Khám phá hệ sinh thái nâng tầm chất lượng sống từ Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu

Nổi tiếng với hệ sinh thái đa dạng, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu được kỳ vọng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt trong thời gian tới. 

Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đã được nhiều người đón nhận với mục tiêu xây dựng 10 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc và thịnh vượng trên toàn cầu. Cùng khám phá những yếu tố giúp thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh vì cộng đồng của mình.

Hệ sinh thái đa ngành

Nhắc đến Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu là nhắc đến hệ sinh thái đa ngành, phủ sóng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hướng đến lĩnh vực giáo dục và đời sống, các sản phẩm như App Táo Vàng, Táo Vàng Book mang đến sự tiện lợi trong việc học tập và giáo dục con trẻ với những bài học nhân sinh sâu sắc. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như Táo Vàng EHome gây tiếng vang khi mang đến phương thức giáo dục thời công nghệ số thì Táo Vàng City hứa hẹn một hệ thống thống trường đào tạo và văn hóa hiện đại. Đặc biệt với sự lên ngôi của kỷ nguyên 4.0, Táo Vàng Media cũng chính là “trợ thủ” đắc lực của Tập đoàn trong lĩnh vực truyền thông sôi động hiện nay

Hệ sinh thái Táo Vàng nổi tiếng với những lợi ích tuyệt vời

Hệ sinh thái Táo Vàng nổi tiếng với những lợi ích tuyệt vời

Chất lượng chuẩn chỉnh từ đội ngũ tâm huyết

Nếu như yếu tố đa ngành, đa dạng giúp Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt, thì chất lượng chuẩn chỉnh giúp thương hiệu chinh phục những khách hàng khó tính nhất. 

Đầu tiên phải kể đến bộ máy Ban lãnh đạo là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, sáng lập bởi Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld). Kế đến là sự đầu tư cơ sở vật chất, máy móc nhằm mang đến năng suất làm việc tốt nhất. Đặc biệt, việc đặt trụ sở tại khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) – nơi được mệnh danh là “long mạch” tập hợp rất nhiều công ty triệu đô của đất Sài thành đã minh chứng cho quy mô, tầm cỡ và tính chuyên nghiệp của Tập đoàn.

Trụ sở mới tiện nghi, hiện đại của Tập đoàn 

Trụ sở mới tiện nghi, hiện đại của Tập đoàn 

Chia sẻ về hệ sinh thái đa ngành nổi tiếng, Ban lãnh đạo Tập đoàn khẳng định: “Đặt con người là trung tâm, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện, phát triển chinh phục mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt toàn cầu. Thông qua nhiều dự án online, offline cũng như các sản phẩm của Táo Vàng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị bền vững và vươn đến lối sống thịnh vượng”. 

Hướng tới đích đến cao đẹp và kiên trì thực hiện hóa sứ mệnh đó, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu từng bước chứng minh vị thế trên thị trường hiện nay. Trong thời gian tới, thương hiệu được kỳ vọng sẽ ghi nhiều dấu ấn hơn với các sản phẩm, ứng dụng và khóa học hiện đại của mình. 

Thông tin chi tiết, truy cập: https://taovang.edu.vn/tap-doan-tao-vang-phat-trien-vung-chac-sau-7-thang-thanh-lap/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA