Hội ngộ Kỷ lục Người Việt Toàn cầu, Hội ngộ Táo vàng 10 năm một hành trình diễn ra tại TP.HCM

Sự kiện Hội ngộ Kỷ lục Người Việt Toàn cầu – Hội ngộ Táo vàng toàn cầu lần thứ nhất với chủ đề ‘Táo vàng – 10 năm một hành trình’ diễn ra vào ngày 27/12/2021 tại TP.HCM. Sự kiện là dịp để nhìn lại hành trình 10 năm của Tập đoàn Táo vàng toàn cầu và vinh danh, tri ân những cá nhân có nhiều đóng góp cho tập đoàn nói riêng và Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu nói chung.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Táo vàng đã có một chặng đường đầy ý nghĩa với sứ mệnh NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CỦA NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN CẦU. Những nhà sáng lập và Ban lãnh đạo Tập đoàn đã lựa chọn Giáo dục là sản phẩm cốt lõi, tiên phong để giúp thay đổi cuộc đời của con người.

Tiết mục Vũ điệu trống nước – là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và vũ đạo hiện đại do Vũ đoàn Goldstar Dance thực hiện mở đầu chương trình Hội ngộ.

Nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca trang nghiêm trước chương trình.

Sự kiện có sự tham gia của các thành viên trong Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn cầu, các Sứ giả – Lãnh đạo nhân ái từ mọi miền đất nước cùng tập thể cán bộ – nhân viên Tập đoàn Táo vàng toàn cầu.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam sẽ tiến lên sân khấu có đôi lời phát biểu chào mừng và chính thức khai mạc Hội ngộ.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc cho biết, Tổ chức Kỷ lục Người Việt Toàn cầu được thành lập từ năm 2018 nhằm tìm kiếm, xác lập các giá trị Kỷ lục của người Việt trên toàn cầu. Theo thống kê hiện nay, có hơn 5 triệu người Việt Nam ở nước ngoài, phân bố tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Sự thành lập của VietWorld được xem là cầu nối liên kết, quảng bá các giá trị kỷ lục của cộng đồng người Việt khắp năm châu, tôn vinh tài năng và những thành tựu mà người Việt Nam đã và đang làm được, khơi gợi niềm tự hào dân tộc và tinh thần sáng tạo không ngừng trong mỗi công dân Việt. Cùng chung sứ mệnh với VietWorld, Tập đoàn Táo vàng Toàn cầu do Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc sáng lập đã có một hành trình 10 năm để Nâng tầm chất lượng sống của người Việt trên toàn cầu, là bước chuyển mình mạnh mẽ từ dự án Vườn tâm hồn đến Táo vàng. Đảm nhận vai trò Cố vấn dự án, ông đã được chứng kiến những nỗ lực bền bỉ và sự cống hiến của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cùng các cộng sự. Táo Vàng không chỉ là một dự án giáo dục, mà còn là tâm huyết của những người làm Giáo dục, những Kỷ lục gia Việt Nam và Thế giới. Sự xuất hiện của Táo Vàng đã mang làn gió mới đến đại đa số các gia đình Việt trong việc bồi đắp nhân cách cho con trẻ.

Ông Ngô Lê Đình Quốc Chương – CEO Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổng kết những thành tựu nổi bật năm 2021 của Tập đoàn Táo vàng toàn cầu

Từ những ngày thành lập sơ khai vào năm 2011, Vườn Tâm Hồn đạt được những thành tựu nhất định trong việc nuôi dạy con trẻ. Dự án sau đó được nâng tầm, không còn gói gọn ở phân khúc trẻ em, ứng dụng học tập Táo Vàng ra đời dành cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người trưởng thành, đặc biệt là người muốn phát triển bản thân, nâng cấp tư duy và nâng tầm chất lượng cuộc sống… Và để lan tỏa mạnh mẽ cũng như nối dài cho Hành trình và sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của người Việt trên toàn cầu, là sự đóng góp rất lớn từ các cá nhân, các vị lãnh đạo nhân ái đã cùng đồng hành với Tập đoàn Táo vàng toàn cầu. Để tri ân, cảm ơn những đóng góp đó, Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu đã trao tặng bằng khen, Đĩa vàng của VietWorld cho 24 vị Lãnh đạo Nhân ái tại sự kiện.

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Ông Dương Duy Lâm Viên – Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam, Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng Đĩa vàng và thư cảm ơn đến các vị lãnh đạo nhân ái.

Sự kiện cũng dành thời gian quan trọng để vinh danh 7 Lãnh đạo Nhân ái 6 sao của Táo vàng toàn cầu. Sự góp mặt của họ được xem là những mảnh ghép quan trọng trong hành trình giúp hàng triệu gia đình người Việt tiếp cận được giải pháp giáo dục nhân cách và thói quen thịnh vượng, chấm dứt áp lực trong cách nuôi dạy con cái và mở ra một cánh cửa mới trong hành trình chuyển đổi, hướng đến một tương lai HẠNH PHÚC, GIÀU CÓ và NHÂN ÁI cho cả ba mẹ lẫn con trẻ.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam cùng Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc – Phó Chủ tịch Chiến lược phát triển Vietworld, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Táo Vàng trao tặng Đĩa vàng và thư cảm ơn đến các vị lãnh đạo nhân ái 6 sao.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Táo Vàng – Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc giới thiệu về Thành phố giáo dục Táo Vàng City và những định hướng chiến lược mới của Tập đoàn Táo Vàng năm 2022.

 KLGTG Trần Quốc Phúc cho biết, Thành phố giáo dục Táo Vàng City là một dự án lớn và đầy tâm huyết của cả đội ngũ Táo Vàng mà trong đó sẽ có những mái ấm nhân ái, trường học hạnh phúc, 50 con đường mang tên hạt giống, một cộng đồng những con người tích cực cùng học tập, phát triển, giúp nhau thành công và hạnh phúc bằng tất cả tình yêu thương.

Ông Huy Võ và Ông David Trần – Phó Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ gửi tặng đến KLGTG Trần Quốc Phúc đĩa lưu niệm của Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ tại sự kiện

  Với sự đề cử của ông Lê Trần Trường An – Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng chính thức có quyết định trao tặng Đĩa vàng Cống hiến của WRCA đến ông Nguyễn Đình Quân – Chủ tịch Học viện Toán Tư duy B-smart, là đơn vị sở hữu Kỷ lục Việt Nam. Tại Tập đoàn Táo vàng toàn cầu, Ông Nguyễn Đình Quân là diễn giả – chuyên gia giáo dục chịu trách nhiệm xây dựng các chương trình đào tạo về nhân cách, đạo đức, tư duy, kỹ năng cho phụ huynh và học sinh, hỗ trợ và giúp đỡ cho hơn 50 ngàn phụ huynh người Việt có được những kiến thức và kỹ năng đúng đắn để nuôi dạy trẻ trở thành những con người tài năng và hạnh phúc.

Tiến sĩ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tiến sĩ, Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao tặng Đĩa vàng cống hiến của Viện WRCA đến ông Nguyễn Đình Quân.

Tiết mục múa VƯỜN TÂM HỒN

Ca khúc được sáng tác lấy cảm hứng và nội dung từ tác tác phẩm Vườn Tâm Hồn của Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã nhận được cú đúp Kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới là Tác phẩm Giáo dục Nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện. Đây chính là bài hát dành tặng cho các gia đình Việt Nam trên khắp thế giới để gieo trồng những phẩm chất tốt để có cuộc sống hạnh phúc và thành công trong tương lai.

Ban lãnh đạo và quan khách nâng ly chúc mừng Hội ngộ Kỷ lục Người Việt toàn cầu lần thứ nhất, Hội ngộ Táo vàng toàn cầu 10 năm một hành trình và chào đón một năm mới sắp đến.

Ban lãnh đạo và quan khách nâng ly chúc mừng Hội ngộ Kỷ lục Người Việt toàn cầu lần thứ nhất, Hội ngộ Táo vàng toàn cầu 10 năm một hành trình và chào đón một năm mới sắp đến.

Gia đình Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc chúc mừng sự kiện

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình đến từ Ca sĩ Trần Hữu Kiên – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2013, Ảo thuật gia Huy Nguyễn – Người được nhận giải thưởng Merlin Awards dành cho các ảo thuật gia có cống hiến nổi bật trong lĩnh vực ảo thuật, các đại biểu tham gia chương trình….

Ca khúc Nối vòng tay lớn được bắt nhịp từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Táo vàng Toàn cầu

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cuối chương trình

 Sự kiện là dịp để nhìn lại hành trình 10 năm của Tập đoàn Táo vàng toàn cầu và vinh danh, tri ân những cá nhân có nhiều đóng góp cho tập đoàn nói riêng và Tổ chức Kỷ lục Người Việt toàn cầu nói chung.

Táo Vàng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ấn để gọi ngay!
0906 639 715
Nhắn tin Zalo
Fanpage Táo Vàng
Sự kiện
ĐANG DIỄN RA