Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc được vinh danh trong thời kỳ chuyển đổi số

GD&TĐ – Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, người được sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo khó tại Tiền Giang. Ông có một tuổi thơ khốn khó, từng sửa xe đạp để mưu sinh.

Chính cuộc sống nghèo khó đó đã nuôi dưỡng ý chí quyết tâm phải thay đổi thành đạt để đến đáp công ơn cha mẹ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như anh.

Từ hạt giống “niềm tin” ấy Trần Quốc Phúc đã nỗ lực không ngừng và ông rời quê hương lên Sài Gòn học tập tốt nghiệp ngành Tài Chính – Trường ĐH Kinh tế TPHCM, sau khi tốt nghiệp là ông quay trở về quê hương Tiền Giang và khởi nghiệp thành công với hệ thống trà sữa rất nổi tiếng với giới trẻ thời bấy giờ.

Sau khi để lại công việc kinh doanh cho gia đình tiếp quản, ông trở lại TPHCM nhận lời làm việc cho tập đoàn tài chính và bất động sản uy tín. Trong năm 2010, ông chuyển hướng sang lĩnh vực đào tạo, trong thời gian này ông vừa làm việc và ấp ủ một dự án lớn của đời mình.

Năm 2015, ông cho ra đời tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” đánh dấu bước ngoặt của Trần Quốc Phúc và chỉ 6 tháng sau bộ tác phẩm đã xác lập kỷ lục Việt Nam về giải pháp giáo dục Việt Nam về nhân cách và đức tính cho gia đình và con trẻ.

Trong thời gian tiếp theo đó, ông vinh dự nhận Đĩa vàng cống hiến do Viện kỷ lục trao tặng. Năm 2018, ông chính thức trở thành nhà huấn luyện và lan tỏa giá trị tốt đẹp, những kiến thức tinh hoa mà ông được học, được trải nghiệm trong hành trình phát triển bản thân và nuôi dạy con.

Sau hơn 10 năm học tập và thực thi sứ mệnh gieo những hạt giống tốt đẹp cùng một quyết tâm mãnh liệt, Trần Quốc Phúc đã vinh dự trở thành Kỷ lục gia thế giới được tổ chức liên minh Kỷ lục quốc tế công nhận với tác phẩm giáo dục đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện “Vườn Tâm Hồn”- tác phẩm đạt kỷ lục thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục giúp nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp cho trẻ em người Việt trên khắp thế giới, cùng thành tựu giúp chuyển đổi vận mệnh cho hơn 200.000 người Việt khắp 5 châu.

Chính những đóng góp không ngừng nghỉ cho xã hội, đất nước và đồng bào Việt Nam trên khắp năm châu. Tháng 12/2020, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã được vinh dự nhận giải từ Liên minh tổ chức Kỷ lục gia thế giới trao tặng giải thưởng “Cống Hiến” vì sự nghiệp giáo dục dành cho người Việt trên toàn cầu và huy hiệu “Hoa Tre” vì những đóng góp của ông cho sự nghiêp giúp đỡ những số phận đang gặp khó khăn trong việc kết nối với gia đình, xã hội chuyển đổi tâm trí bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn, thành công hơn.

Do đó, ông còn được cộng đồng học viên tại Việt nam và các nước mệnh danh “Vua chuyển đổi”, người gieo trồng hạt giống “Giàu có” và “Nhân ái”.

Đạt được nhiều thành tựu nhưng Trần Quốc Phúc vẫn không ngừng nỗ lực học tập và phát triển, gieo những hạt giống tốt cho xã hội.

Vừa qua, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam triển khai Dự án cộng đồng – giai đoạn 1 trao tặng 1.000 suất học bổng và 20 mái ấm tình thương tổng trị giá 2 tỷ đồng với sự chủ trì của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Chủ tịch Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Đây cũng là một cột mốc trong hành trình gieo trồng vườn “Nhân Ái” cùng với chương trình “Mái Ấm Nhân Ái” xây 500 căn nhà tình thương trong vòng 5 năm mà Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA