàng; đối với các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên là 2-3 ngày kể từ ngày giao hàng. Hiện tại, Tranh 50 hạt giống Táo Vàng đã liên kết với các nhà vận chuyển uy tín để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề mua tranh từ xa.

Link truy cập vào shop Tranh 50 hạt giống của Táo Vàng để mua tranh:
» Link Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/tao-vang-blobal
» Link Shopee: https://shopee.vn/taovangglobal

Hotline hỗ trợ: 0933 322 366

Đối với Tiki Khách hàng khi mua tranh tại shop Táo Vàng có thể tận hưởng chương trình Freeship+ chính là không giới hạn số lần sử dụng và địa điểm. Khi khách hàng mua từ 3 tranh hạt giống trở lên sẽ nhận được ưu đãi miễn phí vận chuyển tranh trên toàn quốc. Ngoài ra còn nhiều chương trình và mã giảm giá của tiki dành tặng khi khách hàng mua tại shop tranh Táo Vàng. Tất cả khách hàng sẽ yên tâm mua sắm an toàn, thuận tiện và tiết kiệm mùa dịch.

miễn phí vận chuyển tranh táo vàng trên tiki

Đối với Shopee Tất cả khách hàng mua Tranh 50 hạt giống Táo Vàng với bất kì hóa đơn nào cũng sẽ được hỗ trợ vận chuyển với chính sách Freeship Xtra của shopee khi nhập mã Freeship thanh toán.

Hướng dẫn áp dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee (mã Freeship Xtra)

mua tranh táo vàng trên shopee

hướng dẫn mua tranh táo vàng trên shopee

Sau khi chọn mã thành công bạn chỉ cần thanh toán là đã hoàn thành mua sản phẩm không tốn phí vận chuyển rồi. Thật thuận tiện và hấp dẫn khi tiết kiệm một khoản chi phí khi mua tranh rồi đúng không nào! Chần chừ gì nữa mà không lựa ngay một bức tranh hạt giống ý nghĩa thêm vào bộ sưu tập tranh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA