Kiến tạo CHIẾN BINH THÉP cùng chương trình đào tạo offline đặc biệt

Ngày 12/03 và 13/03/2022 vừa qua đã để lại cảm xúc mạnh mẽ trong lòng 200 học viên của Học viện Táo Vàng, đối với Lead Camp mùa 1 với dấu ấn khó phai thì Lead Camp mùa 2 tại Long Hải Channel Beach Resort là một bước chuyển mình lớn, giúp học viên hàn gắn mọi cung bậc cảm xúc, vượt qua nỗi sợ đẩy lùi bóng tối trong lòng mỗi học viên.

Kiến-tạo-CHIẾN-BINH-THÉP-cùng-chương-trình-đào-tạo-offline-đặc-biệt

Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tự tin khẳng định là mảng giáo dục thành công nhất hiện nay cho người Việt, với “giáo án” được soạn thảo tinh tế đem đến giá trị tinh thần và nhiều kinh nghiệm cho từng học viên, Tập Đoàn Táo Vàng khẳng định mỗi bài học sẽ là một “đòn bẩy” trong quá trình chuyển mình của mỗi học viên trong thời gian sắp tới.

Lead Camp mùa 2 là khóa đào tạo huấn luyện liên tục với “cường độ cao”, khai phá mọi giới hạn của mỗi học viên, giúp họ bứt phá thành con người mới mạnh mẽ, tự tin và nội lực vững vàng hơn

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Táo Vàng tạo điều kiện để mỗi học viên lắng nghe và cảm nhận trái tim của chính mình trong mỗi hoạt động tập thể cùng nhau, biết quan tâm mọi người hơn từ những câu chuyện đến những bữa cơm đều tạo ra bài học đáng quý, thay áo mới biến thành “chiến binh thép” cho cuộc hành trình sắp tới.

coad-phung-su-tao-vang

Khóa đào tạo Lead Camp qua các mùa luôn là một “kim chỉ nam” để mỗi học viên sáng suốt lựa chọn bước tiến mới, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong tương lai, để đạt được sự thành công đó, điều quan trọng nhất chính là sự tập trung đồng lòng của tất cả quý vị học viên.

Để kiến tạo tương lai mới cho từng học viên và gia đình của mỗi học viên của Học viện Táo Vàng với sự dẫn dắt của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc và Lead Trainer – Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu luôn đặt mọi tâm huyết vào quy trình giảng dạy, giúp học viên hướng đến đỉnh điểm của mỗi cung bậc cảm xúc vui, buồn, tức giận, la hét, gào khóc,… và sau đó đẩy cảm xúc lên cao trào để hòa mình vào cảm xúc thật của chính mình, quyết tâm giúp học viên chinh phục bản thể của chính mình, vượt qua nỗi sợ hãi phá vỡ đám mây.

Chinh-phục-mọi-giới-hạn-bản-thân-trong-khóa-Lead-Camp

Có thể khẳng định, khóa đào tạo Lead Camp mùa 2 đã thành công quá sức mong đợi Học viện Táo Vàng đã đánh dấu cho một hành trình kiến tạo cảm xúc ý chí thành công nhất từ trước đến nay. Tin chắc rằng, Master Healing Sales Coach – Lead Camp của những mùa tiếp theo sẽ giúp cho mỗi học viên tham gia sẽ thành công hàn gắn cảm xúc chính mình, luôn đặt mục tiêu cho cuộc sống, nâng tầm bản thân và đẩy lùi mọi nỗi sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA