[Khai giảng] khóa Giải Mã Bí Mật Con Trẻ Tháng 11

Giữa muôn vàn khó khăn chồng chất trong thời gian dịch bệnh này như tài chính thâm hụt, công việc đình trệ, kinh doanh khó khăn thì những anh chị đã có con còn thêm một nỗi lo khác: Làm thế nào để nuôi dạy con cái khi chúng ở nhà với mình suốt mùa dịch.

Khóa học GIẢI MÃ BÍ MẬT CON TRẺ nay chính thức quay lại vào tháng 11 này với nhiều nội dung mới được cập nhật và chi phí được Tập đoàn Táo Vàng tài trợ hoàn toàn. Quý phụ huynh yên tâm cùng cả gia đình tham gia học tập nhé!

♦ Link trang chủ đăng ký: https://taovang.edu.vn/giaimabimatcontre

📌 LỊCH HỌC CHÍNH THỨC (24 – 28/11/2021)

📍 Thời gian học: 19h30 – 22h00 mỗi ngày từ 24 – 28/11/2021
📍 Giảng viên: Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc, Thầy Nguyễn Đình Quân (CEO, sáng lập Học viện Toán tư duy B-smart)
📍 Chi Phí: Tập đoàn Táo Vàng tài trợ toàn bộ học phí

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

📌 Hướng dẫn chung:

1. Bắt buột cài đặt PHẦN MỀM ZOOM

2. Hiểu rõ cách vào lớp:

3. Kết nối với Thầy Trần Quốc Phúc: https://taovang.edu.vn/profile/

4. Cần tư vấn thêm?

Hãy liên hệ hotline 0908330880 (Mai Sương) – 0909308677 (Khánh Hòa)

5. Lịch học chính thức: 

📍 Buổi 1 (ngày 24/11): 3 bí mật dạy con: Nuôi dưỡng tài năng, phẩm chất và thói quen thịnh vượng – Giảng viên: KLGTG Trần Quốc Phúc

📍 Buổi 2 (ngày 25/11): Nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình: Chìa khóa tạo nên đứa trẻ hạnh phúc và thành công – Giảng viên: KLGTG Trần Quốc Phúc

📍 Buổi 3 (ngày 26/11): Dạy con nhẹ nhàng nhờ nắm vững 3 giai đoạn vàng – KLGTG Trần Quốc Phúc

📍 Buổi 4 (ngày 27/11): Cha mẹ toàn năng dạy con xuất chúng – KLGTG Trần Quốc Phúc

📍 Buổi 5 (ngày 28/11): Bí mật dạy con kiệt xuất của người Do Thái – Giảng viên: Thầy Nguyễn Đình Quân (CEO Học viện B-Smart)

6. Quyền lợi chia sẻ:

Mỗi học viên chính thức đăng ký thành công (có mặt trong nhóm này) đều có quyền mời thêm 5 người bạn của mình cùng tham gia bằng cách gửi đường link https://taovang.edu.vn/camongiaimabmct đến cho người đó. Các anh chị hãy chia sẻ khóa học ý nghĩa này đến những người cần nó nhé. Học phí dành cho những người mà anh chị mời cũng được tài trợ.

7. Hãy cam kết tham gia 100% bằng cách nỗ lực có mặt trọn vẹn 5 buổi học, làm bài tập đầy đủ, giơ tay phát biểu (sẽ được nhận quà và được coach trực tiếp) cũng như áp dụng ngay những gì được học vào việc nuôi dạy con các anh chị nhé!

Hẹn gặp các anh chị trong khóa học! 🤗