KẾT NỐI KINH DOANH – Cơ hội bùng nổ doanh thu và đột phá bản thân thời đại số

Ngày nay, kinh doanh online chính là hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập lớn trong thời kỳ bùng nổ công nghệ như hiện tại. Bên cạnh đó, những sản phẩm hỗ trợ giáo dục và phát triển bản thân đã và đang là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Hiểu được tâm thế đó, Tập Đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổ chức chương trình “Kết nối kinh doanh” nhằm mục đích lan tỏa giá trị và tạo ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người trong thời đại số.

Mục Lục Bài Viết

Đôi nét về Táo Vàng và sản phẩm

Sản phẩm app học tập Táo Vàng chính là sự tiếp nối thành công của Vườn Tâm Hồn, hệ sinh thái giáo dục phát triển nhân cách tích hợp công nghệ 4.0, sản phẩm giáo dục đầu tiên được xác lập kỷ lục thế giới từng gây tiếng vang lớn.

Ngay từ những ngày đầu “thai nghén” và dự án thành hình, Táo vàng hiểu rằng, phát triển Bản lĩnh và Tư duy thịnh vượng, thôi chưa đủ. Để con trẻ phát triển toàn diện và trở nên hanh phúc, cha mẹ phải giáo dục con phát triển cả tư duy lẫn nhân cách, nuôi dưỡng tình yêu thương và lòng biết ơn trong trẻ. Vì vậy, Táo Vàng mang trong mình sứ mệnh giúp hàng triệu phụ huynh Việt Nam giảm bớt áp lực nuôi dạy con trẻ với phương pháp giáo dục khoa học, toàn diện, đồng thời giúp đỡ họ có cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Táo vàng đã vinh dự xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tính nhất tại Việt Nam như VTV, báo Thanh Niên, Doanh Nhân, Tuổi Trẻ, Người Lao Động,…được sự bảo trợ của TW HỘi kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt Nam toàn cầu và Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam.

Đối tượng tham gia chương trình Kết nối kinh doanh

Với mong muốn ban đầu là lan tỏa giá trị giáo dục, giảm áp lực nuôi dạy con cái cho ba mẹ, đặc biệt tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều người, chương trình Kết nối kinh doanh mở rộng đối tượng đối với:

  • Người kinh doanh đang tìm thêm sản phẩm hợp thời: Hiện nay, kinh doanh online không còn là vấn đề xa lạ đối với mọi người. Nhưng để cạnh tranh và tìm được chỗ đứng trên thị trường khóc liệt thì sản phẩm bạn kinh doanh phải là một sản phẩm nằm trong trong danh mục sản phẩm nổi bật, dễ bán, dễ tiếp cận khách hàng, là xu hướng của thời đại. Sản phẩm Táo Vàng là một trong những sản phẩm đẻ giúp hơn 100.000 người chuyển đổi thành công và là lựa chọn của nhiều ba mẹ trong hành trình và đồng hành cùng con cái trong thời đại mới.
  • Sản phẩm cũng phù hợp với giáo viên mầm non, người yêu trẻ thơ, quan tâm đến việc giáo dục con trẻ. Nếu bạn đang nằm trong đối tượng này và đặc biệt bị ảnh hưởng kinh tế thì “Kết nối kinh doanh” sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn vừa phát triển được lĩnh vực mình đang theo đuổi, vừa ổn định lại kinh tế trong thời kỳ ảnh hưởng của dịch bệnh.
  • Người kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ cho mẹ và bé cũng là đối tác tiềm năng của Táo Vàng, vì những sản phẩm của Táo Vàng luôn hướng tới mục tiêu chung là lan tỏa giá trị, giảm bớt áp lực cho ba mẹ trong hành trình nuôi dạy con cái.
  • Nếu bạn đang muốn học hỏi kinh nghiệm đào tạo và khởi nghiệp từ những người lãnh đạo có tiếng trong ngành, đây sẽ là cơ hội để bạn kết nối bậc thầy tỏng lĩnh vực đào tạo và khởi nghiệp. Bạn sẽ được kết nối với: Kỷ Lục gia Thế Giới Trần Quốc Phúc, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và nuôi dạy con trẻ; Doanh nhân Ngô Lê Đình Quốc Chương – có quá trình học tập, nghiên cứu tại Singapore, có nền tảng kiến thức phong phú về cả tư duy, kiến thức và kinh doanh, anh có nhiều năm kinh nghiệm đối với khởi nghiệp các sản phẩm công nghệ và đào tạo.
  • Người có hệ thống bán hàng online (Facebook, Zalo, Email Marketing, Youtube…) là đối tượng bước đệm tốt cho việc kinh doanh online.

Lợi ích từ việc tham gia chương trình Kết nối kinh doanh

Khi tham gia chương trình và trở thành đối tác của Tập đoàn Táo Vàng, bạn sẽ nhận được cơ hội:

  • Gấp 3, gấp 4 thậm chí gấp nhiều lần doanh số kinh doanh với sản phẩm giáo dục danh tiếng mang tầm quốc tế được công nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Thế giới.
  • Gia nhập cộng đồng 10.000 thành viên là những doanh nhân giàu kinh nghiệm và nổi tiếng, sẽ chia sẻ cho bạn không chỉ cơ hội tăng thêm thu nhập mà còn giúp bạn tốt hơn mỗi ngày.
  • Cơ hội trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp của Táo Vàng với sự đào tạo trực tiếp và chuyên nghiệp của Học Viện Táo Vàng cùng những doanh nhân nổi tiếng: Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc, Doanh nhân kiêm CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương, Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu.
  • Là một trong những người đại diện cho Táo Vàng mang giá trị nhân văn đến cho cộng đồng người Việt trong nước và thế giới.
  • Trở thành thành viên trong cộng đồng phát triển sản phẩm giáo dục mang tầm quốc tế, được công nhận bởi Hội Kỷ lục.

Thông tin chương trình

Chương trình sẽ diễn ra lúc 19h30 thứ 3 ngày 26/10 trực tuyến trên Zoom.

Đây là cơ hội không dành cho tất cả mọi người, nếu bạn đã có nền tảng & kiến thức thì hãy cùng tôi N NG TẦM TRÍ TUỆ – GIA TĂNG THU NHẬP – TẠO PHÚC CHO ĐỜI.

Chương trình chỉ ưu tiên cho 100 người đăng ký giữ chỗ & cam kết  tham gia. Tất cả cơ hội, ưu thế, tiềm năng sẽ được Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc và CEO Ngô Lê Đình Quốc Chương chia sẻ cụ thể trong chương trình này.

Link tham gia: https://zoom.taovang.edu.vn

ID Zoom: 516 320 6055

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA