Lãnh đạo nhân ái Julie Hồ và hành trình thực hiện giấc mơ “Đi để trở về”

Chị Julie Hồ được biết đến là nữ doanh nhân Việt Kiều, tự thân gầy dựng sự nghiệp rực rỡ tại Mỹ. Hành trình bao thăng trầm của chị nơi đất khách quê người đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều người. Chưa kể, chị còn khắc ghi dấu ấn với tư cách là Nhà lãnh đạo nhân ái. Sứ mệnh của chị là đào tạo chữa lành cho hàng vạn trái tim để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Chị luôn mong mỏi có thể “Đi để trở về” – mang những điều tốt đẹp nhất dành cho quê nhà. Vậy hành trình thực hiện hóa giấc mơ đẹp đẽ của người phụ nữ lương thiện này được hiện thực hóa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Mục Lục Bài Viết

Sự nghiệp rực rỡ được khắc lên từ bao thăng trầm

Nữ doanh nhân Việt Kiều Julie Hồ được biết đến là một con người đầy bản lĩnh khi tự thân gầy dựng sự nghiệp rực rỡ tại Mỹ. Tuy nhiên, đó là quá trình đầy thăng trầm để có được thành công rực rỡ nơi xứ người. Nghị lực phi thường và niềm đam mê kiến thức chính là từ khóa về chị Julie Hồ.

Một thân một mình bôn ba đất khách, chị đã không nhớ nổi mình rơi nước mắt bao nhiêu lần. Để rồi, nỗi buồn nhớ mẹ cha, nhớ Việt Nam lại hóa thành động lực. Bao nhiêu lần rơi nước là bấy nhiêu lần chị tự nhủ cần phải nỗ lực thật nhiều.

Bên cạnh đó, chính đam mê học hỏi đã giúp người phụ nữ này chạm đến thành công. Được biết, vì thành tích học tập xuất sắc mà chị từng được trường đại học Kinh tế giữ lại để giảng dạy. Cho đến khi đến nước Mỹ, việc học tập vẫn được chị xác định là cực kỳ quan trọng. Sau khi học tiếp 4 năm Đại học ngành Kinh tế ở Mỹ, chị đã đến rất nhiều nước khác. Chị tiếp tục mục đích học hỏi, thi tài và nhận về nhiều bằng cấp, giải thưởng danh gi. Cho đến bây giờ, trong tâm thức của chị vẫn luôn là “đang đi học”.

Khi ước mơ cháy bỏng chưa thể thực hiện

Là người đã có cuộc sống đáng mơ ước ở Mỹ, lòng chị vẫn luôn hướng về Việt Nam. Với nhà lãnh đạo nhân ái ấy, “Đi để trở về” mang một ý nghĩa thật đẹp. Người phụ nữ mong muốn có thể mang những điều tốt đẹp nhất cho dân tộc mình. Trong tâm thức của chị Julie luôn ước được làm một điều gì đó cho đất nước.

Dù ước mơ của chị vô cùng đẹp đẽ, chị vẫn chưa thể thực hiện. Dẫu đã đi cả một hành trình dài, chị vẫn loay hoay khi chưa thể giúp được cho nhiều người. Phải làm sao để góp sức nhỏ cho đất nước thân yêu? Liệu cần làm gì để đồng bào có một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và giàu có, nhất là về giáo dục? Những câu hỏi, trăn trở ấy luôn khiến lòng chị trĩu nặng. Mong mỏi mang hạnh phúc đến cho mọi người, nay vẫn chẳng thể đi đúng đường. Có lẽ, dù có lòng, nhưng chị vẫn chưa tìm được cách hiệu quả để hiện thực hóa ước mơ đó.

Một phiên bản hoàn hảo hơn nhờ điều kỳ diệu mang tên Táo Vàng

Phải chăng, “Trời không phụ lòng người” khi giấc mơ đó của chị đã được Táo Vàng hiện thực hóa. Có lẽ, cuộc đời chị sang trang mới kể từ khi biết đến thầy Trần Quốc Phúc, biết đến Táo Vàng. Dẫu nhật ký cuộc đời chị từng trang, từng trang đều đáng ngưỡng mộ, nhưng có lẽ, kể từ giờ, trang mới này sẽ chính là một sự biến chuyển đầy tích cực và quan trọng.

Nhà lãnh đạo nhân ái Julie Hồ cùng sự cải thiện tích cực trong các mối quan hệ xã hội

Sự thay đổi tích cực trong tính cách

Trước đây, dù chị xuất sắc trong kinh doanh, nhưng về các mối quan hệ lại không toàn vẹn. Nhờ Táo Vàng, nhờ thầy Trần Quốc Phúc, chị nhận ra nhiều điều và cũng thay đổi nhiều thứ. Nhà lãnh đạo nhân ái Julie Hồ dần trở nên điềm đạm và dung hòa hơn. Tiếp xúc với chị ngày hôm nay, ít ai ngờ rằng, cách đây không lâu, chị là một người cộc cằn, khó chịu không được lòng nhiều người. Nhờ vậy, các mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên dễ chịu và tốt đẹp hơn hẳn. Quả thật là: “Đời thay đổi khi ta thay đổi”!

Đặc biệt hơn cả, khi biết đến Táo Vàng, bản thân chị đã cải thiện được vấn đề bấy lâu nay của mình. Thật tuyệt khi chị đã dần “gỡ” được “nhãn dán tiêu cực” mang tên “Rụt Rè”. Đây chính là tấm ghi chú mà mọi người “dán” lên chị từ khi còn nhỏ. Giờ đây, nỗi sợ hãi trong chị đã dần vơi bớt. Nữ doanh nhân Julie Hồ của ngày hôm nay đã tự tin và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chị đã dám đứng trước đám đông phát biểu, cất lên tiếng nói của mình. Nhìn thấy được sự chuyển đối tích cực rõ rệt của bản thân, chị lại càng mong muốn thật nhiều người người cũng sẽ được chữa lành như mình. Chị của ngày hôm nay, không chỉ là một doanh nhân tài ba, mà còn là lãnh đạo nhân ái xuất sắc.

Táo Vàng góp phần kết nối những người thân yêu

Chưa kể, Táo Vàng chính là “công cụ đắc lực” giúp cho sợi dây tình cảm với các con được gắn kết và chữa lành rất nhiều. Môi ngày, chị đều ôm các con, dùng lời nói và hành động để thể hiện tình cảm. Đây có lẽ là điều mà chị của trước đây hiếm khi thực hiện. Những đứa trẻ cảm nhận rõ được tình thương vô bờ của chị cũng dần học cách đáp lại tình yêu ấy. Dù ở các độ tuổi khác nhau, nhưng người phụ nữ này đã thực sự biết cách dung hòa và trải đều yêu thương cho từng đứa con của mình. Sự khác biệt thế hệ, khoảng cách lớn về tuổi tác không còn là rào cản ngăn cách tình cảm của chị và các con.

Chị Julie Hồ và các con

Cái kết có hậu dành cho sự cố gắng

Một người phụ nữ tài giỏi, tự tin và giàu lòng nhân ái xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Nhìn cuộc sống đáng ngưỡng mộ của chị, phải chăng chị đã có được cái kết đẹp cho hành trình đầy thăng trầm của mình. Đó chính là món những món quà mà cuộc đời đã dành tặng người phụ nữ tài năng, nghị lực và có tấm lòng thiện lương này. Chị xứng đáng khi có cho mình một mái ấm nhỏ hạnh phúc và ấm áp. Chị hoàn toàn đủ tư cách để đứng trên đỉnh cao của sự thành công.

Bên cạnh “cái kết” ấy, phải chăng lại có một trang mới cũng đang dần được mở ra với chị? Thật vui khi ước mơ, sứ mệnh đang dần trở thành hiện thực. Đó chính là ước mơ, sứ mệnh giúp đỡ được cho đồng bào mình bằng cách gieo cho họ hạt giống của tri thức thông qua Táo Vàng.

Có thể thấy rằng, Táo Vàng đối với chị Julie Hồ chính là cơ duyên và cũng là công cụ giúp chị hiện thực hóa ước mơ bấy lâu nay. Trong kinh doanh, chị là một doanh nhân tài ba có sự nghiệp rực rỡ. Trong cuộc sống, chị là nhà lãnh đạo nhân ái, cùng với Táo Vàng giúp giảm bớt áp lực trong việc nuôi dạy con trẻ. Từ đó tạo cho con môi trường học tập toàn diện để có thể gieo trồng nhân cách, nuôi dưỡng trí tuệ con thơ. Chưa kể, chị cũng là động lực giúp vô số người lớn chuyển đổi vận mệnh. Từ việc nhận ra điểm yếu và khắc phục từng ngày, mỗi người xứng đáng trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của ngày hôm qua. Từ đó, chị Julie Hồ cùng hàng vạn người xung quanh sẽ nhận thấy sự chuyển biến tích cực mỗi ngày. Để rồi, “trái ngọt” sẽ dành cho những người xứng đáng!

Liệu rằng bạn có muốn tự viết lên câu chuyện đầy cảm hứng giống Nhà lãnh đạo nhân ái Julie Hồ? Phải làm sao để mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh? Hãy tham gia cùng Táo Vàng để để trao đi nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng!

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA