Hội Thảo Dạy Con Bản Lĩnh Đại Bàng 23/05/2021

Chủ nhật 23/05/2021 hội thảo trực tuyến miễn phí với chủ đề “Dạy con bản lĩnh đại bàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi hội thảo online này, Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc, Th.S Lê Nguyễn Trung Nguyên – Giám đốc Ban K-12 Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các hiệu trưởng thuộc hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool khắp Việt Nam đã cùng nhau phân tích và mang đến những kiến thức giá trị giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con hiệu quả trong thời đại 4.0.

ĐẠI BÀNG DẠY CON NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có biết cách đại bàng dạy con tập bay là thả con mình xuống vách núi khi đôi cánh con còn yếu ớt và đôi chân chưa cứng cáp. Lần 1, lần 2, lần 3 và sau nhiều lần như thế, đại bàng con sẽ bắt đầu biết bay, khoảnh khắc ấy cũng là lúc đại bàng mẹ vỗ cánh bay đi.

Có người cho rằng cách dạy con của đại bàng như vậy là tàn nhẫn, nhưng số khác lại cho rằng chính kỷ luật khắc khe đã giúp đại bàng con học cách tự bay cao bằng chính đôi cánh của mình.

VÌ SAO PHẢI DẠY CON BẢN LĨNH ĐẠI BÀNG?

Tâm lý chung của cha mẹ phương Đông là luôn muốn bao bọc, che chở, chăm sóc con chu toàn ngay cả khi con đã khôn lớn. Điều này xuất phát từ tình yêu thương cao cả, song trên thực tế kết quả mang lại đôi khi không như chúng ta mong muốn. Và đặc biệt, trong thời đại này, nếu cha mẹ giữ mãi phương pháp dạy con truyền thống, chắc chắn con trẻ sẽ không thể phát triển và trưởng thành được.

Đã đến lúc cha mẹ “dạy con bản lĩnh đại bàng” để trẻ tự đứng dậy từ nơi vấp ngã, giúp con tự lập và tự tin hội nhập với bạn bè quốc tế.

Quý phụ huynh nghĩ như thế nào về những ý kiến này? Khi con trong độ tuổi trưởng thành, cách dạy như thế nào là tốt nhất? Và đặc biệt, cách dạy con trẻ có cần thay đổi trong thời đại công nghệ 4.0 không?

Nếu bạn muốn xem lại nội dung của buổi chia sẻ giá trị này, vui lòng truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/tranquocphuc.richser/posts/325046368976616

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA