Khóa huấn luyện chuyên sâu Lead Camp (mùa 3) tại Phú Quốc

Gần 200 học viên tham gia chuỗi ngày huấn luyện Lead Camp cực kỳ khắc nghiệt cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng như Thế giới. Những học viên từ khắp các tỉnh thành đến Phú Quốc để hội tụ, rèn luyện, được lột xác trở thành những “Người dẫn dắt bậc thầy”.

Lead Camp mùa 3

Mục Lục Bài Viết

Bạn đã sống thật với chính mình?

Giữa tiếng nhạc du dương trong buổi sáng Lead Camp, con người ta dần bỏ đi những phòng bị, ngờ vực, nghi ngờ để kết nối, yêu thương và sống thật với cảm xúc của mình.

Từng cái chạm nhẹ, dẫn dắt của các huấn luyện viên, các Coach phụng sự đã kết nối ánh mắt, kết nối trái tim và xóa đi những rào cản. Để tất cả mọi người dù là già trẻ, gái trai đều có thể cười nói hát múa, chạm vào nhau, yêu thương nhau và được là chính bản thân mình.

Thực ra, cuộc sống là bộn bề và con người quay cuồng trong vòng xoay bất tận ấy, ta mãi bị cuốn theo mà không thể dừng lại hay hỏi tại sao. Từng ngày, từng tháng qua đi để rồi khi nhìn lại, con người ta lại quên mất bản thân mình thích gì, mình đang làm vì điều gì.

Vốn dĩ cuộc sống đơn giản lắm nhưng chính chúng ta đang làm cho nó phức tạp hơn bởi những suy nghĩ, những hành động và cả những điều không thể giải thích.

Hãy thử một lần thả lỏng cơ thể, sống thật với cảm xúc, với bản thân để bạn nhận thấy rằng cuộc sống của mình không trở nên vô nghĩa.

Học viên tham gia Lead Camp nhận được gì?

Chạm đến những giới hạn mà trước giờ mình chưa dám nghĩ tới

Chạm đến những giới hạn mà trước giờ chưa dám nghĩ tới.

Cắt đứt với những nỗi đau đã ghì chặt bạn bấy lâu

Cắt đứt với những nỗi đau đã ghì chặt bạn bấy lâu

Kết nối sâu sắc với bản thể bên trong mình

Kết nối sâu sắc với bản thể bên trong mình

Đằng sau những người dẫn dắt bậc thầy là cả một quá trình rèn luyện khắc nghiệt

Những nỗi đau thầm kín

Những nỗi đau thầm kín cần được giải phóng

Những giọt nước mắt rơi…Những tiếng gào thét thấu tâm can…Và cả những rào cản vô hình đã ghì chặt tinh thần các chiến binh từ lâu

Chúng ta sẽ không biết bản thân mình mạnh mẽ đến đâu khi những giới hạn được chạm tới. Và chỉ khi chúng ta THẬT LÒNG – HẾT LÒNG – VÀ ĐỒNG LÒNG vì nhau mới có thể cùng đạt tới nguồn năng lượng đỉnh cao, đập tan những gì đang trói buộc con người mình.

Và khi tự mình giải phóng khỏi những “đám mây đen”, các học viên Lead Camp mùa 3 lại nức nở trong vỡ oà khi nhận ra, bản thân đã bỏ rơi điều thiêng liêng nhất cuộc đời – đó chính là những bữa ăn với người thân yêu.

Những đôi tay được buộc chặt vào nhau, khiến việc ăn uống trở nên khó khăn hơn, đó cũng chính là cách khiến từng học viên cảm nhận được sự khó khăn của cha mẹ khi về già, để đồng cảm và đủ kiên nhẫn hơn với hai đấng sanh thành của mình.

Đây không chỉ là một bữa ăn đơn thuần, mà còn là thời khắc để tất cả cùng nhìn lại và trân trọng những khoảnh khắc ý nghĩa quanh mình.

Một số hình ảnh tại Lead Camp mùa 3 tại Phú Quốc

Đội ngũ Táo Vàng

Đội ngũ Táo Vàng trong mùa Lead Camp

Thầy Trần Quốc Phúc đồng hành cùng Lead Camp

Thầy Trần Quốc Phúc đồng hành cùng Lead Camp

Hòa nhịp mùa Lead Camp

Hòa nhịp mùa Lead Camp mùa 3 tại Phú Quốc

Khởi động mùa Lead Camp

Khởi động mùa Lead Camp tại Phú Quốc

Làm quen bạn mới mùa Lead Camp

Làm quen bạn mới mùa Lead Camp

Khai phá năng lượng tại Lead Camp

Khai phá năng lượng tại Lead Camp

Khơi gợi lại đam mê, niềm vui lại Lead Camp

Khơi gợi lại đam mê, niềm vui tại Lead Camp

Kết nối với tâm hồn của chính mình

Kết nối với tâm hồn của chính mình

Bùng nổ năng lượng mùa Lead Camp

Bùng nổ năng lượng mùa Lead Camp

Nhấn theo dõi Fanpage Táo Vàng để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình huấn luyện đào tạo chuyên sâu: https://www.facebook.com/taovang.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA